vichy

วิชี่ เร่งอีคอมเมิร์ซ จับมือช้อปปี้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมส่งดีลพิเศษรับมหกรรมลดราคา 9.9 Super Shopping Day

 

วิชี่ แบรนด์เวชสำอางชั้นนำจากยุโรปที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส 100% เตรียมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เติมน้ำให้ผิว อะควอลเลีย เธอมอล ใหม่ ชูนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำดื่มเกลือแร่ของนักกีฬาที่ช้อปปี้ Vichy Official Shop พร้อมเตรียมดีลพิเศษร่วมสร้างมหกรรมลดราคาอีคอมเมิร์ซครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีในช่วง 9.9 Super Shopping Day

 

ผลิตภัณฑ์ วิชี่ อควอลเลีย เธอมอล นวัตกรรมผสาน 3 พลังคุณค่า

 

ผลิตภัณฑ์ วิชี่ อควอลเลีย เธอมอล รีไฮเดรติ้งเซรั่ม และ วิชี่ อควอลเลีย เธอมอล รีไฮเดรติ้งครีม-เจล ได้รับการรังสรรค์จากนวัตกรรม Isotonic solutions (ไอโซโทนิคโซลูชั่น) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำดื่มเกลือแร่ของนักกีฬา ผสาน 3 พลังอันทรงคุณค่าอย่างลงตัวจาก

 

น้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่เข้มข้น อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด ทั้งยังช่วยปรับสมดุล pH ผิว พร้อมเสริมปราการปกป้องผิว

น้ำตาลแมนโนส ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นพร้อมลดการสูญเสียน้ำ

ไฮยาลูรอน สาระสำคัญจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มผิว

 

ผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อชดเชยน้ำและแร่ธาตุให้ผิว ทั้งยังรักษาสมดุลของผิวเพื่อสุขภาพผิวที่ดี ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน  พร้อมเผยผิวฉ่ำน้ำ เพิ่มพลังความสดชื่นพร้อมให้ความชุ่มชื่นยาวนานถึง 48 ชม* คืนความเปล่งปลั่งให้ผิวสุขภาพดี ช่วยลดเลือนริ้วรอยจากการขาดน้ำ และช่วยให้รูขุมขนเล็กลงกระชับขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ โดยทั้งสองสูตรนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติสูงถึง 97% และปราศจากซิลิโคน มิเนอรัล ออยล์ และ สารกันเสียชนิดพาราเบน อีกทั้งยังผ่านการทดสอบการแพ้ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ภายใต้สภาวะการควบคุมอย่างเข้มงวดว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย

 

Shopee 9.9 Super Shopping Day มหกรรมลดราคาอีคอมเมิร์ซใหญ่ที่สุดในภูมิภาค

 

ช้อปปี้นับเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่เจริญเติบโตเร็วที่สุด และได้ประสบความสำเร็จเมื่อปีที่แล้วด้วยการสร้างสถิติใหม่ที่มียอดสั่งสินค้าเพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า และมียอดผู้เข้าชมสินค้าต่อวันเพิ่มขึ้นเป็น 5 เท่า

 

ปีนี้ช้อปปี้ยกระดับความพิเศษกับซูเปอร์ธีมเดย์ แคมเปญลดราคาตลอด 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม ถึง 9 กันยายนนี้ โดยเตรียมส่งสื่อสนับสนุนทางการตลาดอย่างครบวงจร เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายของผู้บริโภคในช่วงมหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “Shopee 9.9 Super Shopping Day”

 

แบรนด์วิชี่ได้เริ่มจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับช้อปปี้ และเริ่มวางจำหน่ายสินค้าในแพลทฟอร์มช้อปปี้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมีอัตราการเติบโตของจำนวนผู้เข้าชมและยอดขายที่น่าพึงพอใจ เราจึงเดินหน้าส่งดีลพิเศษสุดและผลิตภัณฑ์ใหม่รับมหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ของช้อปปี้ เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เวชสำอางประสิทธิภาพสูงชั้นนำจากฝรั่งเศสได้อย่างจุใจวิภาวี ทับสกุล ผู้จัดการทั่วไปแผนกผลิตภัณฑ์เวชสำอาง บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

 

ด้วยการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากพันธมิตร เราตั้งใจที่จะส่งมอบความคุ้มค่าสุดพิเศษให้แก่ผู้ใช้ทุกคนในช่วง Shopee 9.9 Super Shopping Day นี้ ด้วยโปรโมชั่นและดีลต่างๆ มากมายที่เราคัดสรรมาให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ ช้อปปี้มีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไม่มีใครสามารถเทียบได้ ด้วยแคมเปญช้อปปิ้งประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในครั้งนี้เทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฎิบัติการช้อปปี้ กล่าว

 

 

Visitors: 290,010