BSC INTERNATIONAL

‘BSC’ ฉลองแคมเปญครบรอบ 20 ปี แจกหนัก จัดเต็ม รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

 

ผลิตภัณฑ์ BSC INTERNATIONAL เครื่องสำอาง สินค้าแฟชั่นสุภาพบุรุษ สุภาพสตรีและเด็ก เครื่องหนัง รองเท้า นาฬิกา โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญฉลองครบรอบ 20 ปี อย่างยิ่งใหญ่ แจกหนัก จัดเต็ม ของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท อาทิ ทองคำมูลค่า 2 แสนบาท ที่พักเขาใหญ่ รร.เคนซิงตัน กว่า 20 รางวัล  ฯลฯ  ให้ผู้โชคดีลูกค้าคนพิเศษของผลิ ตภัณฑ์ BSC ซึ่งแคมเปญนี้เพียงลูกค้าซื้ อผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ในเครือ BSC INTERNATIONAL ครบ 1,000 บาท ณ จุดขาย ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา รับคูปองลุ้นโชค 1 ใบ พิเศษ ยอดซื้อทุกๆ 500 บาทถัดไป จะได้รับคูปองลุ้นโชคเพิ่มอีก 1 ใบ เพื่อลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท จัดพิเศษเฉพาะที่ห้างสรรพสินค้า โรบินสันเท่านั้น แคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่ 1 ต.ค. 6031 ธ.ค. 60 ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้ าเป็นอย่างมาก โดยได้รับเกียรติจาก มารีญา พูนเลิศลาภ Miss Universe Thailand 2017”  ร่วมเป็นสักขีพยาน ในการขึ้นมอบรางวัลให้ลูกค้าผู้ โชคดี ณ  ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพระราม 9

 

บุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและ น้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า  กิจกรรมในเคมเปญนี้  ถือเป็นความพิเศษมากๆ เพราะผลิตภัณฑ์ในเครือภายใต้แบรนด์ BSC INTERNATIONALครบรอบ 20 ปีพอดี เราจึงอยากมอบความพิเศษนี้ให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา จึงเกิดไอเดียความคิดต่างๆ ในการทำแคมเปญนี้ขึ้นมา โดยการจัดงานครั้งนี้ได้ร่วมมือกับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ที่จับมือกันเป็นพันธมิตรที่ดีมาตลอด 20 ปี  ในการให้ลูกค้ามาใช้สิทธิพิเศษของบัตรสมาชิก His & Her Plus Point เมื่อซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์ BSC สินค้าแฟชั่นตอบโจทย์ทุกความต้อ งการของคนในครอบครัว ครบถ้วนตั้งแต่ เครื่องสำอาง เสื้อผ้าบุรุษ เสื้อผ้าสตรี เสื้อผ้าเด็ก ชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ รองเท้า กระเป๋า ผ้าขนหนู เครื่องหนัง ลูกค้าจะได้รับคูปองลุ้นชิงโชคทันที ซึ่งรางวัลใหญ่เรามอบทองคำมูลค่ า 2 แสนบาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท   และเราสามารถเพิ่มยอดสมัครบัตรสมาชิก His & Her Plus Point ฐานลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นกว่า 20 % และคาดว่าจะมีอัตราเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีนี้ค่ะ

 

 และในตลอดปีนี้ ยังมีแผนงาน กิจกรรมดีๆ มากมาย ที่จะมอบให้ลูกค้าคนสำคัญของเรา โดยมีแคมเปญใหญ่ ที่กำลังจะเตรียมเปิดตัว คือ “White ,Black &Gold Series” ขาว ดำ ทอง ซึ่งแคมเปญดังกล่าวเป็นการต่อยอดจากการที่บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมบริจาคเงิน เพื่อมอบให้มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์  ซึ่งเป็นมูลนิธิที่จัดการเรื่องการบริหารแหล่งน้ำ หากในพื้นที่ใดแห้งแล้ง ทางมูลนิธิจะเข้าไปบริหารพื้นที่ขุดบ่อน้ำให้มีน้ำใช้เพียงพอได้ ตลอดทั้งปี และหากพื้นที่ใดน้ำเยอะเกินไป ก็จะบริหารน้ำที่มีมากให้มีสั ดส่วนใช้สอยบริหารได้ตลอดทั้งปี เช่นเดียวกัน ไม่ให้เกิดปัญหาน้ำท่วมน้ำแล้งตามพื้นที่ต่างๆทั่วประเทศ ซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการพระราชดำริของในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยมี ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เป็นประธานมูลนิธิบริหารงาน นำเสนอโครงการกับ คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา จึงเป็นแนวคิดต่อเนื่องในการทำง านกับโครงการดังกล่าวมาต่อยอดสู่  “White ,Black &Gold Series” ขาว ดำ ทอง

 

อีกทั้งยังมีกิจกรรมโครงการ CSR  ต่างๆ ที่ช่วยเหลือสังคม เด็กและผู้พิการที่ยากไร้ ที่ทำโครงการมาตลอดอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี  อาทิ

 

โครงการช่วยเหลือผู้พิการ

 

