princessbra

ปริ๊นเซสบรา บุกตลาดแอคทีฟแวร์ด้วยแบรนด์ TA ACTIVE

 

ณิชชรีย์ อธิพงศ์ภัสสร กรรมการผู้จัดการบริษัท ปริ๊นเซสบรา จำกัด ซึ่งผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์เสื้อผ้าชุดชั้นในสตรี Princess Lingerie ชุดชั้นในเซ็กซี่และมีรสนิยม ด้วยการตัดเย็บอย่างประณีตด้วยมือและลวดลายลูกไม้ที่โดดเด่นเหนือใคร เพิ่มความมั่นใจให้กับหญิงสาวจากข้างใน Threeangels Maternity ชุดชั้นในและชุดคลุมท้องสำหรับคุณแม่ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนถึงให้นมบุตรที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ยุคใหม่ พร้อมเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์บราตัวเดียวที่สามารถขยายคัพตามสรีระของคุณแม่ในทุกช่วงการตั้งครรภ์  และสปอร์ตแวร์ TA ACTIVE แบรนด์แอคทีฟแวร์ของผู้หญิง เป็นชุดออกกำลังกายที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ กระชับกล้ามเนื้อและสรีระ ปกป้องคุณในทุกท่วงท่าของการออกกำลังกาย โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ใช้คัตติ้งและวัสดุหลากหลาย โดยแต่ละแบรนด์จัดอยู่ในกลุ่มระดับพรีเมี่ยม จับกลุ่มลูกค้าระดับ 25-45 ปี มีกำลังซื้อสูงต้องการสินค้าที่มีคุณภาพเรียบหรู  ดีไซน์โดดเด่น และใช้งานได้อย่างคุ้มค่า คาดเป้าปีนี้จะเติบโตอย่างน้อย 20 %

 

บริษัท ปริ๊นเซสบรา จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 17 ปีก่อนโดยดำเนินธุรกิจผลิต และจัดจำหน่ายสินค้าประเภทชุดชั้นในสตรีภายในแบรนด์ Princess Lingerie, Threeangels Maternity และ TA ACTIVE ซึ่งทั้งสามแบรนด์ได้ใช้ความรู้ การวิจัย และประสบการณ์จากการผลิตชุดชั้นในสตรีของธุรกิจครอบครัวที่มีมากว่า 40 ปีขายส่งภายในประเทศและต่างประเทศ ทั้งประเทศเพื่อนบ้าน AEC ไปจนถึงอเมริกา สเปน สวิสเซอร์แลนด์ และสิงคโปร์ ทำให้สินค้าทุกตัวได้รับการออกแบบจากไลฟ์สไตล์ของสาวๆโดยมีทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และคอยสำรวจตลาดอยู่ตลอดเวลาว่าผู้หญิงมีความต้องการอย่างไร หลังจากนั้นจึงออกแบบสินค้าให้รองรับตลาด นอกจากนี้ยังมีเอกลักษณ์ในด้านของเทคนิคในการตัดเย็บที่ประณีต และใช้วัสดุคุณภาพพรีเมี่ยมหลากหลาย อาทิ ผ้าลูกไม้ที่ดีไซเนอร์ลายลูกไม้เอง แล้วทอลูกไม้ขึ้นมาเอง ไม่ใช่ผ้าลูกไม้สำเร็จ หรือจะเป็นชุดเสื้อผ้าของคุณแม่ใช้ผ้ารวมถึงเส้นด้ายที่เป็นเส้นใยออร์แกนิค รวมถึงสีย้อมจากธรรมชาติเพื่อไม่ให้ระคายเคืองผิวลูก และชุดออกกำลังกายที่มีการใช้ผ้าพาวเวอร์เน็ตเพื่อกระชับสัดส่วนของผู้ใส่ให้ดูกระชับยิ่งขึ้น แต่ยังคงความยืดหยุ่นเพื่อรองรับทุกท่วงท่าของการออกกำลังกาย

 

