coke

โค้กส่งแคมเปญ ฮูลาฮูล่ากับโค้กหน้าร้อนนี้ ชู 24 แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศไทย รับหน้าร้อน

 

เครื่องดื่ม โค้กโดยกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ส่งแคมเปญใหม่ ฮูลาฮูล่ากับโค้กหน้าร้อนนี้ต้อนรับเทศกาลแห่งการเดินทางช่วงฤดูร้อน ร่วมปลุกกระแสการท่องเที่ยวในประเทศไทย ชูความภาคภูมิใจของไทย ในฐานะหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของโลก เปิดตัวฉลากใหม่สุดพิเศษบนกระป๋องและขวดโค้ก PET ที่มากับชื่อและไอค่อนสัญลักษณ์ของจุดหมายในการท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วประเทศไทยให้เลือกสะสมถึง 24 ลาย พร้อมส่งต่อประสบการณ์ซ่าสดชื่นทั่วประเทศแล้วตลอดฤดูร้อนนี้

 

คลาวเดีย นาวาร์โร ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ฤดูร้อน คือช่วงเวลาพิเศษสำหรับคนไทย ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสในการแบ่งปันความรู้สึกที่ดีแก่กันกับเพื่อนฝูงและครอบครัว และเครื่องดื่มโค้ก จะทำหน้าที่เติมความสดชื่นให้ทุกการเดินทางแสนพิเศษไม่ว่าจะสู่จุดหมายใดในประเทศไทย แคมเปญ ฮูลาฮูล่ากับโค้กหน้าร้อนนี้จึงได้ถือกำเนิดขึ้น ด้วยไอเดียตั้งต้นว่าประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในโลกหลายแห่ง และมีความพิเศษที่อาจถูกมองข้ามไป โค้กจึงได้คัดเลือกชื่อและไอค่อนสัญลักษณ์ของแหล่งท่องเที่ยวเด่นๆ 24 แห่งในประเทศไทยมาไฮไลต์บนฉลากบรรจุภัณฑ์ของเครื่องดื่มโค้ก และหวังว่าคนไทยจะได้สนุกกับการตามเก็บผลิตภัณฑ์ให้ครบทั้ง 24 แบบ หรือสนุกกับการตามหากระป๋อง หรือขวดที่มีลายพิมพ์ที่มีความหมาย เพื่อแบ่งปันความทรงจำดีๆ ร่วมกับคนพิเศษที่รออยู่ที่บ้าน

 

สำหรับกิจกรรมสื่อสารการตลาดแบบครบวงจร ของแคมเปญ ฮูลาฮูล่ากับโค้กหน้าร้อนนี้ประกอบไปด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ นำแสดงโดยปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ สื่อโฆษณานอกบ้าน  ตามจุดสำคัญๆ ของการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นท่าอากาศยานดอนเมืองและท่าอากาศยานหลักๆ ครอบคลุมสี่ภาคทั่วไทย อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สื่อโฆษณานอกบ้าน  ใหม่ๆ เช่นการใช้พื้นที่ยอดตึกใบหยกทาวเวอร์เป็นแบรนด์แรก ไปจนถึงการจับมือร่วมเป็นพันธมิตรกับสายการบินชั้นนำอย่างแอร์เอเชีย โดยผู้โดยสารของสายการบินแอร์เอเชียที่เดินทางไปยังจุดหมายปลายทางในประเทศจะได้รับเครื่องดื่มโค้กที่มากับชื่อและไอค่อนสัญลักษณ์ของจังหวัดนั้นๆ ฟรี ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดในแคมเปญนี้มุ่งปลุกกระแสการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย และต้อนรับผู้บริโภคสู่เทศกาลเดินทางท่องเที่ยวช่วงฤดูร้อน เน้นสร้างการรับรู้ และให้ผู้บริโภคมีส่วนร่วมตลอดเส้นทางการเดินทาง

 

โค้กหวังว่าผู้บริโภคชาวไทยจะได้เติมความสดชื่น และแบ่งปันความรู้สึกดีๆ ร่วมกับคนพิเศษตลอดฤดูกาล ผ่านทางกิจกรรมการสื่อสารต่างๆ ของแคมเปญ ฮูลาฮูล่ากับโค้กหน้าร้อนนี้ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ใหม่ ความร่วมมือกับปันปัน สุทัตตา วิดีโอคอนเทนท์สนุกๆ ไปจนถึงการนำเพลงแสนสนุกประจำฤดูร้อนอย่าง HULA HULA กลับมาเพิ่มความสุขตลอดฤดูร้อนอีกครั้ง

 

นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังมีสิทธิลุ้นเที่ยวฟรี 60 ทริปสู่จุดหมายปลายทางในฝันทั่วประเทศไทย 21แห่ง เพียงซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโค้ก ที่มีฝารุ่นพิเศษ ฝาสีเหลืองและร่วมชิงโชคผ่านรหัส 10 หลักใต้ฝาของผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่30 เมษายนนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.coca-cola.co.th หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/cocacolaTH

 

Visitors: 289,284