jorakay

ยุ้ย - ธัญญ์ควงคู่ลงพื้นที่บ้านเกิดร่วมกับ ชาละวันทำกิจกรรมพัฒนาชุมชนเพื่อคนยากไร้

 

ก้าวสู่การดำเนินธุรกิจเป็นปีที่ 27 แล้ว สำหรับ จระเข้ คอร์ปอเรชั่นผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายปูนกาว, กาวยาแนว และนวัตกรรมเพื่องานก่อสร้างซ่อมแซม และตกแต่งด้วยมาตรฐานอเมริกาและมาตรฐานสากล ที่มีแบรนด์ในเครือที่มีชื่อเสียงคุ้นหูอย่างแบรนด์จระเข้ และชาละวัน ที่นอกจากจะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมเพื่องานก่อสร้างให้กับคนไทยแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งองค์กรที่ร่วมพัฒนาชุมชนผ่านกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างสม่ำเสมอ

 

ในโอกาสที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 27 ‘จระเข้ คอร์ปอเรชั่นนำโดยผลิตภัณฑ์ปูนกาวชาละวัน ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกันพัฒนาพื้นที่ลานอเนกประสงค์ให้กับสถานคุ้มครองผู้ยากไร้ทับกวาง สระบุรี เพื่อให้ความช่วยเหลือ และพัฒนาพื้นที่ใกล้เคียงโรงงานผลิตภัณฑ์ในเครือ ด้วยการนำผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมการก่อสร้างไปช่วยพัฒนาพื้นที่ โดยครั้งนี้ได้ชวนดาราคู่รักที่หมั่นทำกิจกรรมเพื่อสังคม และยังเป็นเจ้าบ้านชาวสระบุรีอย่าง ยุ้ย จีรนันท์มาพร้อมกับแฟนหนุ่ม ธัญญ์ ธนากรมาร่วมลงพื้นที่พัฒนาชุมชน และสร้างรอยยิ้มให้กับชาวบ้านในพื้นที่ที่มาร่วมแรงร่วมใจทำกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

 

โดยสาว ยุ้ย จีรนันท์ได้เผยความรู้สึกที่ได้มาร่วมกิจกรรมพัฒนาพื้นที่บ้านเกิดของตนเองในครั้งนี้ว่า ยุ้ยรู้สึกดีใจมากที่ได้มีโอกาสกลับมาร่วมพัฒนาบ้านเกิดของตนเอง ร่วมกับทางจระเข้ ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาชุนชนในพื้นที่ใกล้เคียงกับโรงงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมาทำประโยชน์ให้แก่ผู้ยากไร้ เพราะคนกลุ่มนี้ยังเป็นกลุ่มที่มีความต้องการในส่วนต่างๆค่อนข้างมาก และการกลับมาบ้านเกิดครั้งนี้ก็รู้สึกอบอุ่นมากๆ เพราะชาวบ้านในชุมชนก็มาร่วมทำกิจกรรม และมาร่วมต้อนรับทีมงานเป็นอย่างดีค่ะ

 

ฟากแฟนหนุ่ม ธัญญ์ ธนากรถึงแม้จะไม่ได้เป็นเจ้าบ้าน แต่ก็เผยความรู้สึกว่า ที่สระบุรีนั้นเป็นเหมือนบ้านอีกหลังของตัวเอง จริงๆผมก็มีโอกาสได้มาที่สระบุรีบ่อยๆครับ แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าเพราะได้มีโอกาสมาร่วมทำกิจกรรมเพื่อพัฒนาชุมชนด้วย ทั้งผมและยุ้ยเองถ้ามีโอกาสเราก็จะไปร่วมทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้รู้สึกอบอุ่นเป็นพิเศษเพราะชาวบ้านในชุมชนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี อีกทั้งทุกๆคนยังมาร่วมแรงร่วมใจกันช่วยพัฒนาชุมชนของตนเองอีกด้วย

 

นอกจากกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกันพัฒนาพื้นที่ลานอเนกประสงค์แล้ว ในครั้งนี้ทางจระเข้ คอร์ปอเรชั่น ยังได้ร่วมสมทบทุนมอบข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับสถานคุ้มครองผู้ยากไร้ทับกวาง สระบุรี เพื่อให้ผู้ยากไร้ในความคุ้มครองได้มีอุปกรณ์จำเป็นสำหรับใช้งานอีกด้วย เรียกได้ว่าพัฒนาทั้งพื้นที่ และยังส่งมอบสิ่งดีๆให้กับผู้ยากไร้อีกด้วย

 

สามารถติดตามสาระความรู้ นวัตกรรมวัสุดก่อสร้างใหม่ๆ รวมทั้งกิจกรรมดีๆโดย จระเข้ได้ที่ www.jorakay.co.th และเฟชบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/JorakayPage

 

 

Visitors: 288,736