SCGACOUSTIC

เพิ่มประสบการณ์ชีวิตแบบไร้กังวล หมดปัญหาเรื่องเสียง ด้วยชีวิตที่ดีกว่า

 

ปัจจุบันสังคมในยุค 4.0 ที่นับวันต้องรีบเร่งและต้องการความสะดวกสบาย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่พื้นที่เล็กๆ บนตึกสูง ๆ อย่างคอนโดมิเนียมจะกลายเป็นที่นิยม เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนทำงานอย่างเรา ๆ มากขึ้น และสามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด ทั้งปัญหาการเดินทาง การดูแลทำความสะอาด ก็ล้วนแล้วแต่ทำให้พอจะยอมรับได้ เมื่อต้องแลกกับภาวะอารมณ์ที่ต้องหงุดหงิดกับปัญหาดังกล่าว แต่ปัญหาที่อาจจะเกิดกับการอยู่คอนโดที่มักจะพบบ่อย คือ เรื่องเสียงดังจากห้องข้าง ๆ ที่อยู่ติดกัน เป็นเรื่องที่ค่อนข้างส่งผลกระทบต่อการอยู่อาศัย และอาจทำให้กระทบกับการพักผ่อนและสุขภาพจิตได้ไม่น้อย

 

บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้ว ทั้งฉนวนกันความร้อนเอสซีจี แผ่นโปร่งแสงเอสซีจี และวัสดุอะคูสติกเอสซีจี ก็เลยส่ง Clip VDO ความยาวประมาณ 1 นาที ผ่านทาง

FB : https://www.facebook.com/285116394953032/posts/1327911624006832/

Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=bwQcCY1UEW4&feature=youtu.be

 

ด้วยการบอกเล่าถึงวิธีติดตั้งง่าย ๆ ด้วยการเบิ้ลผนังเบา และติดตั้งวัสดุอะคูสติก เอสซีจี สำหรับผนังกันเสียง รุ่น Cylence Zoundblock S050 ที่นอกจากจะเป็นนวัตกรรมพิเศษที่ช่วย เติมเต็มทุกคุณภาพของการพักผ่อนสไตล์ใหม่ ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพในการกั้นเสียงให้ผนังได้อย่างมั่นใจ ด้วยคุณสมบัติในการป้องกันเสียงรบกวน ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้เจ้าของที่พักได้ทำกิจกรรมที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะซ้อมดนตรี หรือดูหนัง ฟังเพลง ก็ฟินได้ แบบหมดกังวลเรื่องเสียงรบกวน ที่จะก่อความรำคาญใจให้กับเพื่อนข้างห้อง สำหรับคนที่อยู่คอนโด หรือทาวน์โฮมแล้ว ยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน หรือผู้ที่พักอาศัย จากรางวัลคุณภาพด้านสิ่งแวดล้อมชั้นนำทั้งใน และต่างประเทศ อีกด้วย

 

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญจาก SCG รวมถึงทีมงานให้คำปรึกษาทางเทคนิคเพื่อช่วยคำนวณพื้นที่ให้เหมาะสมกับจำนวนผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้ และประเมินงบประมาณเบื้องต้นได้อย่างแม่นยำ  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม และค้นหาร้านค้าใกล้บ้านได้ที่ SCG Contact Center 02-586-2222 หรือเลือกซื้อสินค้า วัสดุอะคูสติก เอสซีจี สำหรับผนังกันเสียงผ่าน SCG ONLINE STORE ได้แล้ววันนี้ คลิก http://bit.ly/2N2tQ4d

 

#SCG #SCGACOUSTIC #AcousticWall #วัสดุอะคูสติก #ผนังกันเสียง #แก้ปัญหาเสียงรบกวน

 

Visitors: 292,213