Pepsi presents

“Pepsi presents ครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป ซีซั่น 3” เริ่มแล้ว จัดเต็มความอร่อยเต็มอิ่มกับร้านดังกว่า 200 ร้านทั่วไทย !!!

 

เริ่มแล้ว จัดเต็มความอร่อย ไม่มาถือว่าผิดจาก ครัวคุณต๋อยและ Pepsi สองพันธมิตรแห่งความอิ่มอร่อย  รวบรวมสุดยอดเมนูเด็ดทั่วไทยที่เหล่านักชิมรอคอยอีกครั้งในงาน“Pepsi presents ครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป ซีซั่น 3” หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูง ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา รับประกันความพิเศษ จัดหนักจัดเต็มกว่าที่เคยภายในพื้นที่ยิ่งใหญ่จุใจกว่า 10,000 ตารางเมตร พบสุดยอดเมนูเด็ดมากกว่า 200 ร้านดังทั่วไทยการันตีจากรายการครัวคุณต๋อย ทางช่อง 3  สัมผัสตัวจริงเสียงจริงของเจ้าของร้านดังในตำนาน รวบรวมองค์ความรู้ธุรกิจร้านอาหาร โชว์เคส เคล็ดลับความสำเร็จจากร้านเด็ ดร้านดัง  ท่ามกลางบรรยากาศความบันเทิงคึกคักสนุกสนาน นำโดยพิธีกรทั้ง 4 ท่าน ไตรภพ ลิมปพัทธ์ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โก๊ะตี๋ อารามบอย และกีรติ เทพธัญญ์ จัดเต็มความอิ่ม ระหว่างวันที่ 1 – 4 มีนาคม 2561 ณ ฮอลล์ 9, อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี

 

ไตรภพ ลิมปพัทธ์ ประธานกรรมการ บริษัท บอร์น แอนด์ แอสโซซิเอทด์ จำกัด ผู้ผลิต และผู้ดำเนินรายการครัวคุณต๋อย และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บอร์น โปรเจค จำกัด ผู้จัดงานครัวคุณต๋อย Expo เปิดเผยถึงภาพรวมของการจัดงานใน ครั้งนี้ว่า จากความสำเร็จเกินคาดของการจัดงานทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการอาหารไทย ทีมงานทุกคนรู้สึกภาคภูมิใจ และมีกำลังใจที่จะต่อยอดความสำเร็จในการนำเสนอเรื่องราวของอาหารไทยต่อไป โดยปีนี้ได้เพิ่มไฮไลท์ให้มากยิ่งขึ้นไปอีก เพราะนอกจากจะได้พบกับความอร่อยจากสุดยอดร้านดังทั่วไทยแล้ว เรายังส่งเสริมการต่อยอดธุรกิจของอาหารไทย ด้วยการจัดให้มี Restaurant Solution โดยเราจะมีการรวบรวมองค์ความรู้ และรายละเอียดของการทำธุรกิจอาหารที่ประสบความสำเร็จมาเปิดเผย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่รับประกันความสนุกสนาน การันตีโดยครัวคุณต๋อยเต็มอิ่มตลอด 4 วันอย่างแน่นอน

 

พันธยศ  ลิมปพัทธ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บอร์น โปรเจค จำกัด กล่าวเพิ่มเติมถึงความพิเศษที่จัดขึ้นในครั้งนี้ว่า  สำหรับไฮไลท์ของ “Pepsi presents ครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป ซีซั่น 3” ในปีนี้ ทุกท่านจะได้พบกับการรวบรวมสุดยอดเมนูเด็ดจากกว่า 200 ร้านทั่วไทย นอกจากนั้น เรายังมีไฮไลท์ออฟเดอะเดย์ เพื่อแนะนำเมนูเด็ดในแต่ละวันให้เลือกช้อปเลือกทาน โซนร้านดังที่คัดมาเป็นพิเศษทั่วประเทศจากช่วงไม่กินถือว่าผิดในรายการครัวคุณต๋อย พบกับตัวจริงเสียงจริงของร้านดังในตำนาน ที่นอกจากจะมาโชว์ทำอาหารและเผยสูตรเด็ดเคล็ดลับแล้วนั้น ยังจะมาเปิดเผยเส้นทางการทำธุรกิจจนประสบความสำเร็จ อุปสรรค และกลยุทธ์ของการทำธุรกิจ เพื่อให้ทุกท่านได้เรียนรู้เคล็ดลับความสำเร็จเหล่านั้นได้นำไปต่อยอดสร้างอาชีพสร้างธุรกิจ นอกจากนั้นเรายังมีสถาบันการเงิน การธนาคารที่จะมาให้คำปรึกษาเพื่อการลงทุนและเริ่มต้นธุรกิจอีกด้วย ตลอดจนเมนูคัดสรรพิเศษหายากมากมายทางเราก็จะรวบรวมไว้ในร้านรวมอร่อยครัวคุณต๋อย มีการเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้จ่ายภายในงานโดยผ่าน QR Payment จากแอปพลิเคชั่นของธนาคารผู้ให้การสนับสนุน นอกจากนี้ ยังจัดเตรียมบริการส่งอาหารถึงที่บ้าน โดยผู้ให้บริการที่เข้ามาเป็น Business Partner ในงานนี้โดยเฉพาะ  และกิจกรรมความสนุกสนานบนเวทีจากดาราดังของช่อง 3 อีกด้วย

 

สำหรับร้านดังที่มาร่วมงานปีนี้ ได้แก่ ครัวยี่สาร, ตู้กับข้าว, ฮกหลี บะหมี่เป็ดย่างสะท้านฟ้า ,เช็งซิมอี๊, ครกไม้ไทยลาว, จันทมาศ, ม้าน้ำ ซีฟู้ด, บ้านรับรอง, ล้านนา ออริจิน, ภัตตาคารมังกรหลวง, ธีรชัย ไก่ย่างบางตาล, จรินทร์ หนองมน, เจ็กใหม่, จึงอังลัก, ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ, ส้มตำดนตรี, เจ็กจุ่นต้มเลือดหมู, ปุณิกาหมูฝอย,กุยช่ายเจ้หงอก+อั นดามัน, นิวนายฮ้อปูดอง, ลิขิตไก่ย่าง, บ้าบิ่นท่าเรือ, ร่มไม้ริมนา, หมี่กรอบช่างรางวัด, ปูม้าชลบุรี, แจ๋วฮ้อนมหาสารคาม, ตลาดขวางพังงา, เสวยภูเก็ต หงษ์ฟ้าภัตตาคาร ฯลฯ

 

งานในครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรธุรกิจดังต่อไปนี้ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ เป๊ปซี่ อร่อยซ่ามื้อนี้เป๊ปซี่เลย ผู้สนับสนุนหลัก ดีแทครีวอร์ด, กะทิอัมพวา, ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชน ,สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ผู้ร่วมสนับสนุน รถยนต์อีซูซุ, เมดบายต๊อด ซอสพริกพริก , อิมแพ็ค เมืองทองธานี , สถานีวิทยุครอบครัวข่าว 106 ,นิตยสารครัวคุณต๋อย, แอปพลิเคชั่นครัวคุณต๋อย และครัวคุณต๋อย ออนทัวร์

 

พบกับมหกรรมอาหารที่รวบรวมที่สุดของความอร่อยแบบจัดเต็มที่คนทั้งประเทศรอคอย “Pepsi presents ครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป ซีซั่น 3” วันที่ 1 – 4 มีนาคม 2561 ณ ฮอลล์ 9, อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี หรือติดตามได้ที่ facebook ครัวคุณต๋อย

 

 

Visitors: 289,650