ROBINSON

โรบินสัน ต่อยอดกลยุทธ์ ‘CUSTOMER EXPERIENCE’ ผุดไอเดียเจ๋ง แชร์ พื้นที่สร้างสรรค์สร้างประสบการณ์ร่วมที่ดี ผ่าน ‘YOUR PLACE’ ตอบรับ CUSTOMER TREND ที่ห้างต้องเป็นมากกว่าการช็อปปิ้ง

 

โรบินสัน  เดินหน้าต่อยอดกลยุทธ์การสร้าง ‘CUSTOMER EXPERIENCE’ อย่างต่อเนื่อง หลังการเปิดตัว 4 บริการพิเศษของ 4 แผนกสินค้า ที่ได้รับการตอบรับจากนักช็อปเป็นอย่างดี ล่าสุดผุดไอเดียเจ๋ง กับการเปิดบ้านแชร์ พื้นที่สร้างสรรค์ที่สะดวกสบาย อย่าง ‘YOUR PLACE’ เพื่อตอบรับกับ ‘CUSTOMER TREND’ ที่ต้องการประสบการณ์ที่มากกว่าการช็อปปิ้งจากห้างฯ และศูนย์การค้าฯ

 

อรวรรณ ทิพย์สุวรรณพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้า บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปัจจุบันที่ไลฟ์สไตล์การช็อปของนักช็อปเปลี่ยนแปลงไป ธุรกิจห้างฯ และศูนย์การค้าฯ ของโรบินสัน จึงมีการปรับกลยุทธ์ในการดึงดูดนักช็อป ที่ไม่ใช่เน้นแค่ความรวดเร็ว สะดวกสบาย หรือการมีสินค้าที่ครบครัน และโปรโมชั่นที่โดนใจเท่านั้น การสร้างประสบการณ์ร่วมที่ดี หรือ CUSTOMER EXPERIENCE ระหว่างโรบินสันและนักช็อปก็เป็นหนึ่งกลยุทธ์สำคัญที่โรบินสันมุ่งเน้นเป็นอย่างมาก ‘YOUR PLACE’ คืออีกหนึ่งประสบการณ์ที่มากกว่าการช็อปปิ้งล่าสุดของโรบินสัน กับการแชร์ พื้นที่สร้างสรรค์เพื่อเป็นศูนย์กลางสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ในการทำกิจกรรมต่างๆ หรือพบปะสังสรรค์ เพื่อเป็นการเพิ่มทราฟฟิคและไทม์มิ่งการใช้บริการของนักช็อปให้สูงขึ้น ประเดิมที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขารังสิต, มหาชัย และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี โดยสามารถใช้บริการพื้นที่ ‘YOUR PLACE’ ได้ฟรี! ทุกวัน เพียงติดต่อจองพื้นที่ล่วงหน้า

 

นอกจากนี้ ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ ตลอดเดือนตุลาคม ธันวาคม 2561 โรบินสัน ยังใช้พื้นที่ ‘YOUR PLACE’ จัดเวิร์คช็อปเพื่อสร้างประสบการณ์ร่วมที่ดีแก่นักช็อป เริ่มต้นที่เดือนตุลาคม เอาใจกลุ่มอาร์ตเลิฟเว่อร์กับเวิร์คช็อปงานศิลปะสุดเก๋ ในธีม ‘Month of Arts’ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะ และศิลปิน ดารา ที่จะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ความรู้ ทั้งกิจกรรมการวาดภาพด้วยสีกาแฟ (Coffee Paint), กิจกรรมการวาดภาพบนเฟรมผ้าใบด้วยสีอะคริลิค (Canvas Paint), การวาดภาพด้วยสีน้ำ (Water Color Paint) และการเพ้นท์รองเท้าผ้าใบด้วยสีอะคริลิค (Acrylic Paint) ต่อเนื่องด้วยเดือนพฤศจิกายน กับธีม ‘Month of Flower’ เวิร์คช็อปสำหรับคนรักธรรมชาติ ทั้ง การจัดสวนจิ๋วในถาด (Garden in Tray), การสร้างสรรค์ศิลปะด้วยเส้นด้ายบนแผ่นไม้ (String Art), การจัดสวนจิ๋วในขวด (Terrarium), และการจัดช่อดอกไม้ (Flowers Bouquet) ปิดท้ายที่เดือนธันวาคม กับธีม ‘Month of Gift’ สร้างสรรค์ของขวัญศิลปะเพื่อมอบแก่คนที่คุณรักกับเวิร์คช็อปการทำตาข่ายดักฝันร้าย (Dream Catcher), การวาดลวดลายบนคุ้กกี้แฟนซี (Cookie Paint), การจัดดอกไม้ในกล่อง (Flower Box) และการปักลวดลายบนผ้า (Embroidery) ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมเวิร์คช็อปที่จัดขึ้นได้ฟรี! โดยสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ล่วงหน้าก่อนร่วมกิจกรรม 7 วัน ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ทั้ง 3 สาขา

 

โรบินสันหวังว่า ‘YOUR PLACE’ จะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่มากกว่าการช็อปปิ้งที่จะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักช็อปในอนาคต ทั้งนี้โรบินสันยังเปิดกว้างให้กับทุกกิจกรรมของทุกกลุ่ม ชมรม ของแต่ละชุมชน ในการใช้พื้นที่เพื่อทำกิจกรรม หรือพบปะสังสรรค์ ตามความสนใจและความต้องการ เพื่อให้โรบินสันที่มีอยู่กว่า 33 จังหวัดของไทย ได้เป็นส่วนหนึ่งของทุกคอมมูนิตี้ที่เราตั้งอยู่ต่อไปอรวรรณ กล่าวสรุป

 

Visitors: 290,373