Spotify

เป๊ก ผลิตโชค คือศิลปินที่ผู้ฟังชาวไทยเลือกฟังเพลงช่วงอินเลิฟมากที่สุด

 

Spotify บริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุด ได้เปิดเผยสุดยอดเพลงรัก เพลงสุดเซ็กซี่ และ เพลงรักร้าวปวดใจ ที่ไม่ว่าพวกคุณจะอยู่ในสถานะไหน ซับซ้อนเพียงใด จะอินเลิฟ เกลียดชัง โสดสนิท เดทกับใครอยู่ หรือว่ากำลังอยู่ในช่วงร้างรา เสียงเพลงก็จะอยู่เคียงข้าง ให้คุณได้แสดงความรู้สึกอยู่เสมอ โดยในช่วงวันแห่งความรักนี้ ศิลปินชื่อดังอย่าง Ed Sheeran, The Weeknd และ Sam Smith เป็นหนึ่งในหลายๆ ศิลปินตัวอย่างที่ผู้ใช้ Spotify เลือกฟังในช่วงเวลาที่แตกต่างกันออกไป

 

ช่วงเวลาอินเลิฟ: ไม่ผิดจากที่คาดไว้ Ed Sheeran ที่เพิ่งหมั้นไปหมาดๆ คือราชาแห่งเพลงรักร่วมสมัย ไม่ว่าจะเป็นเพลง “Perfect,” “Photograph,” หรือ “Thinking Out Loud” ในประเทศไทย ศิลปินชื่อดังอย่างเป๊ก ผลิตโชค กับเพลง นี่แหละความรักคือเพลงที่ผู้ใช้เลือกฟังมากที่สุดเมื่อพวกเขามีความรัก ด้านเพลง คุกกี้เสี่ยงทายจาก BNK48 ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นเพลงที่แรงและเข้ามาอยู่ใน 5 อันดับเพลงอินเลิฟได้อย่างน่ารัก น่าเอ็นดู

 

ช่วงเวลาโรแมนติก: เมื่อถึงเวลาแห่งความโรแมนติกยามค่ำคืน แฟนๆ Spotify ต่างเห็นพ้องกันว่า The Weeknd สร้างบทเพลงช้า เย้ายวนใจ และปลุกอารมณ์ได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเพลง “Earned It,” “Often” และ “The Hills” ส่วนเพลง “Make You Feel My Love” ของ Adele คือเพลงที่ผู้ใช้ชาวไทยเลือกฟังมากที่สุดเมื่อพวกเขาต้องการจะมีช่วงเวลาสุดพิเศษกับคนรักยามค่ำคืน

 

ช่วงเวลาเจ็บปวดใจ: เรื่องราวดีๆ ต่างก็ต้องจบลง วิธีการรับมือกับอาการอกหักที่นิยมกันมากที่สุด คือการปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับความทุกข์ด้วยการฟังทุกเพลงเศร้าที่มี โดยในช่วงเวลาที่แสนลำบากนี้ ผู้ฟัง Spotify เลือกเพลงที่ใกล้ตัวและสะเทือนอารมณ์ที่สุดจาก Sam Smith อย่าง “Too Good At Goodbyes” เพื่อปลอบใจในช่วงอกหัก และที่น่าสนใจสำหรับผู้ฟังชาวไทยคือ เพลงดังจากศิลปินชาวจีนอย่าง Nina, JC และ Candy Lo คือเพลงที่พวกเขาเลือกฟังในช่วงเวลาขมขื่นนี้

 

และไม่ว่าคุณจะเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ด้วยความรัก หรือตั้งใจจะหลีกหนีเทศกาลนี้ไป อย่างไรก็ดี ลองมาฟังเพลงเหล่านี้ และสัมผัสประสบการณ์ทุกอารมณ์ ทุกความรู้สึกในวันแห่งความรักปีนี้ดูสิ

 

เพลงรักสุดฮิตจากผู้ฟังชาวไทย

1.Peck Palitchoke - นี่แหละความรัก (This is Love)

2.Jasper Bones - What's Your Secret

3.Muzu - สมการ

4.Bruno Mars - Versace On The Floor

5.BNK48 - Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย

6.iKON - LOVE SCENARIO

7.Ed Sheeran - Perfect

8.Dua Lipa - IDGAF

9.Red Velvet - Bad Boy

10.Kesha - Praying

 

เพลงสุดเซ็กซี่ที่ผู้ใช้ชาวไทยเลือกฟัง

1.Adele - Make You Feel My Love

2.O3ohn - Down

3.Tae Hyun Nam - Take Me Out

4.South Club - Hug Me

5.Nam Tae Hyun - Boy and Girl

6.Cigarettes After Sex – Sweet

7.O3ohn - Kalt (feat. Joonie)

8.HNNY - Sunday

9.America - A Horse with No Name

10.José James - Trouble

 

เพลงปวดใจของผู้ใช้ชาวไทย

1.Nina – Someday

2.JC - 好心分手

3.The Madison Letter - I Can’t Make You Love Me

4.Candy Lo - 好心分手

5.Regine Velasquez - You've Made Me Stronger

6.Yohan Hwang - You've Made Me Stronger

7.James Morrison - Broken Strings

8.Carol Banawa - Ti'll My Heartaches End

9.Yohan Hwang - 안녕 Annyeong - "you've Made Me Stronger" Korean Version

10.Regine Velasquez - If Ever You're In My Arms Again

 

 

Visitors: 290,014