neacafe gold

3 เซเลบริตี้ แชร์เทรนด์ใหม่กาแฟพรีเมี่ยมสุดหรู

 

คนไทยกับไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟเป็นของคู่กันและนับวันจะขยายวงกว้าง การดื่มกาแฟในทุกวันนี้มิใช่เพียงเพื่อเติมความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้กับคอกาแฟ เทรนด์การดื่มกาแฟของคนรุ่นใหม่ในปี 2018 มักมองหาประสบการณ์การดื่มกาแฟชั้นเลิศที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน เพื่อเติมเต็มความรื่นรมย์และบ่งบอกรสนิยมของตัวเองที่ชื่นชอบความแตกต่างอย่างมีระดับ

 

 

ด้วยเหตุนี้ เนสกาแฟ ผู้เชี่ยวด้านกาแฟระดับโลก จึงได้จัดงานเปิดตัว เนสกาแฟ โกลด์ เครมมาใหม่ กาแฟระดับพรีเมี่ยมมาตรฐานใหม่ของประเทศไทย โดดเด่นด้วยกาแฟผงละเอียดสีทองอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะทำให้เกิดฟองกาแฟเครมมาละมุน ลอยอยู่บนทุกแก้ว ผสานกาแฟอาราบิก้าชั้นดีคั่วบดละเอียด 10 เท่า เพื่อเข้าถึงกลิ่นหอมกรุ่นและรสชาติชวนหลงใหล รังสรรค์ขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อมอบสุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศให้คนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง พร้อมกันนี้ ยังได้เชิญ 3 เซเลบริตี้ผู้รักการดื่มกาแฟ อภินรา ศรีกาญจนา’ ‘อัจฉรา บุรารักษ์และ วรนัยน์ วาณิชกะมาร่วมแชร์ประสบการณ์สุดประทับใจกับกาแฟชั้นเลิศ ณ ห้องประชุม ไอโวรี่ ชาโดว์ อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์

 

แวลดิสลาฟ อังดรีฟ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด  กล่าวว่า เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ใหม่ ได้รับการรังสรรค์ขึ้นในประเทศไทย เพื่อมอบรสชาติกาแฟที่คนไทยชื่นชอบ โดยจากการสำรวจกลุ่มผู้บริโภคพบว่า 8 ใน 10 ของผู้บริโภคชาวไทยชื่นชอบเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา เรามั่นใจว่า เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ใหม่ จะเป็นแบรนด์กาแฟสำเร็จรูประดับพรีเมี่ยมที่ครองใจคนรักการดื่มกาแฟ และทำให้ผู้บริโภคที่ต้องการดื่มด่ำกับสุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศระดับพรีเมี่ยม สามารถเพลิดเพลินไปกับเนสกาแฟ โกลด์ในราคาที่เข้าถึงได้

 

 

 

โดยในงานนี้ 3 เซเลบริตี้ผู้หลงใหลการดื่มกาแฟได้แชร์ประสบการณ์จริงที่ได้สัมผัส เนสกาแฟ โกลด์ เครมมาใหม่ ที่มอบสุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศที่แตกต่างอย่างน่าหลงใหล

 

 ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา

 

เริ่มจากผู้หญิงเก่งมากความสามารถ ปรางค์ อภินรา ศรีกาญจนาเล่าว่า โดยส่วนตัวแล้ว ปรางเป็นคนหลงใหลในกลิ่นหอมของกาแฟมากเลยค่ะ กลิ่นหอมของกาแฟชั้นเลิศช่วยให้ร่างกายของปรางสดชื่นตื่นตัวโดยเฉพาะตอนเช้าก่อนออกไปทำงาน สมัยที่เรียนอยู่ลอนดอน เวลาจะเลือกซื้อกาแฟ ก็จะเลือกกาแฟแบบซูเปอร์พรีเมี่ยมค่ะ ที่เป็นกาแฟผงละเอียดสีทอง เมื่อเติมน้ำร้อนใส่แก้วที่มีกาแฟผงละเอียด ก็จะปลดปล่อยกลิ่นหอมและมีฟองกาแฟเครมมาละมุนลอยอยู่บนแก้วด้วยนะคะ วันนี้ยิ่งได้รู้จักกับ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมาใหม่ ประทับใจมากค่ะกับผงกาแฟละเอียดสีทองที่เราคุ้นเคย ตอนที่เทน้ำร้อนลงไปโดนผงกาแฟละเอียดที่อยู่ในแก้ว ก็ระเบิดกลิ่นหอมฟุ้งน่าดื่มมาก่อนเลย จุดเด่นของกาแฟพรีเมี่ยมอยู่ที่กลิ่นหอมนี่ละค่ะ

