KICKS Café by Carnival

‘KICKS Café by Carnival’

ร้านเครื่องดื่มและไอศครีมโฮมเมดสไตล์ชิคๆ  

 

 

 

Carnival ศูนย์รวมแบรนด์รองเท้าชื่อดัง มาพร้อมประสบการณ์ใหม่ เปิดตัว ‘KICKS Café by Carnival’ ร้านเครื่องดื่มและไอศครีมสไตล์ ชิคๆ เก๋ๆ ที่พกพารสชาติความหวานหอม อร่อย กลมกล่อม ผสมผสานกันอย่างลงตัว พร้อมให้ได้ลิ้มลองรสชาติกันแล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์ พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ 

 

 


โดย KICKS Café เริ่มต้นมาจากความตั้งใจในการสร้างสรรค์ คาเฟ่ภายในร้าน สนีกเกอร์ใจกลางสยามสแควร์ KICKS นอกจากจะสื่อความหมายถึงรองเท้าที่เป็นสัญลักษณ์หลักของ Carnival แล้ว คำว่า KICKS ในภาษาอังกฤษมักจะถูกนำมาใช้กับรสชาติของอาหารและเครื่องดื่ม ที่มีความโดดเด่นผ่านคำพูด KICKS OUT จึงทำให้ KICKS ถูกเลือกมาใช้เป็นสัญลักษณ์ของร้าน

 

 

 

เอกลักษณ์ของ KICKS Café จะอยู่ที่เมนูเครื่องดื่มที่ผสมผสานความพิเศษ โดยแต่ละเมนูจะมีน้ำแข็งเป็นสูตรพิเศษของตัวเอง รวมถึงจะถูกตั้งชื่อตามสีของรองเท้า ในราคาเพียง 90 บาท อาทิ

 

 

 

Multicolor Soda โซดาพร้อมน้ำแข็งผลไม้หลากหลายรสชาติ ช่วยดับกระหาย เหมาะกับสภาพอากาศที่ร้อนของเมืองไทยเป็นอย่างมาก

 

 

      

 

Multicolor Milk นมเย็นพร้อมน้ำแข็งนมหลากหลายรสชาติ

 

 

นอกจากนี้ ยังมีไอศครีมโฮมเมดที่นำมาดัดแปลงให้ดูทันสมัยในรูปแบบของลูกบาศก์ หรือเรียกง่ายๆ ว่า คิวบ์ i-tim cubes โดยมีให้เลือกทั้งหมด 5 รสชาติ ได้แก่ วานิลลา, คุกกี้แอนด์ครีม, ชาไทย, ชาเขียว และช็อกโกแลต ราคาถ้วยละ 75 บาท เรียกได้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย สามารถมาสัมผัสและลิ้มลองความอร่อยได้กันอย่างจุใจ    

 

 

Visitors: 289,762