jillmika

ทูเดอะนายน์ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ตอบโจทย์กระแสคนรักสุขภาพ

 

จิลมิกา เฉลิมสุข กรรมการผู้จัดการบริษัททูเดอะนายน์ และบริษัท ฟราโครา (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมธุรกิจสกินแคร์และเครื่องสำอางปัจจุบันมูลค่ากว่า 1 แสนล้านบาท และในอีก 3 ปีข้างหน้า หรือระหว่างปี 2561-2563 ยังคงมีอัตราเติบโต 15-17 % โดยมองว่าในช่วงระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันมีการเติบโต 5% เนื่องจากเศรษฐกิจมีการชะลอตัว ทำให้ยอดการซื้อสินค้าโดยเฉลี่ยในภาพรวมลดลง

 

สำหรับปีนี้บริษัทฯ ได้ตั้งเป้าการเติบโตภาพรวมของยอดขาย ในกลุ่มสกินแคร์เครื่องสำอางและกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  คาดว่าจะมีการเติบโตที่ 5%   (แบ่งสัดส่วนยอดขายสกินแคร์ 3 %  เครื่องสำอาง  และกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 2% ) ทั้งนี้ธุรกิจด้านสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ยังมีแนวโน้มขยายตัวทุกปี

 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้นำเข้าสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพิ่มเติม ได้แก่แบรนด์ Okate เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยในการเผาผลาญให้ดียิ่งขึ้น ส่วนผสมของ L-Canitine ที่ทำหน้าที่เปลี่ยนกรดไขมันในร่างกายไปเป็นพลังงานจึงทำให้ร่างกายมีการ เผาผลาญได้ดียิ่งขึ้น และด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% จึงไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ไม่มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนัก สามารถรับประทานก่อนออกกำลังกายหรือแม้กระทั่ง การเดินเล่นในสวน เล่นโยคะ หรือกิจกรรมอื่นๆ หากทานควบคู่กับการออกกำลังกาย จะเห็นผลเร็วขึ้น และ S Synergy Gold Cream  ครีมนวดกระชับผิว ลดขนาดต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เพื่อผิวกระชับ เรียบเนียน  ลดปัญหาเซลลูไลท์และไขมันส่วนเกิน  ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแอสตาแซนธิน ที่ช่วยให้ผิวอ่อนวัย ลดริ้วรอย และความหย่อนคล้อย

 

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังมีการจับมือกับห้างสรรพสินค้า, ร้านวัตสัน เพื่อทำโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขายอย่างต่อเนื่อง และขยายไลน์ธุรกิจ บริการด้าน OEM ช่วยตอบโจทย์คนอยากมี แบรนด์เป็นของตัวเอง  แนะนำด้านการตลาด ทั้งในและต่างประเทศ ช่วยสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร เน้นสินค้าคุณภาพจากญี่ปุ่น ช่วยเหลือผู้ที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่มีต้นทุนน้อย ด้วยสินค้าตามมาตรฐานญี่ปุ่น ที่มีความน่าเชื่อถือเข้ามาสู่ผู้บริโภคชาวไทย ซึ่งทูเดอะนายน์ได้จับมือร่วมกับบริษัทผู้ผลิตยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นและโรงงานผลิตหลายโรงงาน จึงทำให้เราเป็นทั้งผู้ผลิต  ผู้ส่งออก และเป็นผู้จัดจำหน่ายที่มีบริการคลอบคลุม

 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ส่งเสริมด้านสุขภาพร่างกายและจิตใจ  อาทิ กิจกรรมโยคะเพื่อการกุศล โดยจัดสอนโยคะสมาธิตามแบบฉบับอินเดีย ฝึกความเคลื่อนไหว พร้อมการเจริญสมาธิ ให้กับองค์กรต่างๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดอีกด้วย   สอบถามรายละเอียดและสามารถสั่งซื้อได้ที่ line@jillmika, FB:jillmika, ร้านวัตสันทุกสาขา, ร้านมัตสึโมโตะร้าน eveandboy, บิวเทรียม, ร้านซูรูฮะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร 081-374-3151,  0 2-630-0959 www.jillmika.com                                                                

Visitors: 290,073