Ruby Cell

เคล็ดลับคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ด้วย Ruby Cell

เซรั่มลดริ้วรอยนำเข้าจากเกาหลี

 

เรื่องริ้วรอยบนใบหน้ายังเป็นปัญหาใหญ่ที่บั่นทอนความมั่นใจของสาวๆ นาถรวี วงศ์ภวาภัค กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอพโพรโซน (ไทยแลนด์) จำกัด จึงนำเข้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า “Ruby Cell” เซรั่มระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศเกาหลี เพื่อคืนความอ่อนเยาว์บนใบหน้าให้สาวๆ ได้มีความมั่นใจและมีความสุขในทุกไลฟ์สไตล์ โดยจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ภายใต้ธีม “Beauty Beyond Time” ณ ลานพารากอนฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2560

 

นาถรวี วงศ์ภวาภัค กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอพโพรโซน (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า “Ruby Cell” (รูบี้ เซลล์) เซรั่มระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากเกาหลี เผยว่า ผู้หญิงทุกคนอยากจะมีผิวที่ดูดีเหมือนวัยแรกแย้ม และยิ่งอายุมากขึ้น ผิวพรรณที่เคยดูเต่งตึงก็เริ่มหย่อยคล้อย มีริ้วรอยทำให้หมดความมั่นใจในตัวเอง จึงอยากจะมอบความสุขให้กับผู้หญิงทุกคน โดยเฉพาะคุณแม่วัยสี่สิบพลัสที่อยากจะดูดี แต่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากนัก ซึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า “Ruby Cell” เซรั่มระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศเกาหลี ซึ่งอุดมไปด้วยอาหารผิวที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้า ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อมกระชับรูขุมขน โดยการกระจายทั่วใบหน้าด้วยละอองน้ำเซรั่มรูบี้ เซลล์ ขนาดเล็กลงบนใบหน้าได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็วทำให้สามารถซึมผ่านผิวหน้าได้ลึก

 

บง จุน คิม ผู้บริหาร บริษัท แอพโพรโซน (เกาหลี) จำกัดกล่าวว่า รูบี้ เซลล์ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนประกอบหลัก คือ สารสกัดจากโปรตีนธรรมชาติ ที่มีขนาดเล็ก ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ลึกขึ้น ช่วยซ่อมแซมผิวที่สึกหรอ และยังมี สารสกัดจากคาเวียร์ซึ่งมีไขมัน วิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการบำรุงผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ซ่อมแซม และฟื้นฟูให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว นอกจากนี้ ยังมีส่วนประกอบของสารสกัดที่ได้จากบ่มยีสต์และเมือกหอยทาก เรียกว่า กรดอะมิโนและกรดอินทรีย์ ช่วยให้ผิวแข็งแรง  เต่งตึง และชุ่มชื้นในเวลาเดียวกัน

 

บรรยากาศภายในงานตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา พร้อมเสียงดนตรีแจ๊สขับกล่อมแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน อาทิ ประเวศวุฒิ-เกษสุดา ไรวา, สรยุทธ เพ็ชรตระกูล, สุรช-วันวิสาข์-รดา ล่ำซำ, ปรียามล ธนวิสุทธิ์, วินิจ เลิศรัตนชัย, ศุภชัย สุทธิพงษ์ชัย, กรองกาญจน์ ชมะนันทน์, นรรจาพร จงควินิต, นงนภัส เลิศเกียรติอนันต์, เบญจวรรณ ไทรงาม, ดร.อารียา  อัศวานันท์, ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์,นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, จุฑามาศ นิธิอนันตภร, พิมชญา โชติเทวัญ, ปิยวดี มาลีนนท์ ฯลฯ ต่างมาร่วมแสดงความยินดี และร่วมแชร์เคล็ดลับดูแลผิวให้อ่อนเยาว์

 

เริ่มต้นเทคนิคการดูแลผิวของเซเลบริตี้คุณแม่ยังสาว เบญจวรรณ ไทรงาม เผยว่าปกติไม่ค่อยชอบกิจกรรมกลางแจ้งสักเท่าไร แต่ด้วยต้องไปเชียร์ลูกสาวที่เป็นนักแข่งรถทุกสนาม เจอทั้งแดดและลม จึงต้องดูแลตัวเองให้ปลอดภัยจากแสงแดดทุกรูปแบบ ทั้งทาครีมกันแดด ใส่แว่นตาดำ หรือใส่หมวกใบใหญ่ แต่ก็ยังสู้กับแสงแดดเมืองไทยไม่ได้อยู่ดี เลยต้องหาครีมบำรุงที่ช่วยฟื้นฟูผิว ซึ่งเมื่อได้มาทดลองใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Ruby Cell เพียงแค่สัปดาห์เดียว ไม่น่าเชื่อว่าผิวหน้ากลับดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สักกี่แดดก็ไม่กลัวค่ะ