BORN

ตามมาดูเคล็ดลับแต่งตัว 3 ลุคสุดกิ๊บเก๋ของเซเลบริตี้สาว เก๋-ชลธิดา ทีฆคีรีกุล

 

สาวๆ ทุกคนก็ต้องอยากจะดูดีแม้ตอนตั้งครรภ์ วันนี้ได้มีโอกาสพบปะกับเซเลบริตี้สาวว่าที่คุณแม่เก๋-ชลธิดา ทีฆคีรีกุล บอสหญิงแห่ง  KARMART ที่ตอนนี้กำลังอุ้มท้องลูกคนแรก เลยขอกระซิบถามเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ามาฝากคุณแม่กันค่ะ

 

 

 

ว่าที่คุณแม่ เก๋-ชลธิดา ทีฆคีรีกุล เล่าถึงไฟล์สไตล์การแต่งตัวว่า เป็นคนชอบแต่งตัวเลยจะเปลี่ยนสไตล์ไปเรื่อยๆ ช่วงก่อนมีน้อง แต่งตัวหลากหลายแบบมากค่ะ แต่พอมีน้องแล้วรู้สึกเลยว่าเราดูอ้วนขึ้น ก็เลยไม่ค่อยมั่นใจ เราก็เลยพยายามหาตัวช่วยที่จะทำให้เราดูเป็นคนท้องที่ดูมีไลต์ ดูไม่อ้วน เลยเริ่มหาเสื้อผ้าที่ช่วยพรางหุ่น แต่เก๋ไม่ใส่ชุดคลุมท้อง เพราะเราเองรู้สึกมีความสุข สนุกในการแต่งตัว ก็เลยหามาหลายแบบมากๆ ลองแมทช์มาเยอะ จนมาจบที่การใส่กางเกง เพราะใส่แล้วรู้สึกทะมัดทะแมง และช่วยพรางหุ่นเราได้ดีที่สุด จากนั้นก็เริ่มมองหากางเกงสำหรับคนท้อง ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นกางเกงเรียบๆ แต่ได้มาเจอคอลเลคชั่น Born สำหรับคุณแม่จาก บีเจ ยีนส์ ที่ ไม่ได้เป็นแค่กางเกงยีนส์เรียบๆ แต่ยังมีลูกเล่น หลายสี หลายแบบให้เลือก

 

คุณ เก๋-ชลธิดา ทีฆคีรีกุล กล่าวเพิ่มเติมว่า อย่าคิดว่าการแต่งตัวระหว่างตั้งครรภ์เป็นสิ่งไม่จำเป็นค่ะ ช่วงท้องคุณแม่หลายคนอาจไม่มั่นใจที่ท้องใหญ่ จนไม่อยากออกไปไหน ซึ่งการที่คุณแม่ได้ใช้ชีวิตปกติ แอคทีฟได้เหมือนตอนไม่มีน้อง ก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้คุณแม่และน้องแข็งแรง เพราะฉะนั้นแต่งตัวสวยๆ เสริมความมั่นใจแล้วออกไปพบปะผู้คน ไม่ต้องกลัวว่าจะใส่กางเกงแล้วไม่สวย แล้วตีกรอบว่าใส่ได้แต่ชุดคลุมท้องเท่านั้น เดี๋ยวนี้แฟชั่นคุณแม่มีให้เลือกสรรมากมายค่ะ

 

สำหรับลุคที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณแม่สายแฟชั่น คุณเก๋-ชลธิดา ได้แนะนำ 3 ลุค 3 สไตล์ให้คุณแม่ที่กำลังตั้ งครรภ์ได้เป็นไอเดียในการมิกซ์ แอนด์เมทซ์

 

เริ่มต้นกับลุคสำหรับวันหยุด แมทซ์กางเกงยีนส์สีอ่อนทรงเข้ารูป ที่มีลูกเล่นทำรอยขาดและฟอกสีซีด ใส่กับเชิ้ตขาวตัวใหญ่ ปล่อยสบายๆ ได้ลุคลำลอง ตามสไตล์สาวแอคทีฟ เพราะกางเกงคอลเลกชั่นสำหรับคุณแม่มีผ้ายืดรองรับรอบขอบเอว ช่วยโอบอุ้มท้องของคุณแม่ทำให้ ทำกิจกรรมต่างๆ ในวันหยุดได้คล่องตัว        

 

ลุคสำหรับวันหยุด

 

ส่วนคุณแม่ที่อยากได้ลุคสาวทำงานสุดมั่น คุณเก๋แนะนำว่า ลองแมทซ์กางเกงยีนส์สีเข้มทรงสกินนี่ กับเสื้อสีเขียว-น้ำตาล ได้ลุคแคชชวลบิซิเนส เหมาะกับวันที่ต้องเข้าออฟฟิศ หรือเจอลูกค้า แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นคุณแม่สายแฟชั่น เพราะกางเกงยังมีลูกเล่นรอยขาดที่เข่า ซึ่งออกแบบมาได้พอดี  สำหรับเสื้อก็อาจจะเลือกที่มีลายใหญ่ๆ เพื่อช่วยพรางหุ่นได้

 

ลุคสาวทำงานสุดมั่น

 

สำหรับลุคสุดท้ายเป็นลุคคุณแม่สายร็อค โดยคุณเก๋แนะนำว่า ถ้าใครที่อยากจะได้ลุคเท่ ก็ลองเลือกชุดเดรสผ้ายืดสีดำ หลายคนอาจแลปใจว่าทำไมต้องเป็นเดรสผ้ายืด เก๋รู้สึกว่าผ้ายืดช่วงรองรับท้องเราได้ ถึงคุณแม่ท้องใหญ่ก็ไม่รู้สึกอึดอัดค่ะ สวมทับด้วยแจ็กเก็ตยีนส์สีเข้ม ที่มีลูกเล่นด้วยรอยรุ่ยที่ชายผ้า ลุคนี้แม้จะไม่ได้ช่วยพรางหุ่น แต่กลับเป็นลุคที่ให้คุณแม่ อวดสรีระโดยเฉพาะท้องที่มีลูกน้อยอยู่ เก๋ว่าลุคนี้เพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์ ซึ่งเป็นสไตล์ที่เก๋ชอบมากค่ะ

 

 ลุคคุณแม่สายร็อค

 

อย่างไรก็ตาม คุณแม่ที่กำลังมองหาแฟชั่นยีนส์ เพื่อมิกซ์แอนด์แมทช์และสนุกกับการแต่งตัว สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม บีเจ ยีนส์ คอลเลกชั่น BORN ได้ที่ facebook: BJ.JEANS.THAILAND

 

 

Visitors: 290,128