โครงการช่วยบริจาคทำขาเทียม รณรงค์เรื่องการบริจาค จานแป้ง และจานอายแชโดว์ ซึ่งเป็นวัสดุ อะลูมิเนียม ที่สามารถนำไปทำขาเทียมช่วยเหลื อผู้พิการได้ และแบรนด์ได้เล็งเห็นถึงความจำเ ป็นสำหรับผู้พิการที่ต้องสูญเสี ยขา มาตั้งแต่กำเนิด หรือแม้กระทั่งบางรายที่ต้องสูญ เสียขาจากอุบัติเหตุต่างๆ ซึ่งบุคคลเหล่านี้มีความจำเป็น ในเรื่องของ ขาเทียมเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะได้นำไปใช้ทดแทนขาจริ งที่สูญเสียไป เครื่องสำอาง BSC Cosmetology จึงได้เป็นผู้ริเริ่มโครงการรับ บริจาคจานแป้งและจานอายแชโดว์ ที่ใช้แล้ว เพื่อนำไปใช้เป็นวัสดุ ในการประดิษฐ์ขาเทียม ซึ่งโครงการดังกล่าวได้เริ่มต้น ขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2546 และทำกิจกรรมต่อเนื่องมาตลอด เพื่อร่วมบริจาคจานแป้งและจานอา ยแชโดว์เพื่อเข้ามูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชน นี

 

โครงการบริจาควิลแชร์ รณรงค์ช่วยกันบริจาครถเข็นที่ ไม่ใช้แล้วมอบให้ผู้พิการที่ยากไร้ได้ใช้ประโยชน์ต่อไป กับสถาบันพัฒนาการเด็กราชนครินทร์ จ.เชียงใหม่

 

โครงการช่วยเหลือสังคม

 

โครงการปันรักปันน้ำใจ ช่วยเหลือ แบ่งปันสิ่งของ อาหารแห้ง รวมทั้งเงิน ให้เด็กผู้ด้อยโอกาสที่อยู่บริเวณชายแดน และอยู่ในพื้นที่ห่ างไกลความเจริญ

 

โครงการกำลังใจ สีสันแห่งชีวิตใหม่...ผู้หญิงคิดบวก เป็นโครงการสอนแต่งหน้า ให้กับผู้ต้องขังให้สามารถแต่งหน้าตนเองได้ถูกต้อง และฝึกฝนจนสามารถแต่งหน้าให้ผู้อื่นได้นำไปประกอบอาชีพ สร้างรายได้เมื่อพ้นโทษออกไป

 

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา 20 ปี จึงเป็นเครื่องพิสูจน์การันตี ได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของบริษัท ICC ภายใต้แบรนด์ BSC INTERNATIONAL อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานแล ะครองใจผู้บริโภคมาโดยตลอด ซึ่งบริษัทยังเน้นย้ำเรื่องการมีคุณธรรมในการประกอบธุรกิ จให้มีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า และการบริการที่ดีกับลูกค้าเสมอ มา พร้อมทั้งการพัฒนา นวัตกรรม เทคโนโลยี ของสินค้าให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กับลูกค้าให้เหมาะสมได้มากที่สุด เพื่อให้สินค้าและผลิตภัณฑ์เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศและต่างประเทศ  ทั้งในส่วนของคุณภาพรวมไปจนถึงการบริการลูกค้า และจุดขายต่างๆ ที่มีครอบคลุมทั่วประเทศ ให้เป็นที่ 1 ในใจของผู้บริโภค

 

ในปี 2560 ที่ผ่านมา ทางฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม ได้ขยายตลาดออนไลน์มากขึ้น เนื่องจากพฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไป นิยมซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะมีความสะดวกและรวดเร็ว โดยที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ร่วมมือกับเว็บไซด์ลาซาด้านำผลิตภัณฑ์กว่า 500 รายการออกจำหน่ายแล้วในปี 2560 และทำให้ตลาดออนไลน์ในปีที่ผ่านมามียอดขายเพิ่มขึ้น 5 เท่าตัว และปีนี้คาดว่าจะโต 100% ในอนาคตจะนำสินค้าเฉพาะเจาะจงกลุ่มลูกค้าเข้ามาทำตลาดเพิ่มขึ้น จากปัจจุบันมีสินค้าในกลุ่มของเครื่องสำอาง (Make Up) และกลุ่มดูแลผิวภัณฑ์ (Skin Care) ในส่วนของเรื่องราคาที่ขายในออนไลน์จะมีโปรโมชั่นเป็นช่วงและลดราคาถูกกว่าเคาน์เตอร์ปกติเล็กน้อย สำหรับกรณีที่รัฐบาลปรับขึ้นค่าจ้างแรงงานขั้นต่ำนั้น จะส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการธุรกิจแตกต่างกัน แต่เชื่อว่าจะส่งผลดีต่อยอดขายสินค้าเพิ่มขึ้นจากกำลังซื้อที่สูงขึ้น ส่วนยอดขายสินค้าของบริษัท คาดว่าจะเติบโตเป็นตัวเลขหลักเดียวเนื่องจากการแข่งขันสูงขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มประกอบการที่เพิ่งเริ่มธุรกิจ(สตาร์ทอัพ) เข้ามาทำตลาดสินค้ากันมากขึ้น ดังนั้น ต้องปรับตัวและจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายต่อเนื่อง เพื่อดึงฐานลูกค้าใหม่เข้ามาใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

 

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาได้จัดแคมเปญ บีเอสซี อินเตอร์เนชั่นแนลครบรอบ 20 ปีโดยให้ลูกค้าใช้บัตร “HIS&HER PLUS POINT” เมื่อซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์บีเอสซี ลุ้นรางวัลกว่า 1 ล้านบาท ซึ่งทำให้ฐานลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น 20% และในไตรมาส 2 เตรียมจะออกแคมเปญเข้ามาทำตลาดเพิ่มขึ้น ขณะเดียวกันร่วมมือกับพันธมิตรขยายตลาดต่างประเทศต่อเนื่อง ทั้งมาเลเซีย สิงคโปร์ ลาว เวียดนาม เมียนมา กัมพูชา ไต้หวันและจีน ส่วนยอดขายรวมมีมูลค่าประมาณ 2,000 ล้านบาท

 

Visitors: 290,129