ROBINSON POINTS

โรบินสัน เปิดศึก พอยท์กระตุ้นค้าปลีกคึกกับแคมเปญล่าสุด ‘ROBINSON POINTS’

 

อนวัช สังขะทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วงครึ่งปีหลัง 2561 โรบินสัน มีแผนกระตุ้นกำลังซื้อนักช็อปในตลาดค้าปลีกอย่างต่อเนื่อง ด้วยกลยุทธ์การแลก รับ พอยท์ทั้งนี้เนื่องมาจากการที่โรบินสันและกลุ่มบริษัทเซ็นทรัลมีฐานนักช็อปที่เป็นสมาชิก บัตรเดอะวันซึ่งนับเป็นบิ๊กดาต้าที่แข็งแกร่งแบรนด์หนึ่งในตลาดค้าปลีก อยู่กว่า 14,000,000 คนในปัจจุบัน โดยในจำนวนนี้เป็นฐานนักช็อปสมาชิกของโรบินสันกว่า 6,000,000 คน จึงเป็นที่มาของการใช้งบการตลาดกว่า 20,000,000 บาท เปิดแคมเปญล่าสุด ‘ROBINSON POINTS’ (โรบินสัน พอยท์) ที่มุ่งกระตุ้นการจับจ่ายของนักช็อป โดยเฉพาะนักช็อปสมาชิก บัตรเดอะวันของโรบินสัน ด้วยการมอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้มผ่านกลยุทธ์การแลก รับ พอยท์โดยแคมเปญนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 14 สิงหาคม – 16 กันยายน 2561 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 47 สาขา ซึ่งเหตุผลทีโรบินสันจัดแคมเปญฯ ในช่วงเวลานี้ เนื่องจากเป็นช่วงเวลาใกล้สิ้นปี ที่ พอยท์ของนักช็อปสมาชิก บัตรเดอะวันใกล้จะหมดอายุ โรบินสันจึงต้องการที่จะรีมายด์และกระตุ้นนักช็อปให้ใช้ พอยท์เพื่อเป็นการรักษาสิทธิประโยชน์ของตัวเอง และเริ่มต้นสะสม พอยท์ใหม่ เพื่อรับสิทธิประโยชน์ในอนาคต

 

‘ROBINSON POINTS’ จึงเป็น เทศกาล พอยท์แห่งปี ที่จะแลก จะรับ ก็คุ้มสุด กับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แลกคะแนน เพื่อ แลกรับ ส่วนลด สูงสุด 50% ลุ้น ซัมซุง เอส 9 พลัส (S9+) จำนวน 12 เครื่อง รวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท เมื่อช็อปครบ 1,000 บาท ขึ้นไป และ รับคะแนน แบบง่ายๆ กับการ รับ เดอะวัน สูงสุด 30,000 คะแนน เมื่อช็อปตามเงื่อนไข รับฟรี เดอะวัน 50 คะแนน เมื่อลงทะเบียนไลน์ สมาร์ท คอนเน็ค (@LINE SMART CONNECT) และร่วมสนุกกับกิจกรรม POINT HUNTER (พอยท์ ฮันเตอร์) รับฟรี เดอะวัน สูงสุด 50 คะแนน

 

พร้อมชวนนักช็อปทำดี เปลี่ยนสิ่งของที่ไม่ได้ใช้ ให้กลายเป็นโอกาสด้วยการร่วมแบ่งปันของใช้สภาพดี อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เพื่อเปลี่ยนเป็น ทุนการศึกษากับร้านปันกัน ส่งต่อโอกาสทางการศึกษาแก่น้องผู้ขาดโอกาสในมูลนิธิยุวพัฒน์ สำหรับนักช็อปสมาชิกเดอะวันที่บริจาคของ 4 ชิ้นขึ้นไป รับเดอะวัน 400 คะแนน ตลอดแคมเปญ

 

โรบินสัน หวังว่าแคมเปญ ‘ROBINSON POINTS’ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักช็อป และจะสามารถตอบโจทย์นักช็อปที่มีความต้องการจะใช้ พอยท์อย่างคุ้มค่าได้เป็นอย่างดี โดยโรบินสันคาดการณ์ว่ายอดการใช้พอยท์ของนักช็อปจะเพิ่มขึ้นกว่า 70%  และส่งผลให้ยอดขายของธุรกิจโตกว่า 3 - 5% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา อีกทั้งคาดว่าแคมเปญฯ จะสามารถช่วยเพิ่มฐานสมาชิก บัตรเดอะวันให้มากขึ้นได้ในอนาคต ด้วยปัจจัยของ สิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าที่โรบินสันได้เก็บรวบรวมข้อมูลจากฐานสมาชิกและพัฒนามาอย่างต่อเนื่องนั่นเองอนวัช กล่าวสรุป

Visitors: 290,372