Mariza

Mariza Clinic มุ่งขยายแฟรนไชส์ซีพร้อมเปิดตัว นุ่น วรนุชพรีเซ็นเตอร์

 

ปุณณภา เตชะโรจน์กุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สลิมคอนเช็ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันเทรนด์การดูแล สุขภาพ ความงามผิวพรรณ ถือว่ามาแรงมาก ทำให้ภาพรวมตลาด มีการเติบโตเพิ่มขึ้นเฉลี่ยปีละ 10% ส่งผลให้ตลาดความงามในเมืองไทยมีการแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีผู้ประกอบการหน้าใหม่เข้ามาเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก ทำให้ภาพรวมตลาดมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และเพื่อรองรับการเติบโต ทางบริษัท สลิมคอนเช็ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Slim Concept Corporation) ด้วยประสบการณ์ในแวดวงความงามมากว่า 20 ปี จึงได้มีการแตกไลน์ธุรกิจเปิดตัวมาริซา คลินิก (Mariza Clinic) คลินิกความงามเพื่อการย้อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมการใช้ศาสตร์บำบัดความงามชั้นสูงจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ ฝรั่งเศส อิตาลี่ เกาหลี

 

ปัจจุบันเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 6 สาขา ภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี ซึ่งนับเป็นสิ่งที่การันตีความสำเร็จได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ในเชิงกลยุทธ์เรามีการพัฒนาแบรนด์และสรรหานวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ ซึ่งปัจจุบันเราได้เปิดโอกาสขยายธุรกิจ ให้กับกลุ่มผู้ประกอบการและนักลงทุนได้เข้ามามีส่วนร่วมกับธุรกิจ ในรูปแบบแฟรนไชส์ซี ด้วยการบริหารงานแบบครอบครัวผ่านมาตรฐานระดับโลก

 

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จ ล่าสุด ทางคลินิกได้มีการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด นางเอกสาว นุ่น - วรนุช ภิรมย์ภักดีผู้เป็นตัวแทนของหญิงสาวยุคใหม่ในการดูแลตัวเอง ทั้งจากภายในและภายนอก ผู้สร้างแรงบันดาลใจในด้านการใช้ชีวิตในแบบฉบับของตัวเองอย่างมั่นใจ มีสไตล์ นอกจากนี้ คุณนุ่น ยังร่วมเป็นแฟรนไชส์ซี สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวอีกด้วย เราจึงมั่นใจได้ว่าด้วยวิธีการดำเนินงานของคลินิก ที่เน้นเรื่องคุณภาพการบริการ และความปลอดภัย จะสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าได้อย่างแน่นอน รวมถึงในอนาคตอาจมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นแน่นอน

 

และสำหรับเทรนด์ความงามที่กำลังมาแรงหนี ไม่พ้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทลดริ้วรอย ทรีตเมนต์ โปรแกรมบำรุงผิวพรรณ ซึ่งผู้บริโภคต่างให้การยอมรับ และสำหรับในปีนี้ทางคลินิกของเราได้มีการนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด และเป็นเทรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ เป็นการใช้สารสกัดจากโปรตีนบริสุทธิ์ ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีและวิถีชีวิตผู้ บริโภคยุคใหม่ ไม่มีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีผลข้างเคียงระยะยาว ด้วยการใช้ศาสตร์บำบัดความงามชั้นสูงจากทั่วทุกมุมโลก ได้แก่

 

1. Mariza Signature ศาสตร์บำบัดความงามชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยเทคโนโลยี Bio Active Lift โดยการใช้เครื่องพ่นเซลล์เล็กที่สุดระดับ Nano สามารถซึมลงไปชั้นใต้ผิวได้ลึกถึงชั้น Der mis จึงทำให้ผิวได้รับสารอาหารโ ดยทันทีและแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาหย่อนคล้อย หรือริ้วรอยและจุดด่างดำ

 

2. Wish Pro Plus 4.0 ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นด้วยการใช้เทคโนโลยี Magnetic Infusion เพื่อแปลงการสั่นสะเทือนของคลื่นแม่เหล็ก (Magnetic Pulse) เข้าไปในสนามพลังงานที่ซึ่งสร้างแสงและกระแสไฟฟ้า โดยกระแสไฟฟ้าจะแทรกซึมไปพร้อมกับเซรั่มลงสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างล้ำลึก พลังงานคลื่นแม่เหล็กทำงานร่วมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ได้ผลลัพธ์อย่างน่าประทับใจ

 

ทั้งนี้ โดยภาพรวมของตลาดความงามในประเทศถือว่าอยู่ในระดับที่ดี และมีโอกาสในการเติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีอัตราในการขยายตลาดสู่ต่างประเทศได้อย่างไม่ยากนัก และสิ่งสำคัญที่ผู้ประกอบการควร ตระหนักและให้ความสำคัญคือ ความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ คุณภาพของการบริการ อีกทั้งปัจจุบันด้วยกระแสเทคโนโลยีที่มาแรง ส่งผลให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกมากขึ้น คลินิกความงามแต่ละแห่งต่างก็มี โปรโมชั่นดึงดูดลูกค้ามากมาย ทำให้ในมุมของผู้บริโภคเองนั้น ต่างก็ต้องตรวจสอบให้แน่ชัดว่าอาหารเสริม หรือคลินิกมีความปลอดภัย ผ่านการรับรองที่ถูกต้อง หรือโรงงานการผลิตมีมาตรฐาน มีคุณภาพ หรือไม่ และหากมีปัญหาเรื่องสุขภาพ หรือปัญหาเกี่ยวกับผิวพรรณ ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทุกครั้ง เพื่อการวางแผนการรักษาที่ถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ เพราะทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าความงามไม่เคยหยุดนิ่ง

 

สำหรับผู้ที่สนใจศาสตร์แห่งการย้อนวัยที่ทำให้หน้าเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน  Mariza Clinic  เปิดให้บริการแล้ว 6 สาขา ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 5, ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ชั้น 1, เซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น2, Central นครราชสีมา ชั้น 3 , The mall งามวงศ์วาน ชั้น 3 และเพิ่งเปิดบริการล่าสุดที่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า Tower A ชั้น 15  โดยมีห้อง Super VIP พร้อมชมวิวสวยงามบนชั้น 15 ไว้รองรับ

 

Visitors: 290,376