DR.C

เคล็ดลับดับกลิ่นปาก!! เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้ตัวเองสไตล์คนดัง      

 

ฟันขาว ยิ้มสวย แต่หากมีกลิ่นปาก! ก็ทำให้หมดเสน่ห์จนบางครั้งหลายคนอาจหมดความมั่นใจไม่กล้าจะพูดคุยกับใคร แต่จริงๆ แล้ว ปัญหากลิ่นปากสามารถแก้ไขและป้องกันได้ เพียงหมั่นดูแลสุขภาพช่องปากให้สะอาด โดยวันนี้ได้มีโอกาสพบปะกับเหล่าคนดังที่มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "DR.C ORAL RINSE" Green Tea Flavour(ด็อกเตอร์ ซี ออรัล รินส์ กรีนที เฟลเวอร์)น้ำยาบ้วนปากระดับพรีเมียม กลิ่นชาเขียว จัดโดย ปรียามล ธนวิสุทธิ์แห่ง ซีพี โฮลิสติก เฮลธ์ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปากแบรนด์ "DR.C” เลยขอเก็บเคล็ดลับพิชิตกลิ่นปากสไตล์คนดังมาฝากกัน

 

 

เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย

 

เคล็ดลับเสริมความมั่นใจของสาวสังคมรุ่นใหม่ เบอร์ดี้ - ปาวา นาคาศัยเผยว่า ผู้หญิงเราแน่นอนว่า การแต่งตัวสวยในสไตล์ตัวเองก็เป็นสิ่งที่ทำให้เรามั่นใจได้ ถ้าแต่งตัวสวยแต่มีกลิ่นปากก็คงดูไม่ดีนัก และทำให้เสียบุคลิกภาพ ดังนั้น เบอร์ดี้จึงให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพช่องปากและฟันอย่างมาก โดยจะพบทันตแพทย์ให้ดูแลฟันทุกๆ สองเดือนเลยค่ะ นอกจากนี้ จะดูแลในเรื่องการเลือกรับประทานอาหาร ที่ไม่ทำให้ฟันเหลือง เลี่ยงได้จะเลี่ยงทันทีเลย นอกจากนี้ระหว่างวันก็จะมีตัวช่วยเป็น น้ำยาบ้วนปาก และหมากฝรั่ง เพราะใช้ง่าย ทำให้เราสดชื่น ที่สำคัญเรารู้สึกมั่นใจมากขึ้นด้วย

 

 

แคท-ซอนญ่า สิงหะ

 

ด้านเซเลบฯ สาม นัยตาคม แคท - ซอนญ่า สิงหะ พรีเซนเตอร์ของยาสีฟัน DR.C Toothpaste บอกว่า ใช้ผลิตภัณฑ์ DR.C Toothpaste แล้วรู้สึกทันทีว่าสะอาดมากๆ ค่ะ ชอบที่เป็นยาสีฟันที่ไม่เผ็ดและไม่แสบปากด้วยค่ะ เพราะแคทไม่ค่อยได้ไปพบทันตแพทย์บ่อย หกเดือนครั้ง จึงต้องดูแลช่องปากเป็นพิเศษ และส่วนตัวจะพกสเปร์ยระงับกลิ่นปากติดตัวอยู่เสมอค่ะ คือ สามารถหยิบมาใช้ได้ตลอดเมื่ออยากสร้างความมั่นใจ

 

 

ป๊อป-วราวุธ เลาหพงชนะ

 

ฟาก ป๊อบ - วราวุธ เลาหพงศชนะ บอกว่า ด้วยการงานทำให้เราต้องพบเจอผู้คนจำนวนมาก จึงต้องสร้างมั่นใจให้กับตั วเองอยู่เสมอ ซึ่งส่วนตัวจะชอบใช้ยาสีฟันที่ทำมาจากสมุนไพรจากธรรมชาติ โดยจะแปรงฟันหลังรับประทานอาหารทุกครั้ง และพกพาสเปร์ยระงับกลิ่นปากติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลาด้วยครับ

 

คู่รักเซเลบคิม-เอกภัทร พรประภา และเนย-ศุภวดี ศรีบุญรัตนชัย 

 

ขณะที่คู่รักเซเลบคิม - เอกภัทร พรประภา และเนย - ศุภวดี ศรีบุญรัตนชัยไม่พลาดเผยเคล็ดลับดูแลสุขภาพช่องปาก โดย คิม-เอกภัทร บอกว่า เรามีฟันแท้แค่เพียงชุดเดียว หากฟันเราไม่ดีก็จะทำให้รับประทานอาหารไม่อร่อย ผมจึงพยายามแปรงฟันทุกครั้งหลังรับประทานอาหารครับ โดยจะแปรงอย่างเบามือ เพื่อรักษาให้ฟันไม่สึกก่อนเวลา และจะใช้ไหมขัดฟันเพื่อขจัดเศษอาหารที่ติดตามซอกฟันครับ เป็นการลดโอกาสที่จะเกิดกลิ่นปากได้ครับ ส่วนเนย-ศุภวดี บอกว่า นอกจากการแปรงฟันแล้ว เราสองคนมักจะมีตัวช่วยด้วยเม็ดอมในปาก ที่เรียกว่าขาดไม่ได้สำหรับเราสองคนเลยค่ะ นอกจากนี้ เนยจะไปพบทันตแพทย์ทุกครั้งตามที่นัดด้วยค่ะ

 

 

แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล

 

สำหรับดีไซเนอร์คนสวย แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล เปิดเผยว่า แพงชอบคนที่มีสุขภาพช่องปากที่ดี ฉะนั้นสุขภาพปากเราก็ต้องดีด้วย เพราะทำให้เรารู้สึกมั่นใจ บางคนแต่งตัวสวย ผมสวย ก็ควรจะมีฟันที่ขาวสวยและสะอาด เพียงแค่นี้ก็จะทำให้มั่ นใจมากยิ่งขึ้นค่ะ โดยเฉพาะเรื่องสีของฟันจะปรึกษาทันตแพทย์เสมอ ซึ่งปัจจุบันมีวิวัฒนาการมากมาย เพื่อให้เราฟันขาวได้อย่างง่ายดาย อย่างเช่นการเลือกใช้ยาสีฟัน หรือเจลฟอกฟันขาวที่สามารถทำที่บ้านได้

 

บูบี-วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์

 

ปิดท้ายเคล็ดลับเพิ่มเสน่ห์ ของสาวแฟชั่นนิสต้า บูบี - วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ เปิดเผยว่า บูบีจัดฟันค่ะ จึงต้องพบทันตแพทย์เป็นประจำทุก ส่วนการดูแลสุขภาพฟัน บูบีชอบการแปรงฟันเป็นประจำอยู่ แล้ว ยิ่งเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานก็ จะแปรงฟันก่อนเป็นอันดับแรก ก็จะทำให้รู้สึกสดชื่นเหมือนได้อาบน้ำไปประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์เลยค่ะ นอกจากนี้ระหว่างวันบูบียังมีตัวช่วยเป็นสเปร์ยระงับกลิ่นปากด้วยค่ะ เพียงแค่นี้ก็จะทำให้เรารู้สึกสดชื่นขึ้นจากเดิมค่ะ

 

เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองง่ายๆ พร้อมลมหายใจหอมสดชื่นด้วย "DR.C ORAL RINSE" Green Tea Flavour(ด็อกเตอร์ ซี ออรัล รินส์) เป็นน้ำยาบ้วนปาก กลิ่นชาเขียว ระดับพรีเมียมที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก ได้ที่ Instagram : drctruth หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 084-360-5555, 080-184-8599

 

Visitors: 290,129