Kerry Express x Tops Daily

ท็อปส์ เดลี่ ผนึกเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ขยายฐานลูกค้า เพิ่มบริการ-ขยายจุดรับส่งพัสดุ

 

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหาร ท็อปส์ เดลี่ (Tops Daily) เปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมกับเคอรี่ เอ็กซ์เพรส เปิดจุดรับส่งพัสดุให้กับลูกค้าท็อปส์ เดลี่ เรียกว่าเป็นการเพิ่มอีกหนึ่งบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้า หลังจากที่ก่อนหน้านี้บริษัทปรับคอนเซ็ปต์ร้านรูปแบบใหม่ในบางสาขาเป็น โก กรีนเน้นลดการใช้พลังงานเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กระตุ้นให้ลูกค้าลดการใช้ขยะพลาสติก และได้เพิ่มบริการใหม่ๆ ให้ลูกค้าท็อปส์  เดลี่ อาทิ เพิ่มมุมโค เวิร์คกิ้ง สเปซ ให้ลูกค้าสามารถนั่งทำงาน หรือนั่งพักผ่อน พร้อมฟรีไวไฟ (Wi-Fi) ปลั๊กสำหรับชาร์จมือถือและจุดเสียบ USB ,เพิ่มมุมจำหน่ายอาหารเช้า, มุมถ่ายเอกสาร ปริ้นซ์ ส่งแฟกซ์ เคลือบบัตร, บริการจ่ายบิลล์ Cen Pay จ่ายค่าธรรมเนียม 5 บาท เป็นต้น

 

บริษัทมุ่งมั่นมองหาบริการใหม่ ๆ มาตอบสนองความต้องการลูกค้าอยู่เสมอ การร่วมกับพาร์ทเนอร์อย่าง เคอรี่ เอ็กซ์เพรส จะเป็นการเติมเต็มความต้องการลูกค้าที่ต้องการรับส่งพัสดุแบบด่วน สามารถไว้วางใจได้ และราคาสมเหตุสมผลโดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ เช่น พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือ SMEs ที่มองหาจุดส่งพัสดุใกล้บ้าน มีพื้นที่สำหรับการแพ็คสินค้า หรือแชทคุยกับลูกค้าก่อนส่งสินค้า ซึ่งผู้ส่งสามารถมั่นใจในคุณภาพ และบริการของเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ว่าสามารถส่งสินค้าถึงมือลูกค้าภายในวันถัดไป ในราคาค่าส่งที่คุ้มค่า เริ่มต้นเพียง 35 บาท พิเศษ! ช่วงเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 1925 มีนาคม 2561 ลูกค้า 10 คนแรก รับกล่องพัสดุฟรีแบบไม่จำกัดไซส์

 

ด้าน ไมเคิล ฉ่อย ผู้จัดการทั่วไป สายงานธุรกิจรับ-ส่งพัสดุ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด อธิบายเพิ่มเติมว่า บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งมั่นที่จะขยายจุดบริการให้เข้าถึงลูกค้าในทุกพื้นที่ บริษัทฯ จึงยินดีอย่างมากร่วมมือกับเซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ประเดิมที่ท็อปส์ เดลี่ เปิดให้บริการ “Kerry Express x Tops Daily ครบกว่า คุ้มกว่า ส่งพัสดุด่วนทันใจทั่วไทย กับ เคอรี่ทำให้การส่งของเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย เข้าถึงได้หลากหลายช่องทาง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคโดยคุณไมเคิลมองว่า นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ด้วยวิสัยทัศน์ของกลุ่มบริษัทที่ตั้งเป้าจะให้บริการกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์และเอสเอ็มอี โดยเราเชื่อมั่นว่ารูปแบบการค้าผ่านเครือข่ายสังคม ออนไลน์ (Social Commerce) จะมีบทบาทสำคัญยิ่งขึ้นต่ออนาคตของประเทศไทย

 

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำในด้านการให้บริการจัดส่งพัสดุด่วน ปัจจุบันมีจุดที่ให้บริการสำหรั บบุคคลทั่วไปมาใช้บริการส่งพัสดุทั้งสิ้นกว่า 1,500 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งศูนย์กระจายสินค้าอีกกว่า 600 แห่ง ทั่วทุกจังหวัด โดยบริการจัดส่งถึงมือผู้รับภายในวันถัดไป (ND) สามารถให้บริการครอบคลุมมากถึงร้อยละ 99.9 จากจำนวนประชากรไทยทั้งหมด และสามารถจัดส่งพัสดุได้สำเร็จในครั้งแรก คิดเป็นร้อยละ 97 อีกทั้งได้รับเลือกให้เป็น People’s Choice 2017 ธุรกิจออนไลน์ขวัญใจคนไทยแห่งปี สาขา Excellent Delivery/Logistics management of the year หรือการบริหารจัดส่งสินค้าเยี่ยมยอด ครองใจมหาชน จากงาน Thailand e-Commerce Week 2017 ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและ สังคม

 

โดยในปีนี้ ทางบริษัทฯ มีแผนที่จะใช้งบลงทุนอีกอย่างน้อย 1 พันล้านบาท พร้อมเพิ่มอัตราการจ้างงานขึ้นอีก 6,000 คนภายในปี 2561

 

 

Visitors: 290,072