WeLoveSF

คนโสด-ฟิน-ลั่นโรง เมื่อซุปตาร์คนดัง โทนี่ รากแก่นมาปรากฏตัวพร้อมมอบเซอร์ไพรส์

 

เอส เอฟ จัดกิจกรรมสุดฟินต้อนรับวันแห่งความรัก เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ในรอบสุดพิเศษ  Valentine's Surprise กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ BLACK PANTHER โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ โรงที่ 8 ซึ่งได้รับความสนใจ จากแฟนๆโรงภาพยนตร์ มากมาย เมื่อถึงเวลาแฟนหนังก็ได้มาต่อคิวลงทะเบียนหน้าโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ จนแน่นขนัดตา

 

เมื่อเข้าไปภายในโรงภาพยนตร์ ก็เนรมิตรบริเวณหน้าจอหนังเป็นสีชมพูหวาน ท่ามกลางแฟนๆที่มารอพบ พระเอกหนุ่ม คุณโทนี่ รากแก่น  เจ้าของผลงาน บิ๊กบอย,สุดเขตเสลดเป็ด,ส.ค.ส. สวีทตี้,วาเลนไทน์ สวีตตี้ และอีกมากมาย รวมถึงซิทคอมสุดฮิตเรื่อง รักจัดเต็ม  และซีรีส์ชื่อดังที่เพิ่งจบไปไม่นานอย่างรุ่นพี่ Secret Love ตอน Bake Me Love และโปรเจกต์ เอส เดอะซีรีส์ ตอน SOS สเกต ซึม ซ่าส์ ฯลฯ  จนเมื่อการปรากฏตัวของเขา ก็สร้างเสียงกรี๊ดจากสาวๆที่มารอกันลั่นโรง

 

การเปิดกิจกรรมที่แฟนๆรอคอยก็เริ่มต้นขึ้น คือการค้นหานางเอกของงาน ในกิจกรรมที่มีชื่อว่า รู้ใจใช่เลยเมื่อมีการจับสลากผู้โชคดี 10 ท่านให้ได้รับ โชคถึง 2 ต่อคือ ผู้โชคดี ได้เสื้อ ลายหัวใจValentine's สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ทาง เอส เอฟ ทำมาเพื่อกิจกรรมนี้โดยเฉพาะ  พร้อมลายเซ็น โทนี่ รากแก่น ที่เซ็นสดๆหน้างาน จากมือเจ้าตัว และหลังจากนั้นก็มีการเล่นเกมส์ตอบคำถามแฟนพันธ์แท้ของโทนี่ ซึ่งงานนี้ต้องขอบอกเลยว่า แฟนๆทำการบ้านมาดีมาก ไม่มีใครยอมใครเลย จนท้ายสุดเราก็ได้ สาวน้อยผู้โชคดี ที่ได้เป็น สาวโสดผู้โชคดี ได้นั่งข้างๆ โทนี่ รากแก่น พร้อมชม  ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ BLACK PANTHER ในรอบสุดพิเศษนี้

 

และหลังจบ End Credit ที่2 อันสำคัญของ ภาพยนตร์เรื่อง BLACK PANTHER แล้วท้ายงานทาง เอส เอฟ ก็มีกิจกรรมพิเศษ คือเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ ถ่ายภาพ กับ SUPTAR โดยเป็นภาพที่พิเศษมากๆ คือ ได้ ถ่ายรูปคู่ โทนี่ รากแก่น ทีละคน ซึ่งแต่ละคน ต่างมีแอ็คติ้งที่เด็ดๆ เรียกว่าไม่มีใครยอมใครกันเลย

 

และหลังจากนั้น ก็มีการถ่ายรูปเป็นที่ระลึกในกิจกรรมนี้ โดยได้รับเกียติรจาก คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ โทนี่ รากแก่น ถือเป็นการปิดกิจกรรมที่สร้างความสุข ได้ใจลูกค้าจากโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ส่งท้ายค่ำคืนวันแห่งความรัก 14 กุมภาฯ ปีนี้อย่างมากมาย และหลายเสียงตอบรับจากแฟนๆที่มาร่วมกิจกรรม ต่างกล่าวขอบคุณทาง เอส เอฟ ที่จัดกิจกรรมนี้มา ให้คนโสด ได้มีช่วงเวลาที่สุดพิเศษแบบนี้ ให้ฟินกันถ้วนหน้า

 

งานนี้มาลุ้นกันว่า เอส เอฟ จะมีกิจกรรมพิเศษๆ แบบนี้อะไรต่อไป แต่รับรองว่าแฟนๆโรงภาพยนตร์ ต้องฟินกว่านี้อีกแน่นอน ติดตามข่าวสารได้ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.sfcinemacity.com และ www.facebook.com/WeLoveSF

 

 

 

Visitors: 288,609