bootsthailand

เหล่าคนดังร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ ริ้วรอยร้อยเรื่องราวไปกับ นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ไลน์ คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ เซรั่ม

 

จารุวรรณ แสงแจ่ม ผู้จัดการอาวุโส ผลิตภัณฑ์นัมเบอร์เซเว่น บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จัดงานเปิดตัว นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์” (No7 Laboratories) แฟรนไชส์ใหม่ล่าสุดจากนัมเบอร์เซเว่น พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของกลุ่ม นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ไลน์ คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ เซรั่ม (No7 Laboratories Line Correcting Booster Serum) ทางเลือกใหม่! ที่ช่วยจัดการริ้วรอยตรงจุด รวดเร็ว สวยจบแบบไม่เจ็บ พิสูจน์ประสิทธิภาพ จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงและอ่อนเยาว์ขึ้น 5 ปี โดยมี แพทย์หญิงวรรณวิพุธ สรรพสิทธิ์วงศ์ ร่วมพูดคุยเรื่องริ้วรอย พร้อมแนะทางเลือกการดูแลผิว พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “Every Wrinkle Has a Story ริ้วรอยร้อยเรื่องราวจากสองคนดังอย่าง นลิน โฮเลอร์ หรือ ซาร่าหนึ่งในสาวผู้สร้างเสียงหัวเราะให้กับวงการบันเทิงไทย และ นิรัตน์ชญา การุณวงศ์วัฒน์ หรือ แม่ตุ๊กบล็อกเกอร์ชื่อดังจากแฟนเพจ “Little Monster” ที่จะมาร่วมแบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวชีวิตจริงเกี่ยวกับริ้วรอยอันน่าประทับใจของพวกเธอ พร้อมด้วยเซเลบริตี้สาวสวย อาทิ เมลนีย์ อยู่วิทยา ภชสร ลีนุตพงษ์ ณิชชา บุณยากร นาขวัญ รายนานนท์ ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์ จริยดี สเปนเซอร์ ฯลฯ ร่วมสัมผัสมิติใหม่ของตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ภายในงาน ณ วูฟ แพค สเปซ เมื่อเร็ว ๆ นี้

 

แพทย์หญิงวรรณวิพุธ สรรพสิทธิ์วงศ์ กล่าวว่า เมื่ออายุเข้าสู่วัยเลขสาม สาว ๆ มักจะพบกับปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า แบ่งเป็นสองประเภท ได้แก่ ริ้วรอยแบบตื้น เกิดจากผิวแห้ง ขาดน้ำ ส่วนริ้วรอยแบบลึก เกิดจากการหดตัวของกล้ามเนื้อ จากการแสดงสีหน้าบ่อย ขมวดคิ้ว เลิกหน้าผาก ความเครียด รวมไปถึงแสงแดดที่ถือเป็นศัตรูตัวร้ายของผิว สามารถทำลายผิวได้สูงถึง 70% รองลงมาคืออายุหรือการร่วงโรยตามธรรมชาติคิดเป็น 20% และอีก 10% สุดท้ายคือไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ เช่น การรับประทานอาหารรสหวาน เพราะน้ำตาลจะไปจับตัวกับคอลลาเจนในผิว ทำให้ผิวดูแก่ก่อนวัยได้ แนะนำให้ทานไม่เกินวันละ 6 ช้อนชา นอกจากนี้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบหลักไม่ครอบคลุมตามที่สภาพผิววัยนี้ต้องการ ก็อาจทำให้ผิวไม่ได้รับการบำรุงที่เหมาะสม นำไปสู่การเกิดปัญหาผิวและริ้วรอยได้

 

