oishidrink

โออิชิ เสริมแกร่ง ทุ่ม 300 ล้านบาท จัดหนักซัมเมอร์โปรโมชั่น โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้

 

โออิชิ เสริมแกร่งผู้นำตลาดชาเขียวพร้อมดื่มอันดับ 1 ของไทย ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 46.4% (ข้อมูลจาก Nielsen : ต.ค. ธ.ค. 2560) พุ่งทะยานทิ้งห่างคู่แข่งอย่างต่อเนื่อง ทุ่มงบกว่า 300 ล้านบาทเขย่าตลาดชาเขียว ส่งแคมเปญซัมเมอร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี กับ โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้ครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้แฟนชาเขียวสามารถเลือกของรางวัลเองได้ ว่าจะเลือกตัวติด เป๊ก ผลิตโชคบนทริปเรือสำราญที่ญี่ปุ่น จำนวน 50 รางวัล รวม 100 คน หรือจะ เลือกหลังติดเบาะไปกับ โตโยต้า ยาริส จำนวน 100 คัน รวมของรางวัลมูลค่า 60 ล้านบาท พร้อมความพิเศษสุด รับสิทธ์ลุ้นรางวัล 2 เท่าเมื่อส่งรหัสใต้ฝาผ่านโออิชิโมบายล์แอปฯ หรือ www.oishidrink.com ร่วมลุ้นได้ตั้งแต่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2561

 

เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากการสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ทั้งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และการจัดแคมเปญโปรโมชั่นที่โดนใจ ผลักดันให้โออิชิครองแชมป์ชาเขียวได้อย่างแข็งแกร่ง โดยมีส่วนแบ่งการตลาด 46.4% ในประเทศ (ข้อมูลจาก Nielsen : ต.ค. ธ.ค. 2560) โดยเฉพาะในช่องทางร้านค้าปลีก (Traditional Trade) มีส่วนแบ่งตลาดสูงถึง 54.7% หรือเติบโตเพิ่มขึ้น 4.6% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ซัมเมอร์นี้ โออิชิ พร้อมสร้างความแข็งแกร่งไปอีกขั้นด้วยการขยายฐานแบรนด์เลิฟให้มากยิ่งขึ้น ด้วยโปรโมชั่นหน้าร้อนสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ทุกคนรอคอย โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้ครั้งแรกของชาเขียวพร้อมดื่ม ที่ให้ผู้บริโภคเลือกของรางวัลได้ตามความต้องการ

 

โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้โปรโมชั่นแคมเปญซัมเมอร์สุดยิ่งใหญ่ของโออิชิ ที่เปิดโอกาสให้เลือกระหว่าง 2 ของรางวัลใหญ่ ที่โออิชิคัดสรรมาแล้วว่าต้องโดนใจแฟนๆ อย่างแน่นอน เพราะตอบโจทย์ความต้องการทั้ง ขาเที่ยวเพียงกดรหัสใต้ฝาและกด1ก็ลุ้นไปเที่ยวตัวติด เป๊ก-ผลิตโชคในทริปเรือสำราญญี่ปุ่นจำนวน 50 รางวัล รวม 100 คน หรือ ขาซิ่งเพียงกดรหัสใต้ฝาและกด 2ลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้ายาริส จำนวน 100 คัน รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 60 ล้านบาท นอกจากนี้ พิเศษสุดสำหรับผู้ส่งรหัสใต้ฝาผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง โออิชิโมบายล์แอปและ www.oishidrink.com รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลเพิ่มเป็น 2 เท่า

 

พร้อมกันนี้ โออิชิ ยังเตรียมแผนสื่อสารการตลาดด้วยงบประมาณกว่า 300 ล้านบาท เพื่อสร้างการรับรู้แคมเปญฯ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด โอทั้งคู่ ยูเลือกได้นำแสดงโดยพรีเซนเตอร์สุดฮอตของประเทศ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตรพร้อมสื่อสนับสนุนต่างๆ และเซอร์ไพรส์ตลอดแคมเปญ เพื่อสร้างยอดขายในช่วงซัมเมอร์ และเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ให้มากขึ้น

 

ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีจากแคมเปญ โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้เพียงส่งรหัสใต้ฝาหรือกล่องผลิตภัณฑ์ในเครือโออิชิ ได้แก่ โออิชิ กรีนที โออิชิ แบล็คที โออิชิ โอเฮิร์บ โออิชิ ฟรุตโตะ และจับใจ (ยกเว้นแบบขวดแก้วและแบบกล่อง UHT ทุกรสชาติ ที่ระบุวันที่ ควรบริโภคก่อนตั้งแต่วันที่ 20/11/18 เป็นต้นไป) ผ่าน 3 ช่องทาง ฟรี! ทั้ง 1) กด *787* หรือ *494* ตามด้วยรหัสใต้ฝาหรือในกล่องผลิตภัณฑ์ จำนวน 10 หลัก หรือ 11 หลัก และกดเครื่องหมาย # แล้วกดโทรออก จากนั้นจะมีหน้าแสดงของรางวัล ให้ผู้ร่วมรายการกด 1 หรือ กด 2 เลือกของรางวัลที่ต้องการร่วมชิงโชค 2) ช่องทางเว็บไซต์ www.oishidrink.com และ 3) ช่องทางโออิชิ โมบายล์แอปพลิเคชัน พร้อมรับสิทธ์ลุ้นรางวัล 2 เท่า โดยสามารถส่งรหัสได้ตั้งแต่ 19 กุมภาพันธ์ 256131 พฤษภาคม 2561 จับแจกรางวัล  7 ครั้ง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook ‘OishiDrinkStation’ หรือ www.oishidrink.com

 

Visitors: 288,736