Longchamp

Longchampเผยคอลเลคชั่นล่าสุด ‘Le Pliage Club’ปรับโฉมกระเป๋ารุ่นไอคอน

 

 

หากพูดถึง Longchamp (ลองฌอมป์) ทุกคนต้องนึกถึงไอเท็มยอดนิยมตลอดกาล อย่าง Le Pliage (เลอ ปลิยาจ) นิยามของกระเป๋าไนลอนพับได้ ด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ จึงไม่น่าแปลกใจที่สาวๆ แทบทุกคนจะมี Le Pliage ไว้ครอบครองอย่างน้อยคนละใบ ในปี 2018 นี้ นับเป็นปีที่ 25 ของกระเป๋ารุ่นไอคอน Longchamp จึงถือโอกาสนี้เปิดตัวกระเป๋าคอลเลคชั่นล่าสุด Le Pliage Club (เลอ ปลิยาจ คลับ) เพื่อร่วมฉลองในโอกาสดังกล่าว และปรับโฉมกระเป๋ารุ่นคลาสสิกให้น่าสนใจยิ่งขึ้นแบบที่แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกต้องห้ามพลาด!

 

 

ย้อนไปเมื่อปี ค.ศ.1993 กระเป๋ารุ่น Le Pliage ได้อวดโฉมสู่สายตาชาวโลกเป็นครั้งแรก โดย Philips Cassegrain (ฟิลิปส์ กาสแกร็ง) ด้วยแรงบันดาลใจจากโอริกามิ หรือศิลปะพับกระดาษแบบญี่ปุ่น ที่ทำให้กระเป๋าพับเก็บได้ พกพาสะดวก สร้างความสำเร็จมหาศาลให้กับแบรนด์ ซึ่ง Le Pliage ได้รับการพัฒนารูปแบบอย่างต่ อเนื่อง ทั้งวัสดุที่ใช้หนังแกะ หนังวัว และผ้าแคนวาส รวมถึงการร่วมออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษกับศิลปินระดับโลก ทำให้ Le Pliage ได้รับความนิยมตลอดมา ถือเป็นกระเป๋ารุ่นคลาสสิกและเป็นรุ่นไอคอนของ Longchamp

 

Le Pliage Club (เลอ ปลิยาจ คลับ) ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ ในโอกาสฉลองครบ 25 ปีของกระเป๋ารุ่นคลาสสิก Le Pliage ในปี 2018 ภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ Sophie Delafontaine (โซฟี เดอลาฟองเตน) ทายาทครอบครัวกาสแกร็ง โดยปรับรูปลักษณ์ให้น่าสนใจมากขึ้น ด้วยกลิ่นอายแบบ College แต่ยังคงไว้ซึ่งรายละเอียดอั นประณีต ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุจนถึงการออกแบบคู่สี ตัวกระเป๋าทำจากผ้าแคนวาส เพิ่มรายละเอียดด้วยลายปักรูปม้ าอันเป็นเอกลักษณ์, ส่วนฝาปิดและหูหิ้วทำจากหนังวัว Russian Leather สีเดียวกับผ้าแคนวาสตัวประเป๋า แบบ tone-on-tone (กระเป๋า Le Pliage แบบคลาสสิกจะใช้หนังสีน้ำ ตาลธรรมชาติ) ในขณะที่กระดุมและยาแนวขอบหนัง ใช้คู่สีตัดกันกับตัวกระเป๋า สร้างลุคที่ทันสมัยและโดดเด่น กลายเป็นไอเท็มที่แมทช์ได้กับทุกโอกาส

 

 

Le Pliage Club มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 9 สไตล์สำหรับคุณผู้หญิงเเละคุณผู้ ชาย ไม่ว่าจะเป็น Backpack ที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์, กระเป๋าถือหูสั้น 2 ไซส์, กระเป๋าสะพายไหล่หูยาว 2 ไซส์, กระเป๋าเดินทาง 2 ไซส์, กระเป๋าใส่เอกสารที่ สามารถนำไปเป็นตัวช่วยในวันทำงาน และ Pouch ใบเล็ก โดยสีของซีซั่นนี้มีให้เลือกถึง 4 สี เพิ่มสีสันในทุกวัน ทั้ง สีเทาเข้ม (Gun Metal) พร้อมลายปักและกระดุมสีเหลือง, สีกากี (Khaki) พร้อมลายปักและกระดุมสีส้ม, สีกรมท่า (Navy) พร้อมลายปักและกระดุมสีแดง และสีแดง (Garnet Red) พร้อมลายปักและกระดุมสีกรมท่า

 

 

สามารถครอบครอง Le Pliage Club (เลอ ปลิยาจ คลับ) ได้แล้ววันนี้ ที่ Longchamp (ลองฌอมป์) ทั้ง 5 สาขา หรือช็อปออนไลน์ที่ onlinestore.ppgroupthailand. com พร้อมสามารถอัพเดตความชิคสไตล์ ปารีเซียงกับ Longchamp ได้ทาง facebook.com/longchamp.th

 

สาขา

แฟล็กชิปสโตร์ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึกเฮลิกซ์ โทร. 02-003-6166

สยามพารากอน ชั้น 1 โทร. 02-610-9973

เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1 โทร. 02-255-9408

เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โทร. 02-937-1578

เซ็นทรัลบางนา ชั้น 1 โทร. 02-361-1075

 

 

Visitors: 289,648