nusasiri

ณุศาศิริ จัดหนักกับโปรแรงที่สุดแห่งปีสะท้านเมือง

 

ณุศาศิริ จัดโปรแรงสะท้านเมือง มอบโปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็มที่ ให้คุณมากที่สุดแบบไม่เคยมีมาก่อน พบกับ 7  โครงการจากคอนโด บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมพร้อมอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด คัดสรรข้อเสนอสุดพิเศษตอบสนองในทุกความต้องการ อาทิ ซื้อบ้านรับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท ซื้อคอนโด แจกทองสูงสุด 1 ล้านบาท สำหรับโครงการเพื่อการลงทุน รับผลตอบแทนสูงสุด 36% + 90 และข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ณุศาศิริจัดใหญ่ กับโปรแรงที่สุดแห่งปีเริ่ม ต้นวันนี้ 15 มิ.ย. 2561 ที่ Sales Gallery ทุกโครงการ

 

เริ่มต้นที่ ณุศา มายโอโซน เขาใหญ่ ดินแดนในฝันบนพื้นที่แหล่ งโอโซนอันดับ 7 ของโลก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน , ณุศาศิริ ซิตี้ พระราม 2 บ้านที่เป็นดั่งอาณาจักรส่วนตัวขนาดใหญ่ บนถนนพระราม 2, ณุศา ชีวานี พัทยา ความสมบูรณ์แบบของหมู่บ้านเพื่อสุขภาพ ที่พร้อมดูแลคุณด้วยบริ การที่ดีที่สุด, เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ คอนโดมิเนียมสูงใจกลางกรุ งเทพมหานครย่านเอกมัย ที่ฉีกแนวความคิดด้านการออกแบบตกแต่งแบบเดิมๆ อย่างสิ้นเชิง, ณุศา สเตท ทาวเวอร์ คอนโดสุดหรูใจกลางเมืองบนถนนสีลม, ณ ราธร ทาวน์โฮมพร้อมคลับเฮ้าส์หรู ติดถนนสุวินทวงศ์, เฟรช คอนโดมิเนียม คอนโดมิเนียมเทรนด์ใหม่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง

 

ณุศา มายโอโซน คอนโด3 เขาใหญ่

 

คอนโดหรูบนดินแดนในฝันท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์อันดับ 7 ของโลก ตระการตาด้วยวิวพาโนราม่าของเขาใหญ่ พื้นที่กว่า 1,300 ไร่ บนความสูง 400 เมตรจากระดับน้ำทะเล แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวบนแหล่งโอโซนบริสุทธิ์ ใหญ่โตด้วยขนาดถึง 5 ห้องนอน พร้อมสนามบินส่วนตัวในโครงการ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งโรงแรม และ Panacee Wellness Center ศูนย์การแพทย์ระดับไฮเอนด์ จากเยอรมันที่พร้อมดูแลสุขภาพลึกถึงระดับเซลล์ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงสนามกอล์ฟและสปอร์ตคลับสุดหรูที่ครบเครื่องเรื่องการออกกำลังกาย และพื้นที่กิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติที่หาไม่ได้ในเมืองหลวงอย่างแน่นอน

 

พบกับสูตรการลงทุนสะท้านเมือง รับผลตอบแทนสูงถึง 36% พร้อมรับวันเข้าพักฟรีถึง 90 วัน ราคาเริ่มต้นที่ 16 ล้าน สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์ รับส่วนลด 50,000 บาท

 

ณุศาศิริ ซิตี้ พระราม 2

 

ณุศาศิริ ซิตี้ พระราม2 เป็นดั่งอาณาจักรส่วนตัวขนาดใหญ่ บนพื้นที่กว่า 350 ไร่ ที่ทำให้ผู้อาศัยรู้สึกรื่นรมย์ในทุกๆ นาทีที่อยู่ในบ้าน เพราะไม่จำเป็นต้องไปเสาะแสวงหาสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่อื่นใดอีกเลย เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างได้ถูกรวมไว้ในอาณาจักรแห่งนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนนานาชาตินอริช, ณุศา อเวนิว ศูนย์รวมความอร่อยนานาชาติในย่านพระราม 2, สวนหย่อม และคลับเฮ้าส์

 

พบกับราคาใหม่สะท้านเมือง ส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท ราคาเริ่มต้นที่ 12.9 ล้าน สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์ รับส่วนลด 50,000 บาท

 

ณุศา ชีวานี พัทยา 

 

ชิวานี พัทยา บ้านเดี่ยวสไตล์ทัศคานี รายล้อมด้วยงานสถาปัตยกรรมที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน พื้นที่กว้างขวาง เพดานสูง รองรับครอบครัวใหญ่ ด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ตอบโจทย์ความสะดวกปลอดภัยด้วย Smart Alert System ภายในบ้าน พร้อมศูนย์การแพทย์ระดับไฮเอนด์ในโครงการ ความสมบูรณ์แบบของหมู่บ้านเพื่อสุขภาพ ที่พร้อมดูแลคุณด้วยบริการที่ดีที่สุด ใช้ชีวิตในพื้นที่ส่วนตัวที่หรูหราและสะดวกสบาย บรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน เงียบสงบ เดินทางสะดวก ทำเลติดถนนสุขุมวิท ใกล้เมืองพัทยา

