Zilhouette Thonglor

3 Co founder ผนึกกำลังพัฒนาบ้านหรูใจกลางทองหล่อ ตอบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

 

ตูน สุภัชชา ปิตินันท์ กรรมการผู้จัดการ โครงการ ซิลลูเอท ทองหล่อ (Zilhouette Thonglor) บ้านหรูระดับ Ultra-Luxury เปิดเผยถึงการนำ ซิลลูเอท ทองหล่อ บ้านหรูระดับซุปเปอร์พรีเมียมไพร์มแอเรีย ใจกลางทองหล่อเข้าสู่ตลาดอสั งหาฯ ในช่วงนี้ว่า

 

ที่ดินบริเวณทองหล่อเป็นพื้นที่ๆ มีศักยภาพสูง เห็นได้ว่าลักชัวร์รี่คอนโดมิเนียม ในบริเวณนี้ มีซับพลายเพิ่มขึ้นตลอดเวลาแต่ ก็มียังมีดีมานด์เข้ามาสม่ำเสมอ ถึงแม้ว่าบริเวณทองหล่อจะมีการแข่ง ขันสูงมาก แต่ยังคงมีความต้องการที่พักอาศัยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง บ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน ที่มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าคอนโดมิเนียม สำหรับการเริ่มสร้างครอบครั วของนักบริหาร หรือนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ลูกค้าทั้งหมดเป็นกลุ่ม Segment บนสุดที่มีไลฟ์สไตล์สุดชิคอยู่ กับย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ-เอกมัย มีบ้านพักอาศัยเดิมอยู่ในบริเวณนี้อยู่แล้ว และต้องการหาบ้านที่มีดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ขนาดบ้านใหญ่ขึ้นโดยที่ยังอยู่ในทำเลเดิม ที่ผ่านมามีทั้งลูกค้าคนไทยและต่างชาติที่สนใจโครงการนี้อยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้ราคาอาจไม่ใช่ปัจจัยหลักในการตัดสินใจซื้อ ปัจจัยสำคัญคือเรื่องของศั กยภาพในทำเล และความพรีเมียมของสินค้า การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวโดยใช้สื่อออนไลน์เป็นหลัก เสริมด้วย Outdoor Media เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายให้แคบลง

 

อีกหนึ่ง Co founder คนสำคัญผู้มีประสบการณ์ในด้านการพัฒนาที่ดิน ปรีชา กุลไพศาลธรรม กรรมการผู้จัดการ บ. เปี่ยมสุข พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้มองเห็นศักยภาพของที่ดินในทองหล่อ และความพรีเมี่ยมของโครงการ จึงเข้ามาร่วมลงทุน ดูแลในด้านการเงิน และภาพรวมของโครงการอีกด้วย ซิลลูเอท ทองหล่อ จะเริ่มก่อสร้างในเดือนมิถุนายน 2561 นี้ มูลค่าโครงการรวมกว่า 200 ล้านบาท

 

พีท 'พงพี ลีนะวงศ์ผู้ริเริ่มและพัฒนาโครงการ กล่าวย้ำถึงซิลลูเอท ทองหล่อว่า เป็นบ้านหรูระดับ Ultra-Luxury ที่มีการออกแบบในสไตล์ Sophisticated Modern Luxury ตอบโจทย์สไตล์ในการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่สะท้อนภาพลักษณ์ของความสำเร็จ บนพื้นที่ 700 ตารางเมตร พร้อมด้วย Private Facilities ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬา นักดนตรี หรือนักสะสม ที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์มีพื้นที่ สำหรับมีกิจกรรมปาร์ตี้ร่วมกันกับเพื่อนๆ และครอบครัวที่กำลังวางแผนจะมีสมาชิกเพิ่มเติม

 

ทางโครงการก็ได้ให้ความสำคัญกับความเหนือระดับในเรื่องการออกแบบ ที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของผู้เป็นเจ้าของได้อย่างไม่สิ้นสุด รวมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งาน และความหรูหราตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยเฉพาะตัว ใส่ใจเรื่องการใช้วัสดุ รวมถึงนวัตกรรมในการออกแบบ เช่น กระจกประหยัดพลังงานช่วยลดความร้อนและควบคุมอุณหภูมิ ภายในอาคารได้ การออกแบบฟังก์ชันของบ้านแต่ละหลังไม่เหมือนกัน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัวของบ้านแต่ ละหลังอยู่ในชั้นที่วิวดีที่สุด ห้องน้ำที่เป็นสัดส่วน His Her ของทั้งผู้ชายและผู้หญิงในห้อง Walk-in Closet หรือห้อง living room ที่สามารถดัดแปลงเป็นห้อง Multi function ตอบรับทุกความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ที่จอดรถสามารถจอดได้ 4-6 คัน ความกว้างได้มาตรฐานของรถ Supercar ด้าน Concept Hi-light ในส่วนของตัวตึก เราได้วางรูปแบบของ Facade เป็นกระจกเกือบทั้งหมด นอกจากจะทำให้รูปแบบตึกดูโมเดิร์น ยังสร้างสเปซที่ลงตัวทำให้ ภายในบ้านดูโปร่ง และได้ลูกเล่นของเงาที่สะท้อนจากท้องฟ้า เป็นมิติที่เคลื่อนไหวสร้างรู ปแบบสีสันแปลกใหม่

 

ซิลลูเอท ทองหล่อ ‘Zilhouette Thonglor Sale Officeพร้อมให้เข้าชมแล้ววันนี้ ณ คอมมูนิตี้มอลล์ The taste ทองหล่อ11 สุขุมวิท 55 และเตรียมพบกับ The Exclusive Preview Of Ultra-Luxury House เพื่อสิทธิพิเศษ วันที่ 17-18 มีนาคม 2561 นี้

 

 

Visitors: 290,129