ตลาดรวมของธุรกิจชุดชั้นในนั้นมีมูลค่าสูงถึงปีละ 12,000 ล้านบาท ต่อปี แต่กลุ่มที่เป็นสินค้าพรีเมี่ยมจะมีสัดส่วนอยู่ประมาณ 30 % ซึ่งเราก็ถือเป็นผู้เล่นที่เข้ามาทำตลาดในส่วนนี้ ส่วนใหญ่แล้วลูกค้าพรีเมี่ยมที่ได้ลองใช้โปรดักส์ของเรานั้นประทับใจและกลับมาซื้อซ้ำอยู่ตลอดเนื่องจากสินค้าของเราเน้นคุณภาพและการใช้งานเป็นอันดับหนึ่ง จากที่ทำรีเสิร์ชมาลูกค้าที่มีกำลังซื้อเป็นลูกค้าที่ต้องการสินค้าคุณภาพดี อายุการใช้งานยาวนาน เรื่องราคาเป็นเรื่องรอง เพราะฉะนั้นเราจึงตั้งใจออกแบบสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงจุด โดยฟังทุกเสียงของลูกค้าเพื่อนำข้อเสนอแนะมาปรับใช้และพัฒนาสินค้าต่อไป นอกจากสินค้าในกลุ่มนี้ที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูงในช่วงสองปีหลัง แต่เราก็ยังคงรักษามาตรฐานไว้ได้ด้วยรายได้เติบโตขึ้นปีละ 10% ซึ่งเฉลี่ยรวมสามแบรนด์ประมาณ 140 ล้านบาท ปีนี้มีแผนทำการตลาดเพิ่มมากขึ้นโดยมองเห็นถึงเทรนด์ของการออกกำลังกายจึงโฟกัสที่แบรนด์ TA ACTIVE ซัมเมอร์นี้จึงได้ร่วมมือกับ แอน ทองประสม ซึ่งคุณแอนเป็นลูกค้าจริงที่ใส่แบรนด์เราแล้วประทับใจ จึงมีโอกาสได้ร่วมมือกันโดยให้คุณแอนมาร่วมเป็นดีไซน์เนอร์ในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ปีนี้จึงคาดเป้าว่าปีนี้จะทำให้แบรนด์โตขึ้นอีก 20 % ซึ่งสินค้าจะมีวางขายและทยอยปล่อยดีไซน์ของคอลเลคชั่นนี้ออกมาให้ได้ช้อปปิ้งกันไปจนถึงปลายปี ถือว่าเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นอีกด้วยค่ะ

 

ความพิเศษของคอลเลคชั่น TA ACTIVE  x ANNETHONG ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านตัวตนของแอน  ทองประสม ในสไตล์เรียบหรู ผสานกับดีไซน์ที่ดูโมเดิร์น สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยเทคนิคเฉพาะตัวของ TA ACTIVE ในการตัดต่อผ้าและการผสมเส้นใยผ้าหลากหลายประเภทเข้าด้วยกัน เพื่อให้เกิดซิลูเอตและเท็กซ์เจอร์ที่แตกต่างกัน รวมไปถึงเทคนิคการคัตติ้งที่เน้นส่วนโค้งเว้า รวมถึงสีสันและดีไซน์ที่ดูโก้เหนือกาลเวลา เสริมสร้างให้ดูเซ็กซี่มีระดับ โดยไม่จำเป็นต้องหวือหวา พร้อมด้วยแพทเทิร์นที่ออกแบบมาสำหรับช่วยอำพรางส่วนเกิน เน้นทรวดทรงสรีระของผู้หญิงให้ดูโดดเด่นขึ้น และเอกลักษณ์ของ TA ACTIVE ที่จะไม่พูดถึงไปไม่ได้เลยก็คือ การออกแบบให้มีชุดชั้นในอยู่ในตัว  อาทิ เสื้อสปอร์ตบรา ที่มีฟังก์ชั่นเสื้อซับในและช่องสอดแผ่นฟองน้ำสามารถถอดเข้าออกได้ รวมถึงเลคกิ้งที่มีกางเกงผ้าพาวเวอร์เน็ตในตัว ช่วยยกกระชับเก็บสรีระส่วนเกินได้อย่างดีเยี่ยม เสริมสร้างหุ่นให้ดูฟิตแอนด์เฟิร์มมากยิ่งขึ้น

 

 

Visitors: 289,286