Umay+

ส่งต่อความห่วงใย ปี 6 “ยูเมะพลัสบิลท์ สมาย เพื่อน้องๆ  ยิ้มสดใส...ไปด้วยกัน

 

ต่อเนื่องไม่เคยขาด จัดยิ่งใหญ่ทุกปี ล่าสุด บมจ.อีซี่บาย ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์(Umay+ Premier) ได้เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคมต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 Umay+ “PAY IT…FORWARD” ปี6 (ยูเมะพลัส ส่งต่อ...ความห่วงใยปี6) ปีนี้ ภายใต้แนวคิด Umay+ Build Smile “ยิ้มสดใส...ไปด้วยกันชวนลูกค้าผู้มีอุปการะ และคนทั่วไปร่วมกับยูเมะพลัสระดมเงินสมทบทุนบริจาค สนับสนุนงานคลินิกเคลื่อนที่ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตน์ฯเพื่อแก้ไข ความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะให้กับน้องๆ ผู้ด้อยโอกาสและยากจนผ่านทางสภา กาชาดไทยเพื่อเสริมสร้างรอยยิ้ม ใหม่ที่มั่นใจให้กับน้องๆ ที่เผชิญภาวะดังกล่าว งานนี้ได้รับเกียรติจากเหล่านั กแสดง อาทิ ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” “รอน-ภัทรภณ โตอุ่น” “มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล” “ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์พร้อมด้วยเซเลบริตี้ จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยาและ ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยารวมไปถึงคู่รักคนดังที่ได้รับโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ เอ็กซ์ นพจิต มลสิน และ ต๊อบ พงศกร  ด้วยการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต มาร่วมงานพร้อมชักชวนคนร่วมทำกิจกรรมเพื่อส่งต่อความห่วงใย สนุก พร้อมได้กุศลอีกด้วย เมื่อเร็วๆนี้ (วันที่ 20 มีนาคม 2561 ณ ลานกิจกรรม WORK & PLAY ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9)   

 

ทีมนักแสดงนำโดย ปั้นจั่น รอน มินท์ เผยว่า โชคดีที่เรายังยิ้มได้ แต่มีน้องๆ อีกหลายคน ไม่มีโอกาสแม้แต่จะยิ้มนะครับ ดังนั้น ชอเชิญทุกท่านสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความห่วงใยกับพวกเราได้ กิจกรรมเพิ่งเริ่มต้น  ซึ่งการมีส่วนร่วม ไม่ใช่เฉพาะในงาน ในปีนี้เรามีด้วยกันหลายวิธีครับ อย่างแรกคือ สามารถช่วยเหลือเด็กๆ ได้ผ่านการซื้อกระเป๋า PAY IT FORWARD Two-Tone ซึ่งสามารถหาซื้อได้ภายในงานนี้ และที่ยูเมะพลัสทุกสาขา ในราคาเพียง 50 บาท ครับ ถึง 31 ธันวาคม ศกนี้ อย่างที่สองคือ ลูกค้าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งง่ายๆ โดยเมื่อทำการออกบัตรใหม่ทดแทนบัตรเดิม ไม่ว่ากรณีสูญหาย หรือเสียหาย และเลือกดีไซน์บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส PAY IT FORWARD ก็จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่ 100 บาท ซึ่งเงินจำนวนนี้เราจะให้ลูกค้าเป็นผู้นำเงินไปใส่ในกล่องรับบริจาคของสภากาชาดไทยด้วยตนเอง อย่างที่สาม คือ ทุกการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส PAY IT FORWARD บริษัทฯ จะสมทบทุนบริจาค 1 บาท โดยรายได้จากการจำหน่ายกระเป๋าทั้งหมดจากการบริจาค ค่าธรรมเนียม และการสมทบทุ นของเราจะนำไปสมทบทุนบริจาคเพื่อสนับสนุนงานคลินิกเคลื่อนที่ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะผ่านทางสภากาชาดไทยต่อไป 

 

พลังคนละเล็กละน้อยก็ยิ่งใหญ่ ได้ ไม่น่าเชื่อว่าปีที่ผ่านมากิจกรรมส่งต่อความห่วงใย สามารถมอบเงินบริจาคสมทบทุนแก่สภากาชาดไทยเป็นเงินถึง 9,00,000 บาท ชื่นใจจริงๆ ที่คนไทยไม่ทิ้งกัน ปีนี้หวังว่าผลตอบรับจะดียิ่งๆ ขึ้นไปนะ

 

 

Visitors: 289,767