ปัจจุบันวิธีในการดูแลปัญหาริ้วรอยมีหลายวิธี โดยวิธีที่ได้รับความนิยม คือ การเข้าคลินิกความงามเพื่อฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ที่ได้ผลรวดเร็ว แต่ว่าก็มากับค่าใช้จ่ายที่สูง และอาจจะต้องเจ็บตัว นอกจากนี้ยังต้องอาศัยเทคนิคและความเชี่ยวชาญของแพทย์ โดยทั่วไปจะให้ผลลัพธ์ประมาณสามถึงหกเดือนแล้วสลายไป ในปัจจุบันก็มีทางเลือกที่ดีอีกอย่างคือ การใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมเข้มข้นสูงที่มีส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังและผ่านการทดสอบจากคลินิกที่พิสูจน์แล้ว โดยเน้นที่หกจุดสำคัญที่มักพบริ้วรอย โดยไล่ไปตามไลน์ของกล้ามเนื้อบนหน้า ตบเบา ๆ ให้ซึมเข้าสู่ผิว จุดไหนมีที่ริ้วรอยชัด ให้นวดวนเบา ๆ การบำรุงผิวด้วยเซรั่มที่ดูแลเรื่องริ้วรอยแบบตรงจุดเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เพิ่งเข้ารับบริการจากคลินิกเสริมความงามมา เพราะผิวจะต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ รวมถึงคนที่ต้องการหาผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะ

 

สาวสวยอารมณ์ดีมากความสามารถอย่าง ซาร่า-นลิน โฮเลอร์ เล่าว่า ตัวเองเป็นคนที่ทำงานในวงการบันเทิงมาหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง พิธีกร หรือออกงานอีเวนต์ต่าง ๆ ต้องเจอกับทั้งแสงแดด และแสงไฟจากสตูดิโอ การออกกองถ่ายตอนดึก ประกอบกับเป็นคนเต็มร้อยกับการทำงาน ทั้งยิ้มและหัวเราะอย่างเต็มที่ แน่นอนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นตามมาคือ ริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้สูญเสียความมั่นใจ ด้วยอาชีพที่ต้องใช้หน้าตา จึงต้องหมั่นดูแลผิวหน้าตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ โดยจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่ได้รับการพิสูจน์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประกอบกับการพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารให้ครบหมู่และดื่มน้ำเยอะ ๆ ดูแลตัวเองทั้งจากภายนอกและภายใน เพื่อให้มีผิวหน้าที่สวย อ่อนเยาว์ พร้อมที่จะมอบเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้แก่คนดู

 

ด้านคุณแม่แฟนเพจชื่อดัง ตุ๊ก-นิรัตน์ชญา การุณวงศ์วัฒน์ เล่าว่า ด้วยบทบาทที่เป็นทั้งคุณแม่ของน้องจินนี่และน้องเรนนี่ และเป็นเจ้าของแฟนเพจ ทำให้ตัวเองไม่ค่อยได้นอนพักผ่อนอย่างเพียงพอทำให้เกิดปัญหาผิวและริ้วรอยตามมา การเป็นแม่ก็จะมีมุมที่เล่นกับลูก เซอร์ไพรส์เขา ยิ้มและหัวเราะกับเขาไปอย่างเต็มที่ พอตกดึกก็พลิกบทบาทมาเป็นเจ้าของแฟนเพจคอยให้คำปรึกษาลูกเพจ ทำให้ต้องนอนดึก จึงมีเวลาไม่มากนักในการดูแลตัวเอง จึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิวที่ให้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็วและเห็นผลชัดเจน มีส่วนผสมที่เข้มข้นสูงอย่างเช่นเซรั่ม เพื่อช่วยลดขั้นตอนในการบำรุงและทำให้มีเวลาไปดูแลลูกและทำหน้าที่อื่น ๆ ได้อย่างเต็มที่

 

ติดตามชมคลิปวิดีโอจากแคมเปญ “Every Wrinkle has a Story ริ้วรอยร้อยเรื่องราวได้ทาง th.boots.com และ facebook.com/bootsthailand พร้อมร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และสัมผัสมิติใหม่แห่งผิวสวยแลดูอ่อนเยาว์ไปกับ นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ไลน์ คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ เซรั่มได้แล้ววันนี้ มีวางจำหน่ายในราคา 1,750 บาท ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

 

Visitors: 250,757