PanteneTH

แพนทีน ปลุกกระแสความสนุก ส่งขวดรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น เอาใจสาวมั่นยุคใหม่

 

ธีรภัทร พงศ์เมธี ผู้บริหาร ผลิตภัณฑ์ แพนทีน ประเทศไทย เผยว่า แสงแดดและความร้อนช่วงซัมเมอร์ดูจะเป็นปัญหาของสาวๆ หลายคนในประเทศไทย เพราะแทนที่จะได้ออกไปเที่ยวสนุกอย่างเต็มที่ กลับต้องมาคอยกังวลเรื่องความสวยความงาม และการดูแลตัวเอง แพนทีน ในฐานะผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำที่มุ่งเป็นพลังให้กับผู้หญิง จึงได้จัดแคมเปญนี้ขึ้น ภายใต้กลยุทธ์ เอนเตอร์เทนเมนต์ มาร์เกตติ้ง ส่งต่อแมสเสจผ่านกิจกรรมสนุกๆ  เพื่อเป็นการผลักดันให้ผู้หญิงกล้าที่จะออกไปสนุกกับกิจกรรมหน้าร้อนได้อย่างไม่ต้องกังวล พร้อมดึงแพนทีน แบรนด์แอมบาสเดอร์ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์มาเป็นตัวแทนในการส่งต่อความมั่นใจของผู้หญิงยุคใหม่ที่สตรองจากภายในสู่ภายนอก

 

สำหรับแคมเปญนี้ เริ่มจากการใช้เพลงเป็นสื่อในการส่งต่อข้อความให้กับผู้หญิง โดยได้ดึงนักร้องสาวสุดฮอตไอดอลของผู้หญิงยุคใหม่ ลิเดีย - ศรัณย์รัชต์ ดีนประกบคู่กับแร็บเปอร์ขวัญใจวัยรุ่น กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่มาร้องนำในเพลงฮอตเกิร์ลส ที่มีเนื้อร้องและดนตรีจังหวะมันส์ฮิตติดหู เพื่อเป็นการปลุกกระแสความสนุกต้อนรับซัมเมอร์ ต่อด้วยกิจกรรมที่ชวนผู้บริโภคส่งคลิปทำมิชชั่นสะบัดผมสวย พร้อมโชว์ลีลาท่าเต้นน่ารักๆ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมิวสิค วีดีโอ ที่นำแสดงโดย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

 

 “ซัมเมอร์นี้ แพนทีนยังได้ออกแบบแพคเกจจิ้งรุ่นซัมเมอร์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ใหม่เพื่อเอาใจสาวๆ ด้วยดีไซน์ลายจุดสีทอง ดูสดใสรับซัมเมอร์ โดยรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้จะเป็นสูตรโททัล แดมเมจ แคร์ ประกอบไปด้วยแชมพู ครีมนวดผม และทรี มินิท มิราเคิล เพื่อเน้นปกป้องผมแบบครบวงจร ทั้งแสงแดด ไปจนถึงน้ำทะเล และคลอรีนจากสระว่ายน้ำ ให้ผู้หญิงมีผมให สวย สุขภาพดี และสามารถออกไปสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ธีรภัทร พงศ์เมธี เสริม

 

ปิดท้ายแคมเปญด้วยการจัดงาน มาย ซัมเมอร์ สตรองที่รวมเอากิจกรรมสนุกๆ มาสร้างบรรยากาศแบบซัมเมอร์ โดยจับจุดพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคปัจจุบันที่ชอบถ่ายรูปลงโซเชียลเพื่ออัพเดทความอินเทรนด์ ด้วยไฮไลท์เด็ดที่ให้ผู้บริ โภคสามารถออกแบบลายขวดแพนทีนของตัวเอง พร้อมใส่ชื่อลงไปได้เพื่อเพิ่มความเป็นเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งยังเป็นการสนับสนุนและส่ งเสริมให้ผู้หญิงทุกคนสามารถสนุกได้ในแบบของตัวเองนอกจากนี้ ในงานยังมีโซนน่ารักให้สาวๆ ได้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปในมุมต่างๆ ผ่านการตกแต่งด้วยลายโพก้าดอท ดูสดใส ที่มาพร้อมฟลามิงโก้สีทอง สัปปะรดยักษ์ลายโพก้าดอท  ซัมเมอร์ บีช บาร์ และสระว่ายน้ำจำลองที่สามารถถ่ายภาพแบบ 180 องศา เสมือนเราเดินอยู่ใต้น้ำอีกด้วย

 

#BeSummerStrong #PanteneSummer #PanteneTH #StrongisBeautiful #ยิ่งstrongก็ยิ่งสวย

 

Visitors: 289,763