myoneclass

เจ เอส แอลเปิดเว็บไซด์ My One Classดึง 6 กูรู ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์สู่คนรุ่นใหม่  

 

ยืนหยัดสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพและบุคลากรที่เป็นมืออาชีพให้กับอุตสาหกรรมบันเทิงไทย มาถึง 38 ปี สำหรับบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ล่าสุดเปิดเว็บไซด์  “My One Class”  สถาบันออนไลน์ ที่พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์จากผู้รู้จริง ประเดิม 6 หลักสูตร Communication Art  เปิดกว้างให้กับผู้ที่สนใจได้เพิ่มทักษะและพัฒนาศักยภาพด้านการสื่อสารจากมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สติวเข้มอาชีพพิธีกร, เทคนิคการแต่งเพลง, เวิร์กช็อปการทำหนังสั้น, คอร์สสอนเขียนบท, คอร์สสอนการแสดง และคอร์สการถ่ายภาพเซลฟี่อย่างมืออาชีพ ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตและการทำงานได้จริง โดยเหล่ากูรูชื่อดังที่พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์คุณภาพ และดีเอ็นเอความเป็นมืออาชีพในสายงานส่งต่อให้กับคนรุ่นใหม่

 

รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เผยที่มา  กว่า 38 ปี ที่ เจ เอส แอล ฯ เปรียบเสมือนโรงเรียนบ่มเพาะเมล็ดพันธุ์คุณภาพในสายงานบันเทิง เปิดโอกาสให้เด็กจบใหม่จากรั้วมหาวิทยาลัย ได้มีโอกาสสร้างงานแสดงฝีมือ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ในยุคนั้นทำให้เกิดนักแสดง, พิธีกร บุคลากรคุณภาพที่มีชื่อเสียงมากมาย อย่าง พี่ตุ้ม ผุสชาถือเป็นลูกหม้อคุณภาพ ที่เคยร่วมงานและก้าวสู่ผู้บริหารของเราในยุคนั้น ได้ให้นิยามว่า เจ เอส แอลฯ คือ โรงเรียนสอนพิธีกรเป็นเจ้าแรก ประสบการณ์ในงานพิธีกร ทำให้พี่ตุ้ม มีความเชี่ยวชาญสอนเทคนิคให้นักแสดงหลายคน ได้มีทักษะการเป็นพิธีกรที่ดี  อย่างเช่น  กบ-สุวนันท์และ ป๋อ-ณัฐวุฒิรายการ จันทร์พันดาวหรือ นุ่น-ศิรพันธ์กับรายการ พราวรวมถึง ซี-ศิวัฒน์ และ แพนเค้ก-เขมนิจซึ่งจริงๆแล้วทักษะการเป็นพิธีกรสามารถนำไปปรับใช้ได้ในทุกสาขาอาชีพ เพราะหัวใจคือ การสื่อสาร

 

เราจึงเกิดไอเดีย นำความเป็นสถาบันคุณภาพ มาพัฒนาต่อสู่คอร์สการเรียนการสอนออนไลน์ ถ่ายทอดประสบการณ์จากจริงจากมืออาชีพ กับโปรเจ็กต์ “ My One Class” 6 คอร์สที่เกี่ยวข้องกับศิลปะการสื่อสารให้มีประสิทธิภาพ ดังนี้  พูดดี ต้องมีของโดย ตุ้ม-ผุสชา โทณะวณิก, “แต่งเพลง แบบ ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค , “Short film workshop with Nonzee”  โดย อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร ,  “การแสดงขั้นพื้นฐานโดย ครูหนิง-พันพัสสา ธูปเทียน ครูสอนการแสดง ผู้กำกับ และสมาชิกคนไทยเพียงคนเดียวของ “The Actors Studio” สถาบันระดับโลกที่นิวยอร์ก, “การเขียนบทละครโดย ครูบัว-ผศ.ดร.ปริดา มโนมัยพิบูลย์ ครูสอนการเขียนบท ได้รับรางวัลคึกฤทธิ์ สาขาวรรณศิลป์ (ผู้เขียนบทละคร) และประธานหลักสูตรอักษรศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาศิลปการละคร และ คอร์ส การถ่ายภาพด้วยมือถือแบบมืออาชีพ”  โดย แพท ชาน (Pat Chan)  ช่างภาพสตรีชาวไทยที่มีผลงานระดับโลก เคยถ่ายภาพให้กับ ประธานาธิบดี บิล คลินตัน , Robert Kirosaki, Anthony Robbins ผู้ที่สนใจสมัครเรียนได้แล้ววันนี้ที่ www.myoneclass.com หรือสอบถามเพิ่มเติมที่  FB : fb.com/myoneclass  และ Line : @myoneclass

 

Visitors: 289,647