Federbräu

ช่วงเวลาปลายปีของคุณจะไม่เหมือนเดิม กับ Federbräu Red Feather Club:The Club of Perfektion @ Central World

 

เฟเดอร์บรอย(Federbräu) ยกระดับประสบการณ์คนเมืองกับเอ้าท์ดอร์ป๊อบอัพคลับสุดพรีเมี่ยม Federbräu Red Feather Club: The Club of Perfektion ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ชูคอนเซ็ปท์ 6/45° เมจิกนัมเบอร์ที่จะส่งต่อประสบการณ์สุดพิเศษ ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศแห่งความสมบูรณ์แบบ พร้อมอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และดนตรีฟังสบายจากวงชั้นนำของเมืองไทย ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 1-31 ธันวาคม 2560

 

6/45° คือ เมจิกนัมเบอร์แห่งความสมบูรณ์แบบ

เวลา 6:45 pm ของทุกๆวันจะเปลี่ยนไป กับเซอร์ไพรซ์พิเศษจากเฟเดอร์บรอย ที่จะมอบช่วงเวลาแห่งความสุข พร้อมกับบรรยากาศสุดชิลล์ในแบบที่คุณจะต้องประทับใจ จะเป็นอะไรนั้น...ต้องติดตาม!

6 เมนู 450 บาท เฟเดอร์บรอย จับมือกับร้าน Bei Otto ร้านอาหารเยอรมันชื่อดังที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 30 ปี ร่วมกันครีเอท 6 เมนูซิกเนเจอร์สำหรับในงานนี้โดยเฉพาะ แต่ละเมนูคัดสรรองค์ประกอบอย่างพิถีพิถัน ทั้งยังได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้ส่วนผสมที่สำคัญจากเฟเดอร์บรอย เพื่อส่งต่อรสชาติสุดเอ็กซ์คลูซีฟแก่ทุกท่าน อาทิ มินิเพรทเซลแครกเกอร์ ชนิทเซลตามฉบับต้นตำรับเยอรมัน (Shnitzel) ไส้กรอกเวิร์สทรสแกงกะหรี่ Coachmans’ กูลาชซุปหมูหมักเบียร์ ปอเปี๊ยะขาหมูเยอรมัน และยำฮันนี่แฮม พร้อมเมนูที่พิเศษอื่นๆอีกมากมาย

45° องศาที่สมบูรณ์แบบที่สุดของการรินเฟเดอร์บรอย สะท้อนให้เห็นถึงความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดเพื่อให้ประสบการณ์การเสริฟเบียร์ออกมาอย่างไร้ที่ติ เพราะความใส่ใจในทุกๆองค์ประกอบจากเฟเดอร์บรอยทำให้คุณได้พบความความสมบูรณ์แบบ ในแบบฉบับของ The Club of Perfektion

 

ประสบการณ์ดนตรีที่แตกต่าง

เฟเดอร์บรอยยังเฟ้นหาวงดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่นๆ กับวงดนตรี Jazz  และ Soul มากฝืมือแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ Panjai & The vanz, Fellow Fellow, Chihuahua band, Evolu5ion Team, May KhomKor, Mana Fierce, Supper Goods, Salesman’s Sound, ฮาวา  ดิ เอ็กซ์ แฟคเตอร์ ไทยแลนด์, Toast-Box, Tui-Nui, Plern, ฉัตร  ดิ เอ็กซ์ แฟคเตอร์ ไทยแลนด์ & ตี๋ เดอะวอยซ์, Extra Blare และ Bankky and the Boys เพื่อสร้างสีสันให้ค่ำคืนสุด Perfekt โดยไฮไลท์ของ Federbräu Red Feather Club @ Central World ในทุกค่ำคืนต้องยกให้กับคอนเสิร์ตจากศิลปินดังที่หมุนเวียนกันมาเติมเต็มความสุข อาทิ ตู่ ภพธร, โอ๊ต ปราโมทย์, สิงโต นำโชค, Getsunova, บี พีระพัฒน์, นิว&จิ๋ว, เป๊ก ผลิตโชค,ว่าน ธนกฤต, เอ๊ะ จิรากร และ ETC ที่จะมามอบเสียงเพลงเพราะๆ ให้กับแก่ผู้ร่วมงาน

 

ซิกเนเจอร์ของเฟเดอร์บรอย

เพื่อประสบการณ์อันสมบูรณ์แบบเฟเดอร์บรอย จึงไม่ละทิ้งซิกเนเจอร์ของแบรนด์ กับศิลปะร่วมสมัยสไตล์  เบาเฮาส์ (Bauhaus) โดยเนรมิตคลับสไตล์เยอรมัน ให้อยู่ในโครงสร้างที่เล่นลวดลายกับมุม 45 องศา จนเกิดความสวยงามที่ทันสมัย การลดทอนองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น เหลือไว้พียงความสวยงามที่สมบูรณ์แบบ เน้นโทนสีหลักกับธีม แดง ขาว ดำ และเทา อันทันสมัย

 

พบกับ Federbräu Red Feather Club @ Central World ลานหน้าอิเซตัน  ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 31ธันวาคม 2560 ตั้งแต่ 17.00 – 00.00 น.

 

และสามารถพบกับ Federbräu Red Feather Club ได้อีกที่ใจกลางย่านออฟฟิศกรุงเทพฯ ในวันที่ 18 – 29 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่ 17.00 – 00.00 น. ณ ลานหน้าอาคารสารทรสแควร์

 

สำหรับผู้ที่สนใจสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebookcom/Federbrauofficial  สามารถสำรองโต๊ะล่วงหน้าที่แอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของ Chope  https://cho.pe/Federbrau

 

Visitors: 288,609