ichitan

ใหม่ ใหญ่ สดอิชิตัน รหัสรวยเปรี้ยง ฝาเดียว 4 คัน ขับมันส์ทั้งบ้านโปรสุดร้อนแรง

 

อิชิตัน จัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรงแห่งปี อิชิตัน รหัสรวยเปรี้ยง ฝาเดียว 4 คัน ขับมันส์ทั้งบ้านแจกรางวัล ผู้โชคดีรางวัลที่หนึ่งของแต่ละสัปดาห์จะได้รับรถถึง 4 คันไปขับขี่กันทั้งครอบครัว พร้อมจัดหนักรางวัลที่สอง ไอโฟน X มากถึง 300 เครื่อง รวมจำนวนรางวัลทั้งสิ้น 310 รางวัล  รวมมูลค่ารางวัลกว่า 33 ล้านบาท ร่วมสนุกส่งรหัสใต้ฝา หรือในกล่องกลุ่มผลิตภัณฑ์อิชิตัน, เย็นเย็น, ไบเล่ และ T247 ทุกขนาดทุกรสชาติ ลุ้นรางวัลทุกสัปดาห์ เริ่ม 1 มีนาคม - 9 พฤษภาคม 2561 นี้

 

ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หน้าร้อนคือช่วงไฮซีซั่นของธุรกิจเครื่องดื่ม  ทุกค่ายต่างจัดหนักกิจกรรมทางการตลาดกันอย่างเข้มข้นเพื่อสร้างยอดขายในช่วงเวลาสำคัญ สำหรับปีนี้ อิชิตัน จัดแคมเปญ อิชิตัน รหัสรวยเปรี้ยง ฝาเดียว 4 คัน ขับมันส์ทั้งบ้านเกิดจากการการรวบรวมข้อมูล การวิเคราะห์พฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคผลิตภัณฑ์อิชิตัน  จึงนำเสนอความ ใหม่-ใหญ่-สด มาสร้างสีสัน เริ่มตั้งแต่ ความใหม่ ด้วยพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ กันต์ กันตถาวร ซึ่งจะรับหน้าที่กันต์แมน มอบความสุขพร้อมรอยยิ้มผ่านของรางวัลให้ผู้โชคดีของอิชิตันทั่วไทย ใหญ่ กับรางวัลที่ 1 ซึ่งไม่ใช่แค่การมอบรถคันเดียว แต่ให้พร้อมกันถึง 4 คัน ไปขับกันทั้งบ้าน ตอบโจทย์ความชอบของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ซึ่งมีมากถึง 10 รางวัล และสด กับกองทัพกิจกรรมที่จะมองของรางวัลแบบว้าวๆ ที่ยากจะคาดเดา ทั้งหมดนี้ก็เพื่อสร้างสีสัน ให้กับตลาดเครื่องดื่มซึ่งเป็นช่วงที่ตลาดมีความต้องการผลิตภัณฑ์และการแข่งขันสูง อิชิตันจะทำให้ตลาดเครื่องดื่มกลับมาคึกคักอย่างเต็มที่อีกครั้งรับแนวโน้มเศรษฐกิจไทยที่กำลังขยายตัว เราตั้งเป้าว่า อิชิตัน รหัสรวยเปรี้ยง ฝาเดียว 4 คัน ขับมันส์ทั้งบ้าน จะผลักดันให้ยอดขาย เติบโตเฉลี่ยทั้งปี 30% และแคมเปญนี้จะยังช่วยตอกย้ำความเป็นแบรนด์เครื่องดี่มคุณภาพที่ผู้บริโภคพึงพอใจมากที่สุด

 

ร่วมสนุกกับ อิชิตัน รหัสรวยเปรี้ยง ฝาเดียว 4 คัน ขับมันส์ทั้งบ้าน เพียงกด *797* ตามด้วยรหัสใต้ฝา หรือในกล่องกลุ่มผลิตภัณฑ์อิชิตันเย็นเย็น, ไบเล่ และ T247 ทุกขนาดทุกรสชาติ ตามด้วย # แล้วโทรออก ฟรีทุกเครือข่าย เริ่มวันที่ 1 มีนาคม - 9 พฤษภาคม 2561  จับรางวัลและประกาศผลทุกวันพุธ เวลา 17:00 น. ทาง www.ichitandrink.com  และ www.facebook.com/ichitan

 

รางวัลที่ 1 ใหญ่เปรี้ยง ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ประจำแต่ละสัปดาห์ จะได้รับรถ 4 สไตล์ไปขับมันส์ทั้งครอบครัว มูลค่ารางวัลละ 2,151,700 บาท ได้แก่ รถยนต์โตโยต้า Camry 2.0G มูลค่า 1.399 ล้านบาท รถกระบะโตโยต้ารีโว มูลค่า 645,000 บาท จักรยานยนต์ Honda CB150R มูลค่า 99,800 บาท และ จักรยาน LA Bicycle Chic Lady มูลค่า 7,900 บาท แจกหนักทุกสัปดาห์รวม 10 รางวัล รวมมูลค่าสูงถึง 21,517,000 บาท 

 

รางวัลที่ 2 สดใหม่ เปรี้ยง! เปรี้ยง! เอาใจสาวกสมาร์ทโฟนด้วย ไอโฟน X รุ่นล่าสุด จับรางวัลครั้งละ 30 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 40,500 บาท จำนวนถึง 300 เครื่อง รวมมูลค่ารางวัล 12,150,000 บาท

 

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา แคมเปญโปรโมชั่นของอิชิตันได้รับการกล่าวขวัญถึงและมีลูกค้าร่วมกิจกรรมอย่างน่าประทับใจเสมอมา เราเชื่อว่าแคมเปญ อิชิตัน รหัสรวยเปรี้ยง ฝาเดียว 4 คัน ขับมันส์ทั้งบ้านจะสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งในตลาดเครื่องดื่ม เพราะความยิ่งใหญ่กับไอเดียสดใหม่ ที่จะสร้างความแตกต่าง และสร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้บริโภคตลอด 3 เดือนอย่างแน่นอน” 

 

 

Visitors: 290,129