odini

คริส-หนิง เล็งหาช่องทางลงทุนเพื่ออนาคต ร่วมงานเปิดตัว ‘odini’

 

ชลเดช เขมะรัตนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน โรโบเวลธ์ จำกัด กล่าวว่า odini (โอดีนี่) เป็น Robo-advisor ที่ช่วยให้คนไทยทุกคนเข้าถึงการลงทุนได้ ง่ายภายใต้แนวคิด ลงทุนง่าย ได้ทุกคนเพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันพร้อมเปิดบัญชีได้อย่างสมบูรณ์ผ่านโทรศัพท์มือถือ ระบบจะลงทุนให้แบบอัตโนมัติตามเงื่อนไขที่นักลงทุนเลือก โดยเน้นความ สะดวกผูกบัญชีเข้ากับระบบ Mobile Banking ของธนาคารชั้นนำที่มีอยู่แล้วได้ทันที ช่วยให้ลงทุนได้ทุกที่ทุกเวลา รวมทั้งสามารถตั้งเงื่อนไขลงทุนรายเดือนแบบอัตโนมัติเพื่อเพิ่มวินัยการลงทุนตามแผนที่กำหนดไว้ โดยการทำงานทุกขั้นตอนของ Robo-advisor มีความ น่าเชื่อถือเพราะเป็นโมเดลทางการเงินซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

 

กลุ่มเป้าหมายผู้ใช้งานประกอบด้วย 3 กลุ่ม ได้แก่ 1. กลุ่มที่ยังไม่เคยลงทุนมาก่อน เนื่องจากมองว่าการลงทุนเป็นเรื่องยุ่งยากและไกลตัว 2. กลุ่มที่เคยลงทุนมาบ้าง แต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าที่ควร เนื่องจากขาดวินัยการลงทุน และ 3. กลุ่มที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องการเงินเป็นอย่างดี แต่ไม่มีเวลาดูแลการลงทุนอย่างใกล้ชิด เนื่องจากขาดตัวช่วยด้านการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ โดยบริษัทตั้งเป้าภายใน 3 ปี จะมีลูกค้าเข้าสู่ระบบผ่านทาง odini ไม่ต่ำกว่า 200,000 ราย  ซึ่งมีความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญคือ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส ผู้นำด้านโทรคมนาคมของประเทศซึ่งมีฐานลูกค้ากว่า 40 ล้านราย

 

ภายในงานเปิดตัว คริส หอวัง ดารานักแสดงชื่อดัง ยังได้ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการลงทุนเพื่ออนาคต และช่องทางการลงทุนที่สะดวกสบายในยุคดิจิทัล ด้วย โอดีนี่โดยมีเพื่อนนักแสดงและคนบันเทิงอย่างเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ไอซ์- อภิษฎา เครือคงคา และหนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ร่วมงาน รวมถึงเซเลบริตี้มากมาย อาทิ โชแปง-เลิศวริศ เลิศวรปรีชา แพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พลอย ปิ่นแสดง ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา เป็นต้น

 

สำหรับผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน odini ได้แล้ววันนี้ที่ App Store หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.odiniapp.com และที่ facebook.com/odiniapp

 

 

Visitors: 288,735