sabina

ซาบีน่าเปิดตัว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนกพรีเซนเตอร์ใหม่ย้ำผู้นำชุดชั้นในดันทรง ผ่านคอลเลคชั่น ดูมดูม

 

ซาบีน่าคว้านางเอกสาว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนกขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ รุกกระตุ้น      คอลเลคชั่น ดูมดูมอีกครั้ง หลังอยู่ในตลาดยาวนาน 12 ปี เผยกลับมาพร้อมนวัตกรรมใหม่ ตอกย้ำ ดูมแท้ ต้องเนินชัด ดูมแท้ ต้องซาบีน่าเท่านั้นหวังเจาะลูกค้าสาวมั่น ที่ต้องการเสริมบุคลิกภาพด้วยชุดชั้นในดันทรง เพื่อเพิ่มทั้งความสวยงามและความมั่นใจให้กับการแต่งกาย ตรงกับภาพลักษณ์ของ ใบเฟิร์นที่มั่นใจ แต่งตัวเก่ง ผสมผสานกับความขี้เล่น น่ารักและเป็นกันเอง นอกจากนี้ ยังมีแฟนคลับทั้งในไทย จีน เวียดนามและฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นเป้าหมายในการทำตลาดแบรนด์ ซาบีน่าในต่างประเทศ คาดช่วงไตรมาส 3 ต่อเนื่องไตรมาส 4 ยอดขายผลิตภัณฑ์ ดูม ซีรีย์เติบโตได้ในราว 30% ขณะที่ภาพรวมการขยายตัวทั้งปีนี้ยังปักเป้าไว้ที่ 15%

 

บุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในแบรนด์ ซาบีน่าเปิดเผยว่า  ซาบีน่าได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ เพื่อรุกทำตลาดชุดชั้นในคอลเลคชั่น ดูมดูม” (Doomm Doomm) โดยมีนักแสดงสาวสุดฮอต ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์รับเป็น พรีเซนเตอร์ชุดชั้นในเป็นครั้งแรก โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้มีกำหนดการออนแอร์ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายนเป็นต้นไป

 

สำหรับการตัดสินใจเลือกใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เป็นพรีเซนเตอร์ เพราะซาบีน่าเห็นว่า ใบเฟิร์นมีบุคลิกที่โดดเด่น สะท้อนความเป็นสาวมั่น โดยสามารถพลิกคาแรกเตอร์จากสาวใสๆ เป็นสาวเปรี้ยว แต่งตัวเก่ง มีบุคลิกภาพที่ดี แต่คงยังสไตล์สดใส น่ารักและมีความขี้เล่น นอกจากนี้ ยังต้องยอมรับว่า ใบเฟิร์นเป็นนางเอกที่อยู่ในกระแสตลอด โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ ซึ่งปัจจุบันนี้มีผู้ติดตามอินสตาแกรม (IG) สูงถึง 3 ล้านคน ขณะเดียวกัน ยังเป็นนางเอกที่มีผลงานต่อเนื่อง และมีแฟนคลับไม่จำกัดเฉพาะในประเทศไทย แต่ยังขยายไปถึงจีน ฟิลิปปินส์และเวียดนามด้วย

 

การเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่และพรีเซนเตอร์ใหม่ในครั้งนี้ เป็นการกลับมาทำตลาดชุดชั้นในคอลเลคชั่น ดูมดูมของซาบีน่าให้คึกคักขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่ ดูมดูมอยู่ในตลาดมายาวนานถึง 12 ปี โดยลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจะเป็นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความมั่นใจในการแต่งตัว พร้อมเสริมบุคลิกภาพของตัวเองผ่านการสวมใส่ชุดชั้นในดันทรงเพื่อเพิ่มขนาดหน้าอก ทำให้สวมใส่ชุดชั้นนอกได้อย่างสวยงามและมั่นใจ ซึ่งฐานลูกค้าจะกว้าง และไม่ได้จำกัดหรือเน้นเฉพาะคนหน้าอกเล็กเท่านั้น นอกจากนี้ ต้องยอมรับว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา ซาบีน่าได้พัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ ดูมดูมอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ ณ วันนี้ เรามั่นใจว่า ลูกค้าที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์นี้เมื่อหลายปีที่แล้ว จะกลับมาใช้อีกครั้ง พร้อมกับจะเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยใช้ชุดชั้นในคอลเลคชั่น ดูมดูมให้ทดลองใช้อีกด้วย

 

สำหรับจุดเด่นของภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้ ซาบีน่าจะตอกย้ำความเป็นผู้นำในกลุ่มชุดชั้นในดันทรง ที่เป็นรายแรกที่ทำตลาดอย่างจริงจังและมีความต่อเนื่องยาวนานถึง 12 ปี ด้วยสโลแกน ดูมแท้ ต้องเนินชัด ดูมแท้ ต้องซาบีน่าเท่านั้นโดยเชื่อว่า ด้วยนวัตกรรมและคุณสมบัติของชุดชั้นในที่มีความโดดเด่น โดยเฉพาะรุ่นที่เป็นไฮไลท์ ดูมดูม สติช เทคซึ่งเป็นบราดูมดูมแบบไร้โครง ที่สามารถดันหน้าอกให้มีเนินชัดสวย พร้อมเพิ่มอีก 1 คัพให้กับผู้สวมใส่ พร้อมนวัตกรรม สติช เทค” (Stitch Tech) เก็บเนื้อด้านข้างและช่วยดันความดูมให้กับหน้าอก รวมถึงรุ่นอื่นๆ ที่เป็นซิกเนเจอร์ของดูม จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

 

เราเชื่อมั่นว่า การกระตุ้นตลาดผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด ดูมดูมจะเร่งอัตราการซื้อในช่วงไตรมาสที่ 3 ต่อเนื่องไตรมาสที่ 4 ให้เป็นไปตามเป้าหมาย นั่นคือ ผลิตภัณฑ์ ดูมดูมจะมียอดขายเติบโตประมาณ 30% โดยยอดขายที่เพิ่มขึ้นมาจากการขายแบบ O2O ผสมผสานระหว่างออนไลน์กับออฟไลน์ ซึ่งการได้ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนกมาเป็นพรีเซนเตอร์นั้น จะทำให้เรามีโอกาสขยายฐานลูกค้าไปในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นจีน ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม ซึ่งมีแฟนคลับของใบเฟิร์นจำนวนมาก และเป็นพื้นที่ที่มีจุดขายของซาบีน่า ขณะเดียวกัน ในไตรมาสที่ 4 ซึ่งเป็นไฮซีซั่นของการท่องเที่ยว ก็เชื่อว่า จะมีกำลังซื้อจากนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาสนับสนุน อย่างไรก็ตาม เรายังคงคาดการณ์อัตราการขยายตัวของรายได้ในปีนี้ไว้ที่ 15% ซึ่งเป็นเป้าหมายเดิม

 

 

Visitors: 290,130