mcardshop

กูร์เมต์ มาร์เก็ต - โฮม เฟรช มาร์ท การันตีของไหว้สารทจีนสด สะอาด ปลอดภัย

 

กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท  ซูเปอร์มาร์เก็ตคุณภาพ กลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมสืบสานประเพณีสารทจีน จัดแคมเปญ ครบสูตร ชุดวันสารทชูคอนเซ็ปต์ ครบเครื่อง ครบครัน คัดสรรรับวันสารทด้วยชุดเซ่นไหว้ และของไหว้คุณภาพชั้นเลิศ สด สะอาด ปลอดภัย ส่งตรงจากแหล่งผลิตและตลาดดัง พร้อมบริการส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน และโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 16 - 25 สิงหาคม 2561

 

ชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึง การเตรียมชุดเซ่นไหว้เพื่อจำหน่ายในช่วงสารทจีนนี้  ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท  ว่า ปีนี้เราเตรียมความพร้อมโดยคัดสรรชุดเซ่นไหว้  และของไหว้คุณภาพชั้นเลิศเอาไว้อย่างครบครัน และถูกต้องตามธรรมเนียมจีน ที่สำคัญคือเราเน้นเรื่องคุณภาพสินค้าที่ดีที่สุด  และคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นหลัก  ต้องสด สะอาด ปลอดภัย  ภายใต้คอนเซ็ปต์ ครบเครื่อง ครบครัน คัดสรรรับวันสารท”  นอกจากนี้ยังผนึกกำลังกับบัตรเครดิตชั้นนำ มอบโปรโมชั่นพิเศษ อาทิ บัตรเครดิต เอสซีบีเอ็มวีซ่า (SCB M  Visa) รับคะแนน M Point สูงสุด 4 เท่า, สมาชิกผู้ถือบัตร M Card รับส่วนลดสูงสุด 20% และโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมาย

 

สำหรับชุดเซ่นไหว้ไฮไลท์ในปีนี้เราได้ร่วมกับเบทาโกร จัดทำชุดเซ่นไหว้จากผลิตภัณฑ์ “S-Pure”   ซึ่งได้รับการการันตี จาก NSF International องค์กรด้านความปลอดภัยและสาธารณสุขระดับโลก ว่าทุกผลิตภัณฑ์เอสเพียวหมู, ไก่, ไข่  (S-Pure) ในเครือเบทาโกร ผ่านการรับรองมาตรฐานการเลี้ยงโดยไม่ใช้ยาปฏิชีวนะทั้งกระบวนการผลิต (RWA) ครบทุกผลิตภัณฑ์เป็นรายแรกของโลก   โดยชุดเซ่นไหว้ที่นำมาจำหน่าย อาทิ  ชุดไหว้มหามงคลซาแซราคาพิเศษ 999 บาท  ประกอบด้วย  S-Pure ไก่ต้ม,  S-Pure  หมูบะแซต้ม  และ เป็ดพะโล้ พิเศษลูกค้าที่ซื้อชุดไหว้มหามงคลซาแซ รับฟรี กระป๋าเก็บความเย็น S-PURE มูลค่า 290 บาทชุดไหว้โหงวแซ 1 ประกอบด้วย  S-Pure  หมูบะแซต้ม, เป็ดพะโล้, BETAGRO ไก่เนื้อไหว้เจ้า, ปลากระบอกจีนนึ่ง, กุ้งแชบ๊วยนึ่ง  นอกจากนี้ยังมี  ชุดไหว้โหงวก้วย  เป็นชุดไหว้ที่ประกอบไปด้วยผลไม้มงคล 5 อย่าง ประกอบด้วย องุ่น, ส้ม, สับปะรด, กล้วยหอม และแอปเปิ้ล คัดสรรคุณภาพอย่างดี พร้อมสำหรับการนำไปไหว้ เพื่อความเป็นสิริมงคล, และ ชุดไหว้โหงวเปี๊ย  ประกอบด้วยขนมเทียน, ขนมเข่ง, ฮวกก้วย, เป็งกี่ ขนมเปี๊ยะใหญ่, เป็งกี่ ขนมจันอับเล็ก โดยเราสามารถการันตีได้ว่าสินค้าทุกรายการ สด สะอาด ปลอดภัย ส่งตรงจากแหล่งผลิต และตลาดดัง ที่มีมาตรฐาน

 

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถช้อปออนไลน์ผ่าน HAPPY FRESH แฮปปี้เฟรช ที่ www.happyfresh.co.th และ MCARDSHOP ที่ www.mcardshop.com , Facebook : mcardshop และ Line : @MCardShop เพื่อสั่งซื้อสินค้าและเลือกเวลาในการจัดส่งได้ตามต้องการ เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

นอกจากการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว ลูกค้ายังสามารถเลือกซื้อชุดไหว้สารทจีนแบบ ครบเครื่อง ครบครัน คัดสรรรับวันสารท ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา ซึ่งชุดเซ่นไหว้ในปีนี้ ชุดไหว้ของคาว  หรือที่เรียกว่า ชุดซาแซ 3 ชนิด และชุดโหงวแซ 5 ชนิด จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 800 -2,000 บาท, ชุดโหงวเปี๊ย หรือขนมหวาน 5 อย่าง ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 500 บาท และชุดโหงวก้วย  หรือผลไม้ 5 อย่าง จะอยู่ที่ประมาณ 800 บาท  เป็นต้น ซึ่งมีโปรโมชั่นให้ลูกค้าเลือกสรรมากมายตามความต้องการ

 

โดย ชัยรัตน์ กล่าวปิดท้ายว่า จากความใส่ใจในเรื่องมาตรฐานและความปลอดภัยของสินค้าชุดเซ่นไหว้ที่นำมาจำหน่าย กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ทำให้เรามั่นใจว่าสารทจีนปีนี้ จะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น โดยกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ โดยเราตั้งเป้าไว้ว่าปีนี้ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท จะมียอดจำหน่ายชุดเซ่นไหว้ในช่วงสารทจีนสูงถึง 115 ล้านบาท เติบโต 6% จากปีที่แล้ว

 

 

Visitors: 290,376