Comfort x POEM

ปู ไปรยาสวยสง่า ในแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ทในกลิ่นอายหอมหรูจากน้ำหอมฝรั่งเศส

 

สวยสะอาด หอมหรูกว่าใครในตอนนี้ ต้องยกให้ ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์กที่เส้นกราฟความรักกำลังพุ่งเป็นสีชมพูสดใส ด้านการงานก็รุ่ง พุ่งแรงไม่แพ้กัน ทั้งงานในประเทศและงานระดับอินเตอร์ที่แน่นตลอดปี แถมล่าสุด ความสวยสะอาดและหอมหรูของเธอ โดนใจคอมฟอร์ทจนคว้าตำแหน่ง พรีเซนเตอร์คนแรกของ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ทมาครอง สะท้อนภาพลักษณ์ความหรูหราจากน้ำหอมฝรั่งเศสอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ พร้อมควงสาวๆ จาก The Face Thailand มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในคอลเลคชั่นสุดพิเศษ “Comfort x POEM” ที่งานเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท : Laundry Perfume Lounge” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เนรมิตเลานจ์ซักผ้าสุดหรูซึ่งมีกลิ่นอายดอกไม้นานาพันธุ์ อันเป็นที่มาของน้ำหอมจากฝรั่งเศส เพื่อมอบประสบการณ์แห่งการทำความสะอาดเสื้อผ้าระดับพรีเมียมให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน

 

ทันทีที่เปิดตัวพรีเซนเตอร์บนเวที ปู-ไปรยา ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง  เพราะความสวยสะอาด หอมหรู ของเธอสามารถสะกดคนได้ทั้งงาน ยิ่งได้สวมชุดราตรีสีม่วงยาวที่งามสง่า หนึ่งในชุดจากคอลเลคชั่น “Comfort x POEM” ที่แฟชั่นแบรนด์แถวหน้าของเมืองไทย “POEM” ได้ออกแบบ 5 ชุดสวยโดดเด่น โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความหอมและหรูหราของผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท ซึ่งดูเปี่ยมด้วยเสน่ห์และเต็มไปด้วยความมั่นใจที่สะท้อนความงามจากภายในออกมาให้ทุกคนได้เห็น โดยมีเหล่านางแบบจากเดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ได้แก่ ซาบีน่าอจิรภา จีน่า-วรายา สกาย-มาเรีย และนาตาลี-นัฐลี มาร่วมเติมความหรูหรา มีเสน่ห์ให้กับคอลเลคชั่นนี้ ก่อนสาวปูจะนำพาทุกคนสู่ซีนสุดท้าย ด้วยการโพสต์ท่าอย่างสง่างามโดยถือผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ทไว้ในมือ ความสวยงามไร้ที่ติของปู ไปรยา เหล่านางแบบ และโชว์ชุดพิเศษ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ หนุ่มก๊อต-จิรายุ และ สาวจ๊ะ-จิตตาภา พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา แพร วัชราภัย และหฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา ยังมาร่วมงานเพื่อร่วมชมโชว์ชุดพิเศษและพิสูจน์ความสะอาดและหอมเหนือระดับนี้ด้วย

 

ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์กเปิดใจถึงการรับหน้าที่พรีเซนเตอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ทว่า ปูรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับโอกาสจากทางคอมฟอร์ท ให้เป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย สำหรับปู การทำความสะอาดเสื้อผ้ามีความสำคัญมาก เพราะเสื้อผ้าที่สะอาด โดยเฉพาะการคงไว้ซึ่งกลิ่นหอมเหนือระดับ จะช่วยสะท้อนตัวตนและความงามจากภายใน ซึ่งผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท นอกจากจะให้ความสะอาดอย่างล้ำลึกแล้ว ยังให้กลิ่นหอมจากน้ำหอมฝรั่งเศส ที่หรูหรา มีเอกลักษณ์ และน่าหลงใหลอีกด้วย ซึ่งปูเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนหากได้ลองสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ทแล้ว จะต้องรู้สึกประทับใจและมีความเชื่อมั่นแบบปูแน่นอน

 

นอกจากนี้ ปูยังรู้สึกดีใจมากที่ได้สวมใส่ชุดจากคอลเลคชั่นพิเศษ ‘Comfort x POEM’ ที่ทางแบรนด์ POEM ออกแบบ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท เสน่ห์จากความหอมระดับพรีเมียมของผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท ผสานกับความเรียบหรูที่เน้นทรวดทรงงดงามของสรีระผู้หญิงตามแบบฉบับ POEM เกิดเป็นชุดที่งามสง่า โดดเด่น และมีเสน่ห์ ทำให้ปูรู้สึกถึงความงามที่เป็นเอกลักษณ์และมั่นใจอย่างมากเมื่อได้สวมใส่ และร่วมเดินแบบในแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษนี้

 

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท ประกอบด้วย 2 กลิ่น คือ คอมฟอร์ท แดซลิ่ง เอนชานท์เมนท์ (สีม่วง) และคอมฟอร์ท โกล์ววิ่ง ดาร์ลิง (สีชมพู) โดยมีทั้งสูตรผงและสูตรน้ำ มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ที่ดูหรูหราและโดดเด่นสะดุดตา

 

ร่วมสัมผัสความสะอาดที่ไร้กังวล และความหอมหรูจากน้ำหอมฝรั่งเศส ที่สะท้อนตัวตนของคุณได้พร้อมกันกับสาวปู โดยผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ทมีวางจำหน่ายแล้วในร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงช่องทาง e-commerce ติดตามเรื่องราวได้ที่ Facebook Comfort Zone Thailand  Youtube: Comfort Zone Thailand และ Line: แม่บ้านมือโปร

 

Visitors: 288,556