Gopro

เปิดตัว GoPro HERO6 Black มาตรฐานใหม่แห่งความคมชัด

พร้อมแนะนำ Quik Application แชร์เรื่องราวได้ก่อนใคร เพราะการแชร์ รอไม่ได้

 

 

 

ณัฐพล ปัทมพงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เมนทาแกรม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้องโกโปรรายเดียวในประเทศไทย เปิดตัวกล้องโกโปรรุ่นใหม่ล่าสุด GoPro HERO6 Black กล้องสุดล้ำที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ และการใช้งานสะดวกที่สุด พร้อมศักยภาพที่เหนือกว่าถึง 2 เท่า รวมถึงระบบช่วยลดการสั่นไหวของวิดีโอที่มากที่สุดเท่าที่กล้องโกโปรเคยมี พร้อม Quik Application ที่จะเปลี่ยนการผจญภัยและเรื่องราวดีๆของคุณให้เป็นวิดีโอที่น่าทึ่งภายใน 3 คลิกได้ทันทีบนโทรศัพท์มือถือ

 

GoPro HERO6 Black เปิดตัวที่ราคา 18,500 บาท ด้วยความสามารถน่าทึ่งที่อัดแน่นมาในกล้องตัวเดียว ทั้งการถ่ายวิดีโอ 4K60Fps (Frames Per Second) และ 1080p240 สามารถบันทึกวิดีโอและภาพถ่ายที่คมชัดได้ แม้ในสภาวะแสงน้อย ตัดปัญหาเรื่องภาพมืดจากการถ่ายย้อนแสง ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นกับความเร็วในการคัดลอกภาพถ่ายและวิดีโอไปยังโทรศัพท์ หรือคอมพิวเตอร์ของคุณได้เร็วขึ้นถึง 3 เท่า ด้วยคุณสมบัติ 5GHz Wi-Fi รวมถึงการอัพโหลดไปยังระบบคลาวด์ของโกโปรที่มีชื่อว่า GoPro Plus โดยอัตโนมัติ ตัวกล้องเพิ่มความสะดวกและง่ายในการใช้งานด้วยการควบคุมด้วยเสียง จอภาพแบบสัมผัส และการออกแบบที่มีความทนทานกันน้ำได้ลึกถึง10 เมตร โดยไม่ต้องใส่กรอบ พร้อมแชร์เรื่องราวสุดประทับใจผ่าน Quik Application ได้อย่างง่ายดายและสนุกสนาน

 

 

 

คุณสมบัติใหม่ของ GoPro HERO6 Black

●          ชิฟเซ็ท GP1 ใหม่ล่าสุดที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด

●            วิดีโอ 4K60 และ 1080p240

●            ใช้ Quik Application และ GoPro App ได้

●            ระบบช่วยลดการสั่นไหวของภาพสูงสุดในบรรดากล้อง GoPro HERO

●            การซูมจากหน้าจอแบบสัมผัสครั้งแรก

●            ดึงข้อมูลออกได้เร็วกว่าเดิม 3 เท่า ด้วย 5GHz Wi-Fi

●            กันน้ำได้ 33 ฟุต (10 เมตร)

 ●            ใช้ได้กับ Karma และขาตั้งกล้องGoPro

●            ประสิทธิภาพสูงสุดแม้ในสภาพที่มีการเคลื่อนไหว หรือแสงน้อย

●            ถ่ายได้ทั้ง RAW และ HDR

●            ควบคุมด้วยเสียงถึง 10 ภาษา

●            GPS, Accelerometer และ Gyroscope

●            เชื่อมต่อ WiFi และ Bluetooth

 

GoPro ได้พัฒนาระบบช่วยลดการสั่นไหวของวิดีโอให้รุ่น HERO6 Black นี้ เพิ่มขีดความสามารถในการใช้งานได้อย่างมีศักยภาพ ด้วยนวัตกรรมที่ก้าวหน้าไปอีกขั้นด้วยชิฟเซ็ท GP1รุ่นใหม่ ประสิทธิภาพทั้งหมดจะถูกยกระดับขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งจะทำให้ได้วิดีโอมีสีสันที่สวยงามขึ้น, ได้ภาพนิ่งที่สวยโดยไม่ต้องปรับให้ยุ่งยาก และยังช่วยยกระดับความสามารถของการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ และมีระบบวิเคราะห์ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในคลิปวิดีโอ เพื่อสนับสนุนระบบอัจริยะของQuik Application อีกด้วย