 

 ปลา-อัจฉรา บุรารักษ์

 

ด้านปลา อัจฉรา บุรารักษ์เวิร์กกิ้งวูแมนผู้คร่ำหวอดในวงการอาหาร เล่าถึงความพิถีพิถันในการเลือกดื่มกาแฟว่า ช่วงเวลาในการลิ้มรสกาแฟของปลาจะเป็นช่วงเวลาในตอนเช้าเพราะจะทำให้กระปรี้กระเปร่าและสดชื่นค่ะ เวลาปลาจะเลือกดื่มกาแฟสักหนึ่งแก้ว ปลาจะพิถีพิถันตั้งแต่การเลือกสายพันธุ์ของกาแฟที่ดี เพราะแต่ละสายพันธุ์ก็จะมีรสชาติที่แตกต่าง กลิ่นของกาแฟก็สำคัญ กลิ่นหอมจะต้องมาก่อนเลยเพราะแค่ได้กลิ่นกาแฟหอมๆ ก็ทำให้ปลามีความสุขแล้วค่ะ ขั้นตอนต่อไปก็จะเป็นการดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟ ปลาชอบดื่มกาแฟที่ผสานกาแฟอาราบิก้าค่ะ เพราะมีรสชาติของกาแฟที่เข้มแต่นุ่มนวล ปลาว่าการได้ดื่มกาแฟพรีเมี่ยมแก้วโปรดก็เป็นการสร้างความสุขให้กับตัวเองในอีกรูปแบบหนึ่งค่ะ

 

 โก้-วรนัยน์ วาณิชกะ

 

โก้-วรนัยน์ วาณิชกะ หนุ่มมาดเท่ห์มากความสามารถ เล่าว่า ผมชงเนสกาแฟดื่มเป็นประจำทุกเช้าด้วยสูตรที่ตัวเองชอบมาตลอด 20 ปีครับ ใครชงให้หรือไปดื่มที่ไหนก็ไม่ถูกใจ ไม่เป๊ะเท่าผมชงเอง วันนี้ได้มาลองเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ซึ่งเป็นกาแฟระดับพรีเมี่ยมของเนสกาแฟโกลด์ บอกได้เลยว่า รสชาติดีมากเลยครับ มีความเข้มเต็มรสกาแฟแต่ก็มีความนุ่มที่ลงตัว ผมแนะว่าสามารถดื่มเป็นดาร์กคอฟฟี่ หรือแบล็คคัพได้เลยครับ สมกับเป็นกาแฟระดับพรีเมี่ยมที่มาสร้างความแตกต่างให้กับคนรักการดื่มกาแฟจริงๆ ครับ สำหรับผมแล้วกาแฟเป็นสิ่งแรกที่ผมดื่มในตอนเช้าเหมือนเป็นการสร้างสุนทรียรสให้กับตัวเองในตอนเช้า สามารถสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย พอดื่มเสร็จเราก็ไปทำงานเลย กาแฟเป็นสิ่งแรกที่ช่วยให้สู้กับทั้งวันนั้นได้ครับ

 

หากคุณเป็นคนที่หลงใหลในความแตกต่าง และมองหาประสบการณ์ใหม่ของการดื่มกาแฟระดับพรีเมี่ยมที่จะเปลี่ยนการดื่มกาแฟในแบบเดิมๆ ให้น่าหลงใหลยิ่งขึ้น ควรคำนึงถึง 3 สิ่งสำคัญ ได้แก่ กาแฟผงละเอียดสีทองที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตกาแฟระดับซูเปอร์พรีเมี่ยมจากต่างประเทศ ความหอมกรุ่นจากเมล็ดกาแฟคุณภาพผสานกาแฟอาราบิก้าชั้นดีคั่วบดละเอียด 10 เท่า และรสชาติของกาแฟที่เข้มเต็มรสแต่นุ่มกลมกล่อมที่เกิดจากการคั่วเมล็ดกาแฟโดยผู้เชี่ยวชาญในระดับมีเดียม ดาร์ค โรสต์ นั่นเอง

 

 

Visitors: 288,556