 

พบกับ โปรแรงสะท้านเมือง ฟรีแอร์ทั้งหลัง ราคาเพียง 9.9 ล้าน สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์ รับส่วนลด 50,000 บาท

 

เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพฯ

 

 เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพฯ คอนโดหรูเพื่อการลงทุน บริหารงานโดยเชนโรงแรมชื่อดังอย่าง เมอเวนพิค มาตรฐานการลงทุนแบบไร้เสี่ยงกับคอนโดมิเนียมสูงใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่ฉีกแนวความคิดแบบเดิมๆ ของคอนโดมิเนียมทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยสถาปัตยกรรมที่ล้ำกว่าใคร ตกแต่งทางเดินภายในด้วยผลงานศิลปะ สร้างบรรยากาศเสมือนเดินอยู่ท่ ามกลาง Art Gallery นอกจากนี้ ยังเน้นการออกแบบด้วยความพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด ตอบสนองความต้องการเป็นส่วนตัวของผู้อาศัย ด้วยจำนวนยูนิตที่น้อยกว่า พร้อมยกระดับรูปแบบการใช้ชีวิตที่อย่างเหนือระดับด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาพร้อมบริการระดับโรงแรม

 

พบกับ สูตรการลงทุนสะท้านเมือง 36% + 30 รับผลตอบแทนสูงถึง 36% พร้อมรับวันเข้าพักฟรีที่เมอเวน พิค เรสซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพฯ และ ณุศา มายโอโซน เขาใหญ่ รวม 30 วัน ราคาเริ่มต้นที่  7 ล้าน สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์ รับส่วนลด 50,000 บาท

 

ณุศา สเตท ทาวเวอร์

 

ณุศา สเตท ทาวเวอร์ คอนโดสุดหรู ราคาต่อตารางเมตรถูกที่สุดบนถนนสีลม ศูนย์รวมแหล่งธุรกิจที่สำคัญที่สุดของประเทศไทย ห้องใหญ่กว้างขวาง เห็นวิวเมืองแบบพาโนราม่า เน้นความเรียบง่ายในแบบโมเดิร์นผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นวินเทจ โดยใช้สีเทาเป็นหลัก เพื่อแสดงถึงความเป็นวินเทจสมัยนิยม ช่วยให้พื้นที่ของห้องดูโล่งกว้าง เมื่อได้แสงธรรมชาติอ่อนๆ สาดส่องเข้ามา จะเพิ่มสัมผัสความหรูหราได้อย่างแท้จริง

 

แจกกระหน่ำสะท้านเมือง รับทองคำมูลค่าสูงสุด 1 ล้านบาท พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้นเพียง 75,000 บาท/ตร.ม. สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท

 

ณ ราธร (Na Rathon)

 

ทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมคลับเฮ้าส์หรู บนทำเลศักยภาพติดถนนสุวินทวงศ์ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักอาศัย โดยที่ตั้งโครงการสามารถเชื่อมต่อไปได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นนิมิตรใหม่, ฉลองกรุง อีกทั้งยังใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโลตัส บิ๊กซีหนองจอก ปัจจุบันโครงการเปิดเฟส 2 พร้อมมอบความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตที่เหนือระดับแล้ว

 

พบกับโปรแรงสะท้านเมือง ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน มูลค่า 50,000 บาท ในราคาเพียง 1.79 ล้าน จากราคาปกติ 1.99 ล้าน พิเศษเพียง 5 ยูนิตเท่านั้น สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์ รับส่วนลด 20,000 บาท

 

เฟรช คอนโดมิเนียม

 

คอนโดมิเนียมเทรนด์ใหม่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง สร้างเสร็จพร้อมอยู่ บนทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าเชื่อมต่อสถานีเตาปูน บางซ่อน (สายสีม่วง) รองรับการขยายตัวของพื้นที่ในย่านถนนกรุงเทพฯ นนทบุรี ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยราคาสบายกระเป๋า เปลี่ยนรูปแบบชีวิตเดิมๆ สู่รูปแบบชีวิตที่ดีกว่าที่เฟรช คอนโดมิเนียม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ แวดล้อมด้วยสวนสีเขียวรอบโครงการ

 

พบกับโปรลดสะท้านเมือง ฟรีแอร์ 2 ตัว, ฟรีเคาน์เตอร์ครัว ราคาเริ่มต้น 1.57 ล้าน สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์ รับส่วนลด 10,000 บาท

 

พบกับโปรแรงที่สุดแห่งปี กับ 7 โครงการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ บนทำเลศักยภาพจากณุศาศิริลงทะเบียนรับส่วนลดได้ที่ www. nusasiri.com/satanmuang/