 

โดยในครั้งนี้ได้เปิดตัวแคมเปญล่าสุด MyGoProMoment เพื่อให้ผู้ใช้โกโปรร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทอดเรื่องราวในมุมมองใหม่ๆ ด้วยภาพวิดีโอที่ตัดต่อผ่าน Quik Application แอปพลิเคชันตัดต่อวิดีโออัจฉริยะตัวใหม่จากโกโปร โดยงานนี้โกโปรได้เชิญชวนให้เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ บล็อกเกอร์ และผู้นำจากหลากหลายวงการ ทั้งท่องเที่ยว, ไลฟ์สไตล์, โปรดิวเซอร์ และกีฬา นำโดยวรรณสิงห์ ประเสริฐกุล, มณฑล กสานติกุล จากเพจ I Roam Alone, ธันย์ชนก ฤทธินาคาปิยะวัฒน์ จันทร์นวล - วรรษมน ศิวะพรพันธ์ จากเพจ Motorbike Journey และเพจ MUJI SAMA พร้อมทั้งเหล่าอินฟลูเอนเซอร์อีกมากมาย รวมถึงสาวกโกโปรมาร่วมแคมเปญนี้กันอย่างคับคั่ง

 

กติกาในการเข้าร่วมแคมเปญนี้ เพียงถ่ายทอดเรื่องราวอย่างสร้างสรรค์ผ่านมุมมองใหม่ๆด้วยวิดีโอที่ถ่ายจากโกโปร ตัดต่อผ่าน Quik Application แล้วแชร์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook หรือ Instagram พร้อม #MyGoProMoment #GoProThailand และติดแท็กเพจ GoProThailand โดยผู้เข้าร่วมแคมเปญจะต้องเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ GoPro HERO6 Black ถึง 6 รางวัล และอีกหนึ่งรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่แชร์วิดีโอโปรโมทแคมเปญจาก Facebook ของ GoProThailand และเปิดเป็นสาธารณะ จะได้สิทธิ์ลุ้นรับ GoPro HERO6 Black 1 รางวัล รางวัลทั้งหมดรวมมูลค่ากว่า 129,500 บาท โดยร่วมแคมเปญได้ตั้งแต่วันนี้ - 17 ธันวาคม 2560 และติดตามประกาศผลรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลผ่านทาง Facebook ของ GoProThailand ในวันที่ 22 ธันวาคม 2560สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/ GoProThailand และwww.instagram.com/ goprothailand

 

อีกหนึ่งความพิเศษที่เตรียมเซอไพรซ์เหล่าสาวกโกโปรให้ได้ตื่นเต้นกันอีกครั้งเร็วๆ นี้ ในปีหน้ากับ GoPro Fusion กล้องโกโปรนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สามารถถ่ายได้ 360 องศา ความละเอียดมากถึง 5.2K สัมผัสประสิทธิภาพที่ทันสมัยเหนือระดับทุกมุมมอง นอกจากนี้ รุ่นก่อนที่ปล่อยออกมาเมื่อปลายปีที่แล้วอย่าง GoPro HERO5 และ GoPro HERO5 Session ซึ่งได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากกลุ่มผู้ใช้ การันตีด้วยยอดขายกว่า 47,000 เครื่องภายใน 1 ปี ด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี  จึงไม่น่าแปลกใจที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย ก็ยังคงการผลิตและจัดจำหน่ายอยู่ ซึ่ง GoPro HERO5 และ GoPro HERO5 Session เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่ าสำหรับทุกคน ถือได้ว่าทั้งสามรุ่นนี้ GoPro HERO5, GoPro HERO5  Session และ GoPro HERO6 เป็นแอคชั่นคาเมร่าที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างน่าพึงพอใจเช่นกัน

 

GoPro HERO6 Black กล้องที่ดีที่สุดจากโกโปรในขณะนี้ พร้อมสำหรับการแชร์ประสบการณ์ และไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณ  GoPro HERO6 Black มีจำหน่ายแล้วที่ GoPro.com  และทุกตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Big Camera, Power Buy, Fotofile, Jay Mart, King Power, World Camera, Digital2Home, Eastbourne, Dotlife และสามารถค้นหาข้อมูลร้านตัวแทนจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ www.merntagram.com/home/ dealers-gopro/

 

 

 

 

Visitors: 288,732