MAXI

สากล เบเวอเร็ดจ์เปิดตัว แม็กซี่ น้ำผึ้ง เอมเพอเรอร์ลิ้นจี่ โซดา

 

ชาคริต อัศววศิน ที่ปรึกษาการตลาดอาวุโส บริษัท สากล เบเวอเร็ดจ์ จํากัด กล่าวว่าหลังจากได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากความอร่อยหวานเปรี้ยวชุ่มคอของ MAXI Honey Lime Soda แล้ว ล่าสุด บริษัท สากล เบเวอเร็ดจ์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย MAXI เครื่องดื่มโซดาเพื่อสุขภาพ ได้สร้างแรงสั่นสะเทือนให้วงการเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอีกครั้ง ด้วยการ เปิดตัวน้ำผึ้งอัดลม เน้นความอร่อยซ่าย้ำความสดชื่น ผสานด้วยรสชาดละมุนลิ้นจากลินจี่พันธ์จักรพรรดิ ของ แม็กซี่ น้ำผึ้ง เอมเพอเรอร์ลิ้นจี่ โซดา” (MAXI Honey Emperor Lychee Soda) เครื่องดื่มโซดาสายพันธุ์ใหม่จากแนวคิดสุดเฟรช เน้นมีประโยชน์ รับเทรนด์สุขภาพ ที่ดึงเอาคุณประโยชน์ของน้ำลิ้นจี่คั้นสดที่คัดเน้นๆ จากสายพันธุ์จักรพรรดิผสมผสานน้ำผึ้งแท้นำเข้าชั้นดีเกรดพรีเมี่ยม พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้เฟรช สดชื่น มากกว่าเดิมด้วยโซดาสุดซาบซ่า จนกลายเป็นปรากฏการณ์ที่ฉีกทุกความจำเจ พร้อมเปิดตลาดเจาะกลุ่มคนรักสุขภาพอย่างเต็มรูปแบบ

 

นอกจากนี้ MAXI ยังส่งต่อความสดชื่นอย่างต่อเนื่อง ด้วยกิจกรรมแจกชิม แม็กซี่ น้ำผึ้ง เอมเพอเรอร์ลิ้นจี่ โซดาจำนวนกว่า 30,000 ขวด ให้กับกลุ่มคนรักสุขภาพและผู้ที่สนใจ ที่แลนมาร์คสำคัญทั่วกรุงเทพมหานครฯ รวม 5 จุด ได้แก่ หน้าตึก CP สีลม, ตลาดนัดหลังกระทรวงการคลัง, ตลาดละลายทรัพย์ รัชดา, ตลาดนัดจตุจักร และตลาดวังหลัง ซึ่งบรรยากาศการแจกน้ำชิมเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความครึกครื้น โดยผู้ที่ได้ชิมความอร่อยซ่าหอมหวานละมุนลิ้นของ แม็กซี่ น้ำผึ้ง เอมเพอเรอร์ลิ้นจี่ โซดาต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อยถูกปากจิงๆถือเป็นการตอกย้ำความลงตัวจากความหอมหวานของน้ำผึ้งแท้นำเข้าชั้นดีผสานความสดชื่นละมุนลิ้นของน้ำลิ้นจี่พันธุ์จักรพรรดิ ได้อย่างชัดเจน

 

นอกจากความอร่อยสดชื่น ละมุนลิ้น ของ แม็กซี่ น้ำผึ้ง เอมเพอเรอร์ลิ้นจี่ โซดาแล้ว สิ่งที่ทำให้คนหลงรักเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพขวดนี้ คงจะหนีไม่พ้นความแปลกใหม่ที่เพิ่มคุณค่าน้ำผึ้งโดยการผนวกกับโซดาให้เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพยกกำลังได้ เพราะไม่เพียงแต่จะมีคุณประโยชน์มากมายจากน้ำผึ้งเต็มขวดเท่านั้น แต่ MAXI ยังใส่คุณประโยชน์อันหลากหลายของน้ำลิ้นจี่แบบจัดเต็มอีกด้วย ทั้งการแก้อาการไอเรื้อรัง, การแก้อาการคัดจมูก, บำรุงระบบการย่อยอาหาร, การลดกรดในกระเพาะอาหาร, และยังช่วยรักษาอาการท้องเดินอีกด้วย เรียกได้ว่า MAXI เพียงขวดเดียว สามารถเติมเต็มได้ครบทั้งความอร่อยซ่า ย้ำความสดชื่น รวมถึงสุขภาพที่ดีด้วยนั่นเอง

 

สำหรับผู้สนใจหาเครื่องดื่มดับร้อน องศาเดือดแบบเฮลท์ตี้ ด้วย MAXI เครื่องดื่มโซดาสายพันธุ์ใหม่ ที่เปิดรับทุกเทรนด์สุขภาพ และความเฟรชในขวดเดียวอย่างลงตัว ได้แล้วที่ เซเว่น อีเลฟเว่นและร้านค้าชั้นนำทั่วไป ด้วยขนาด 400 มล. ในราคาขวดละ 18 บาท ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.maxithailand.com และที่เฟซบุ๊ก MAXI Honey Lime Soda

 

Visitors: 293,383