SMESHIPPING

เอสเอ็มอี ชิปปิ้ง ปลดล็อค เรื่องขนส่ง ลดต้นทุน เพิ่มกำไร เจาะกลุ่ม Start up

 

ธวิทย์ เรืองรองปัญญา  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอ็มอีชิปปิ้ง จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจด้านโลจิสติกส์และการขนส่ง  เปิดเผยถึงแผนรุกครั้งนี้ว่า การนำเรื่องเทคโนโลยี ด้านดิจิทัล หรือแนวนโยบาย 4.0 เข้ามาใช้ในการพัฒนาระบบการขนส่ง เพื่อเพิ่มความสะดวก รวดเร็วในการรับบริการ เพิ่มความมั่นใจที่สินค้าจัดส่งไปถึงปลายทางตรงเวลาและปลอดภัย รวมถึงการบริหารต้นทุนต่ำ ภายใต้แนวนโยบาย BIG DATA  SME SHIPPING 4.0  โดยเราพัฒนาและบริการผ่านระบบ LINE : @SHIPPING ,  FACEBOOK : SME SHIPPING , WEBSITE : HTTP://WWW.SMESHIPPING.COM  และ IG : SHIPPINGSERVICE 

 

ลูกค้าสามารถกดคลิ๊กเข้ารับการบริการได้ทันที มีเจ้าหน้าที่ไปรับสินค้าถึงหน้าบ้าน พร้อมรับสิทธิสะสมพอยส์ ยิ่งสะสมมากยิ่งได้ส่วนลดแลกรับของสมนาคุณของแถมมากมาย นอกจากนี้ยังจะได้รับข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับระบบการขนส่ง เทคนิคการบริหารต้นทุนการขนส่ง ทำอย่างไรให้ต้นทุนต่ำ และเทคนิควิธีการด้านการส่งออก เรื่องระบบ แทรคกิ้ง และภาษีศุลกากรนำเข้าสินค้าในแต่ละประเทศ ซึ่งตรงจุดนี้ลูกค้าสามารถใช้โปรแกรมคำนวนค่าสินค้า น้ำหนัก เวลาคำนวณเวลาการจัดส่งถึงปลายทางได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย”  

 

ผู้เริ่มต้นธุรกิจกลุ่ม START UP เอสเอ็มอีชิปปิ้ง ยังให้คำปรึกษาด้านต่างๆ ในทุกเรื่องเกี่ยวกับขนส่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริหารต้นทุนการจัดส่งอย่างไรให้ต้นทุนต่ำ สินค้าทีความปลอดภัย ส่งถึงที่ปลายทางตรงเวลา เป็นต้น 

 

ไม่เพียงเท่านี้ช่องทางของบิ๊กดาต้า เอสเอ็มอีชิปปิ้ง นอกจากจะเก็บข้อมูลลูกค้าในการจัดส่งแล้ว เรายังมีการแบ่งเซ็กเมนต์เตชั่นลูกค้าแต่ละกลุ่มเพื่อการบริการที่ตรงใจและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าแต่ละกลุ่มได้ให้มากที่สุด เพื่อจัดส่งข่าวสารที่เกี่ยวข้อง และเชื่อมโยงทางธุรกิจที่เป็นประโยชน์ ไปให้อีกด้วยตลอดจนยังลดขั้นตอนด้านต่างๆ โดยลูกค้าแค่แจ้งชื่อนามสกุล หรือเบอร์โทร ระบบประมวลผลของบิ๊กดาต้าเรา  ลูกค้าก็สามารถรับบริการได้ง่ายๆ อย่างรวดเร็ว  เป็นต้น แนวทางนี้ตอบโจทย์ผู้ประกอบการยุคใหม่ ที่ส่วนใหญ่จะขายสินค้าออนไลน์ผ่านมาร์เก็ตเพลส ต่างๆ อาทิ อีเบย์ อาลีบาบา อะเมซอน หรือแม้กระทั่งเฟสบุค ไอจี ต่าง ๆ  ล้วนต้องใช้ความคล่องตัว ความรวดเร็ว     

 

สำหรับการบริการเอสเอ็มอีชิปปิ้ง แบ่งเป็น 4 รูปแบบ คือ

 

1.ส่งสินค้าด่วน (SME EXPRESS) ส่งสินค้าถึงมือผู้รับ1-2วัน

2.ส่งแบบธรรมดา ไม่ลงทะเบียน ใช้เวลา 2-3 สัปดาห์

3.ส่งสินค้าในปริมาณมากตั้งแต่น้ำหนัก100 กิโลกรัมขึ้นไป ส่งผ่านตู้คอนเทนเนอร์  30-60วัน

4.นำสินค้าเข้าจากต่างประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ WWW.SMESHIPPING.COM โทร  02 105 7777

 

ธวิทย์ กล่าวต่ออีกว่า  เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งสินค้า ทั้งในไทยและต่างประเทศกว่า 200 ประเทศทั่วโลก  ผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำ อาทิ DHL EXPRESS, FEDEX  EXPRESS และ TNT EXPRESS   ซึ่งปัจจุบันมีกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการทางธุรกิจที่ใช้ขนส่งกับเรา กว่า  600 ราย  และมาใช้บริการซ้ำ และต่อเนื่อง เนื่องจากเรามีจุดแข็ง  ความสะดวก รวดเร็ว ตรวจสอบได้ ปลอดภัย นอกจากนี้ ยังช่วยดําเนินการด่านศุลกากร, การแพ็คสินค้า ภายใต้สโลแกน มั่นใจได้  สบายกว่า กำไรเพิ่ม”   

 

ด้วยเหตุผล 4 ประการนี้ ผมจึงมั่นใจว่าเอสเอ็มอี ชิปปิ้งยังสามารถครองใจลูกค้าเดิมอยู่ ในขณะลูกค้าใหม่ก็มาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง เพราะเอสเอ็มอี ชิปปิ้ง ไม่เคยหยุดอยู่กับที่เลย เรายังมีการปรับกลยุทธ์ด้านการบริการอยู่ตลอดเวลา ให้ทันสมัย สอดรับกับเทรนด์ใหม่ๆ ในตลาด เพื่อตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มเป็นอย่างดีและครบวงจร” 

 

Visitors: 289,647