Under Armour

Under Armour รวมพลังหญิงสาวผ่าน 3 เวิร์คเอาท์สุดอินเทรนด์กับกิจกรรม #AssembleYourArmour

 

Under Armour ผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬาเพอร์ฟอร์มานซ์ สปอร์ตแวร์ รวมเวิร์คเอาท์ 3 สไตล์สุดอินเทรนด์ ทั้ง Contemporary แดนซ์คลาส Street Jazz Class, Ryde คลาสจักรยานบน rooftop และ Trampoline คลาสกระโดดบนผืนผ้าใบ มาให้สาวๆได้ทดลองและสร้างความแข็งแกร่งจากภายในสู่ภายนอกพร้อมกับเบสตี้เพื่อนสาวสุดซี้ภายใต้กิจกรรม #AssembleYourArmour ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2560

 

#AssembleYourArmour ถือเป็นกิจกรรมสุดเก๋แคมเปญหนึ่ง นอกจากวัตถุประสงค์ที่ต้องการเห็นการรวมพลังของบรรดาหญิงสาวที่นำความแข็งแกร่งที่ของพวกเธอมาแลกเปลี่ยนในแบบฉบับผู้หญิงด้วยกันเองแล้ว  แคมเปญ #AssembleYourArmour ยังเก๋ตรงที่มีการ Collaboration ระหว่าง Under Armour กับ 3 สตูดิโอมาแรงที่เชื่อแน่ว่าจะต้องอยู่ใน To Workout List ของสาวสายเฮลท์ตี้อย่างแน่นอน ทั้ง UAxTheBloc Trampoline Workout คลาสแทรมโพลีน การยืดหยุ่นร่างกายผ่านการกระโดดบนผืนผ้าใบประกอบเพลง UAxStudioZoom39 Dance Class with Cake คลาสเต้นกับโคโรกราฟเฟอร์ดีกรีบรอดเวย์จากสหรัฐอเมริกา และ UAxRYDE at The Roof Siam@Siam Design Hotel Bangkok คลาสปั่นจักรยานบนดาดฟ้าท่ามกลางวิวกรุงเทพฯยามอาทิตย์ตกแบบ 360 องศา กับ RYDE Cycling Studio  กิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟนี้มีแต่สาวๆ UA เท่านั้นที่มีโอกาสเลือก

 

รายละเอียดกิจกรรมและการร่วมกิจกรรม

 

UAxTheBloc Trampoline Workout

 

แทรมโพลีนเรียกว่าเป็น “Sportainment” แบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมสูงในหมู่วัยหนุ่มสาวเมืองไทย แทรมโพลีนเป็นกีฬาที่ใช้ความยืดหยุ่นของร่างกายบนผ้าใบ ช่วยลดแรงกระแทกของข้อต่อ เป็นพื้นฐานการออกกำลังกายแทบทุกชนิด และได้รับเลือกจากองค์การนาซ่าให้เป็นหนึ่งในการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด การกระโดดบนแทรมโพลีนเพียง 10 นาที สามารถช่วยบริหารกล้ามเนื้อหัวใจเทียบเท่ากับการวิ่ง 33 นาที แล้วมาสนุกกับ #lowimpactTRampoline ด้วยกัน

วัน เวลา: วันอาทิตย์ ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 เวลา 14.30-17:00

สถานที่: The Bloc 911

 

UAxStudioZoom39 Dance Class with Cake

 

