My Whey

มายเวย์ ดึง เบลล่า ราณีนั่งพรีเซนเตอร์ แจ้งเกิดเครื่องดื่มทางเลือกใหม่สำหรับผู้หญิง

 

อิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายสาหร่ายปรุงรส เถ้าแก่น้อย”, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เวย์โปรตีน “My Whey”  เปิดเผยว่า หลังพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ มเพื่อสุขภาพเวย์โปรตีนภายใต้ชื่อ  มายเวย์” (My Whey) ออกวางจำหน่ายเมื่อเดือนเมษายน 2560 พบว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลุ่มผู้รักสุขภาพ  ชื่นชอบการออกกำลังกาย และผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ต้องการเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ดี

 

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา มาย เวย์ ยังได้รับรางวัลเกียรติยศทั้งเหรียญเงิน และเหรียญทองแดง ประเภทผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนั กและดูแลสุขภาพ “World Quality Diet & Health Selection 2018จากสถาบันระดับโลก มอนเด้ ซีเล็คชั่น (Monde Selection) จากประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงคุ ณภาพมาตรฐานในเวทีระดับโลก

 

ล่าสุดบริษัทเปิดตัวเวย์โปรตีนใหม่ ภายใต้ชื่อ มายเวย์  พิงค์ ไดมอนด์”  (My Whey Pink Diamond) เครื่องดื่มทางเลือกใหม่สำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย เพื่อให้ได้สุขภาพที่แข็งแรง พร้อมกับความงาม ภายใต้แนวคิด “My Whey ฟิตได้ สวยด้วย

 

มายเวย์  พิงค์ ไดมอนด์ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคมิลเลนเนียล ที่ชอบการออกกำลังกาย  ต้องการมีสุขภาพที่แข็งแรง มีหุ่นฟิตและเฟิร์ม ขณะเดียวกันก็ใส่ใจเรื่องของความงามควบคู่กันไป ชอบค้นหาสิ่งใหม่ๆ และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง

 

ด้านกลยุทธ์การทำตลาด บริษัทเตรียมใช้งบการตลาด 15  ล้านบาท  สำหรับสร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มผู้บริโภคในวงกว้าง  ทั้งทางออฟไลน์และออนไลน์  โดยเน้นกลยุทธ์ Digital Marketing เพื่อให้ความรู้ ข้อมูล และสร้างความเข้าใจ และเข้าถึงผู้บริโภค ขณะเดียวกันจะเน้นการสื่อสารผ่านบุคคลที่มีชื่อเสียง มีอิทธิพล อาทิ เทรนเนอร์  บิวตี้ บล็อกเกอร์ ฯลฯ  ที่จะมาสร้างแรงจูงใจให้ ผู้บริโภคหันมาเลือกดื่มเวย์ โปรตีน มายเวย์ พิงค์ ไดมอนด์มากขึ้น และบริษัทยังเลือก เบลล่า ราณีนักแสดงสาวมากความสามารถ ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่ นชอบการออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพมีคาแรคเตอร์ตรงกั บมายเวย์ พิงค์ ไดมอนด์ มาเป็นพรีเซนเตอร์ ที่จะมาเชิญชวนและให้ความรู้เรื่องของเวย์โปรตีน และวิธีการดูแลสุขภาพ ตามสไตล์ของ เบลล่า ราณี  ขณะที่ช่องทางการจำหน่ายจะเน้นวางจำหน่ายผ่านร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม อาทิ วัตสัน  บู๊ทส์  อีฟแอนด์บอย  ฯลฯ รวมถึงฟิตเนสชั้นนำ มั่นใจปีแรกทำยอดขายกว่า 120 ล้านบาท ปลุกตลาดเวย์โปรตีนคึกคัก

 

 สำหรับผลประกอบการของบริษัทใน ไตรมาส 1/2561 มีรายได้รวม 1,335.6  ล้านบาท เติบโตร้อยละ 19.1  เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน  มีกำไรสุทธิ 151.7  ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 11.4 ของยอดขาย

 

พบกับ มายเวย์  พิงค์ไดมอนด์รสสตรอเบอร์รี่ โยเกิร์ต มีกลิ่นหอม ดื่มง่าย สามารถดื่มได้ทุกช่วงเวลา มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่  ขนาด 490 กรัม (49 กรัม x 10 ซอง) ในบรรจุภัณฑ์แบบซองอลูมิเนียม และบรรจุในกล่อง ราคากล่องละ 990 บาท และขนาด 1,000 กรัม  ในบรรจุภัณฑ์แบบกระปุกพลาสติก ราคา 1,999 บาท  พร้อมวางจำหน่ายที่ซูเปอร์มาร์ เก็ตชั้นนำ ร้านสุขภาพและความงาม ตลอดจนสถานออกกำลังกายชื่อดัง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมต่างๆ ของ มายเวย์ พิงค์ไดมอนด์ได้แล้วที่ Facebookpage: My Whey Global

 

 

Visitors: 289,647