AP

เอพี ไทยแลนด์เปิดตัว ‘LIFE สุขุมวิท 62’ เชื่อมต่อชีวิตยุคดิจิตอล ตอบรับทุกความต้องการอย่างลงตัว

 

วิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าคอนโดมิเนียม กล่าวว่า สำหรับคอนโดมิเนียมแบรนด์ LIFE เรามีโจทย์ในการทำงานโดยใช้กรอบแนวคิดเรื่อง Platform of Success ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของการวางระบบโครงสร้างพื้นฐาน (Infrastructure) ภายในโครงการให้รองรับเทคโนโลยีในอนาคต มาตรฐานของระบบโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ ภายในบ้าน ก็เป็นอีกเรื่องที่เอพีพยายามคิดหาวิธีการพัฒนาเพื่อให้ลูกบ้านเอพีได้ใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้อย่างไม่มีสะดุดเช่นเดียวกัน อาทิ นวัตกรรมดิจิตอลที่ผสานเข้าไปในการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางทั่วโครงการ พร้อมวางระบบสัญญาณ Wi-fi ผ่านสาย Fiber Optic นำส่งข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุด ทั้งยังจัดสรรพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมรองรับการใช้งานในรูปแบบ Co-working Space ที่จะทำให้การเชื่อมต่อเป็นเรื่องง่าย พร้อมการติดตั้งอุปกรณ์ที่รองรับการใช้งานจริง   ให้สอดรับวิถีชีวิตการทำงานที่ยืดหยุ่นไม่ยึดติดกับกรอบของเวลาหรือสถานที่

 

ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร OOKBEE แอพพลิเคชั่น e-Book หรือ สิ่งพิมพ์ดิจิตอล ที่มีผู้อ่านมากที่สุดในประเทศ กล่าวว่า ทุกวันนี้ที่อยู่อาศัยที่ทันสมัยมักจะมี Co-Working Space ที่ประยุกต์เทคโนโลยีเข้ากับการออกแบบพื้นที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคนรุ่นใหม่ มีการวางระบบ Wi-fi เชื่อมต่อทุกพื้นที่ เอื้อให้การทำงานในวันนี้และอนาคตเป็นอิสระมากขึ้น ทำให้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่เปลี่ยนไป แต่สิ่งที่ผมชอบที่สุดก็คือ ไม่ว่าจะเดินไปตรงไหนของคอนโดเอพี ก็เล่นเน็ตได้แบบไม่สะดุด หลายคนอาจจะคิดว่ามันเป็นเรื่องเบสิค แต่สำหรับผมเรื่องเบสิคแบบนี้ เป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจให้คนสายออนไลน์อย่างเรา

 

สุทธิมา สุจริตกุล ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการ NOVA Contemporary แกลเลอรีที่จัดแสดงงานศิลปะร่วมสมัยระดับนานาชาติ กล่าวว่า ทุกวันนี้เราต้องการพื้นที่ที่อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก เพราะถ้าตั้งอยู่ในที่เข้าถึงได้ง่ายการทำงานก็ไม่สะดุด ส่วนในเรื่องขนาดพื้นที่ถ้าเรามีผู้เชี่ยวชาญที่ดีในเรื่องการจัดสรรพื้นที่อย่างเอพี เราไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไป

 

อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ เจ้าของธุรกิจ QQ Dessert ขนมหวานจากประเทศไต้หวัน กล่าวว่า ปกติเป็นคนที่ไม่หยุดนิ่ง ชอบเดินทาง ออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ  ไม่ชอบทำงานที่ออฟฟิศ ชอบเปลี่ยนบรรยากาศในการคิดงาน ซึ่งที่อยู่อาศัยในอนาคตในมุมมองส่วนตัวคิดว่า ต้องมีพื้นที่ที่ช่วยกระตุ้นไอเดียใหม่ๆ ไม่ต้องเสียเวลาขับรถออกจากบ้านเพื่อไปนั่งคิดงานที่ร้านกาแฟ หรือเสียเงินเช่าใช้ Co-Working Space ทั่วไป ส่วนตัวชื่นชอบคอนโดฯ ที่มีการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางให้เป็น Co-Working Space สามารถทำงานได้เสมือนออฟฟิศย่อมๆ

 

ด้วยความมั่นใจในศักยภาพโครงการ ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด เพิ่มทางเลือกในการเดินทางเชื่อมต่อได้หลากหลาย ผสานนวัตกรรมดีไซน์ที่จะเข้ามายกระดับคุณภาพชีวิตระยะยาว และการปรับวิธีการขายรูปแบบใหม่ ที่เข้าถึงผู้บริโภคโดยตรงผ่านเทคโนโลยีสมัยใหม่ เอพีมั่นใจว่า LIFE สุขุมวิท 62 จะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าคนเมืองที่มองหาคอนโดมิเนียมใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว โดยจะเปิดจองโครงการ LIFE สุขุมวิท 62 ราคาเริ่มต้น 120,000 บาท/ตร.ม. อย่างเป็นทางการผ่าน AP i-Booking ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 – 21.00 น.

 

 

Visitors: 290,934