รู้ไหมว่าการเต้น Street Jazz and Contemporary Dance กำลังมาแรงและบรรดาสาวสวยเซ็กซี่ต่างก็อินสุดๆ กับกีฬาชนิดนี้อีกด้วย คุณจึงไม่ควรพลาดคลาสเต้นกับนักออกแบบท่าเต้นและครูสอนเต้นแนวหน้าของเมืองไทยอย่างครูเค้ก ธัชชา โกศลประภา ที่เชี่ยวชาญการเต้นหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น Jazz, Ballet, Contemporary Dance และ Street Dance และเธอยังเป็นหนึ่งใน Brand Ambassador ของอันเดอร์ อาร์เมอร์อีกด้วย นอกจากจะช่วยในการเบิร์น กระชับสัดส่วนและเสริมความแข็งแรงของหัวใจแล้ว ยังช่วยให้สาวๆ มีบุคลิกที่ดีและเรียนรู้ท่าทางที่เซ็กซี่ได้แบบมือโปรอีกด้วย นอกจากนี้ คุณจะได้กระทบไหล่บรรดากับดารานักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ลูกศิษย์ครูเค้กเพื่อสร้างแรงบรรดาลใจให้เราสวยสตรองขึ้นไปอีก

วัน เวลา: วันเสาร์ ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 เวลา 12.30-15:00

สถานที่: Studio ZOOM สุขุมวิท 39

 

UAxRYDE Cycle

 

RYDE Cycle กิจกรรมปั่นจักรยานบนรูฟท็อปของโรงแรมเก๋กลางกรุง Rhythm Cycling กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในนิวยอร์กและมาถึงเมืองไทย เป็นการออกกำลังกายแบบ Full Body Cardio ให้สาวๆได้ออกสเต็ปโยกย้ายเปลี่ยนท่าทางไปตามบีทดนตรีบนอานจักรยาน ยกไม้ยกมือตามจังหวะควบคู่กับการยก Hand Weights เพื่อให้ทุกส่วนของร่างกายได้ออกแรงอย่างต่อเนื่อง คุณเอมี่ มรกต กิติสาระ เจ้าของสตูดิโอ RYDE Cycle หนึ่งในแรงบันดาลใจให้สาวๆ หันมาเล่นกีฬาชนิดนี้ จนเกิด RYDE คอมมูนิตี้ที่ฮอตที่สุดในขณะนี้

วัน เวลา: วันเสาร์ ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 เวลา 16:00-19:00

สถานที่: Rooftop @ Siam@Siam Hotel โรงแรมสยามแอ็ท สยาม ดีไซน์ โอเต็ล กรุงเทพ

 

การร่วมกิจกรรม #AssembleYourArmour*

 

ครีเอตลุคสวยสตรองในแบบฉบับคุณด้วยชุดของ Under Armour แบบ Total Look (สามารถครีเอตได้จากทั้งชุดเดิมตัวเก่งของคุณ หรือมาลองชุดใหม่ที่สาขาของอันเดอร์ อาร์เมอร์) เพื่อรับ UA Head Band มูลค่า 550 บาท (จนกว่าสินค้าจะหมด)

 

โพสต์รูปลง Facebook หรือ Instagram เปิดเป็น Public แล้วติด Hashtag  #AssembleYourArmour และ #UnderArmourTH  พร้อมระบุกิจกรรมที่อยากเข้าร่วม ทั้ง UAxTheBloc, UAxStudioZOOM39 หรือ UAxRYDE

 

พิเศษสุด! หากแชร์โพสต์ตามกติกาด้านบน  สามารถมารับ UA Head Band

ฟรี! เพียงแสดงโพสต์เพื่อยืนยันสิทธิ์กับพนักงานขาย เฉพาะสาขา SiamCenter และ CentralPlaza Lardprao เท่านั้น

 

นอกจากนี้ ลูกค้าที่ซื้อสินค้า Under Armour มูลค่า 3,500 บาท ขึ้นไป จะได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้นเข้าร่วมกิจกรรมทันทีโดยไม่ต้องร่วมกิจกรรมถ่ายภาพ

 

*หมายเหตุ ผู้ร่วมกิจกรรมไม่จำเป็นต้องซื้อผลิตภัณฑ์ Under Armour

 

ผู้สนใจสามารถอัพเดตรายละเอียดกิจกรรม #AssembleYourArmour ได้ที่ Facebook UnderArmour Thailand หรือ อินสตาแกรม @UnderArmourTH

 

 

Visitors: 290,071