V-Nature

วีเนเชอร์เปิดตัวครีมเจ้าหญิง ดึง พีค ภัทรศยาเป็นเจ้าหญิงวีเนเชอร์

 

ดร.อภิรดี โฆษิตฐากุล ประธานกรรมการ บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าว เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามระดับแถวหน้าของวงการ โดยมีจุดเด่นที่การใช้สารสกัดจากธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลก มาเป็นหนึ่งในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ ประกอบกับกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ใส่ใจในทุกมาตรฐาน บวกกับประสบการณ์การทำงานนานกว่า 20 ปี ทำให้ไม่เพียงแต่เป็นที่ยอมรับในประเทศไทยเท่านั้น แต่ บอร์นทร้าส์ยังได้ส่งต่อความงามสุข ความสวยงาม และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์แก่ลูกค้าไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นทวีปเอเชีย  ได้แก่ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเชีย ฮ่องกง สหรัฐอาหรับเอมิเรต โอมาน แอฟริกาใต้ ซาอุดิอาระเบีย ส่วนทวีปอเมริกา ได้แก่ สหรัฐอเมริกา แคนาดา  ทวีปยุโรป ได้แก่ อังกฤษ สเปน ฝรั่งเศส ฯลฯ เพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการรังสรรค์ความงามแก่ผู้หญิงทั้งโลกนั่นเอง

 

บริษัทฯ ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศ เพราะเห็นว่าสินค้าเครื่องสำอางและสกินแคร์ในไทยมีความต้องการค่อนข้างสูง ซึ่งเราก็ได้รับคำชมจากลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราว่ามีคุณภาพดี ราคาไม่แพง เราจึงเล็งเห็นว่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามในตลาดส่วนใหญ่แล้วยังไม่มีคุณภาพเท่าที่ควร และยังสวนทางกับราคาที่แพงเกินจริงด้วย ทำให้เราตัดสินใจที่จะสร้างแบรนด์ของตัวเองขึ้นมา ในชื่อ วีเนเชอร์ (V-Nature)” เพื่อที่จะเป็นทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม สามารถมั่นใจในความปลอดภัยจากการผลิตที่ได้มาตรฐาน และยังเป็นการตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

 

ปัจจุบัน แบรนด์วีเนเชอร์ก็เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ๆ มาตอบโจทย์ผู้บริโภคอยู่เสมอ ทั้งในกลุ่มผิวหน้า, กลุ่มผิวกาย รวมถึงกลุ่ม Make up รวมกว่า 18 ชนิด และในปีนี้ วีเนเชอร์ก็เตรียมยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ความงามขึ้นอีกขั้น ด้วยการเปิดตัว “V-Nature Infinity White Cream” หรือ ครีมเจ้าหญิงที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์จากธรรมชาติ ผิวขาวใส ฉ่ำน้ำ แลดูขาวใส ฟื้นบำรุงผิว ริ้วรอยแลดูจางลง รังสรรค์ออร่าให้สวยดุจเจ้าหญิง ช่วยเติบเต็มความฝันของหญิงสาวทุกคนได้อย่างลงตัว

 

ครีมเจ้าหญิงมีมาให้เลือกกัน 2 แบบคือ แบบกระปุกในราคา 490 บาท และแบบซองเพียง 49 บาทเท่านั้น ซึ่งนอกจะมีคุณภาพดีและราคาถูกแล้ว ยังหาซื้อได้ง่าย จากร้านโมเดิร์นเทรด เช่น Top’s daily , Lawsan, supersave รวมถึงจำหน่ายผ่านตัวแทนรายย่อยทั่วประเทศอีกด้วย

 

การเปิดตัว “V-Nature Infinity White Cream หรือ ครีมเจ้าหญิง เราได้เลือกดาราสาวสวยแบบฉ่ำน้ำ มาเป็น พรีเซ็นเตอร์ เจ้าของตำแหน่ง เจ้าหญิงวีเนเชอร์” “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริตอบโจทย์ความงามของผู้หญิง โดยดึงจุดเด่นของดาราสาวที่หน้าขาวใส ฉ่ำน้ำ ออกมาเป็นภาพแสดงให้เห็นถึงออร่าความเป็นเจ้าหญิงแบบเต็มรูปแบบ ด้วยการทุ่มงบ 60 ล้านบาท เพื่อต่อยอดการพัฒนาประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ตั้งเป้ารายได้ปี 2018 ไว้ที่ 400 ล้านบาท กับการก้าวขึ้นแท่นหนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ด้านความงาม 

 

 

Visitors: 288,558