Hotelscom

Hotels.com ส่งโปรแรงลดสูงถึง 40% พาชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้

 

ฤดูใบไม้ร่วงคือหนึ่งในช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของปี เมื่อใบไม้พากันเปลี่ยนสีเป็นสีส้ม เหลือง แดง และสีทอง รวมถึงอากาศก็กำลังเย็นสบาย อีกทั้งยังเป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การเดินทางท่องเที่ยวและเก็บภาพความทรงจำที่น่าประทับใจลงบนโซเชียลมีเดียของคุณ

 

เพื่อร่วมฉลองกับฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะมาถึง Hotels.com™ เปิดตัว โปรดีช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ให้กับนักท่องเที่ยว พร้อมส่วนลดสูงถึง 40% สำหรับการจองที่พักในเมืองต่างๆ ของประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ โปรโมชั่นนี้สามารถจองได้จนถึงเดือนพฤศจิกายนหรือจนกว่าโปรโมชั่นจะหมด และเดินทางได้จนถึงกลางเดือนธันวาคม

 

ในประเทศแถบเอเชียแปซิฟิก ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ถือว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยใบไม้เปลี่ยนสีเรียงรายตามสองข้างทางที่ไม่สามารถพบเห็นได้ในประเทศไทย และยังได้ปลดปล่อยความเป็นเด็กในตัวคุณออกมาระหว่างการพักผ่อน

 

เราคัดเลือกสถานที่ที่เหมาะสำหรับถ่ายรูปในช่วงใบไม้เปลี่ยนสีทั้งในญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ รวมถึงแนะนำที่พักใกล้ๆ ให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนและเก็บภาพบรรยากาศความงามของทิวทัศน์ที่สวยงามในฤดูนี้

 

ญี่ปุ่น

 

1.สวนเมจิ จิงกุ ไกเอน [โตเกียว] : ใบแปะก๊วยที่เปลี่ยนเป็นสีทองในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ใกล้กับสวนเมจิ จิงกุ ไกเอน

 

สวนเมจิ จิงกุ ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการไปชมใบไม้เปลี่ยนสี หรือที่คนญี่ปุ่นเรียกกันว่า โมมิจิการิใกล้ๆ กับสวนแห่งนี้จะมีทางเดินยาวสามร้อยเมตรที่เต็มไปด้วยต้นแปะก๊วยกว่า 150 ต้นเรียงรายตลอดสองข้างทาง แถมยังมีงานเทศกาลที่จัดขึ้นในช่วงไฮซีซั่นของฤดูใบไม้ร่วง เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เดินชมเลือกซื้อของฝากและอาหารชั้นเลิศประจำฤดูกาลนี้

 

ที่พักใกล้สวนเมจิ จิงกุ ไกเอน: โรงแรมชินจูกุ พรินซ์ อยู่ห่างจากสถานีชินจูกุในระยะเดินเท้าเพียง 5 นาที และตั้งอยู่ใจกลางคาบูกิโจซึ่งเป็นย่านสถานบันเทิงอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น จากโรงแรมท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆ ของโตเกียวได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงรายล้อมด้วยสถานที่ชอปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงต่างๆ มากมาย

 

2.วัดน้ำใส (คิโยมิซุเดระ) [เกียวโต] : จุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ขึ้นชื่อ เมื่อถึงฤดูการชมใบไม้ จะมีเปิดไปในยามค่ำคืนซึ่งสวยงามแปลกตาไปจากตอนกลางวันด้วย

 

วัดน้ำใสถือเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากสำหรับการชมใบไม้เปลี่ยนสีในเกียวโต ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นซากุระและต้นเมเปิ้ลมากมายที่จะแข่งกันเปลี่ยนเป็นสีแดงและสีส้มสดใสในฤดูใบไม้ร่วง ตัดกับทิวทัศน์ของท้องฟ้ากว้าง ตัววัดนั้นตั้งอยู่บนเนินเขาสูงจากพื้น 13 เมตรที่ได้รับการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมอันงดงามจนได้รับเลือกให้เป็นมรดกโลกเลยทีเดียว

 

ที่พักใกล้วัดน้ำใส: เรียวคัง โยชิดะ ซันโซ อาคารหลักของโยชิดะ ซันโซ ถูกสร้างขึ้นในสไตล์โชอินแบบญี่ปุ่นโบราณ โดยใช้วัสดุและช่างฝีมือดีที่สุดในการก่อสร้าง โรงแรมแห่งนี้ยังคงรักษาความสวยงามตามแบบแผนของบ้านแบบโบราณไว้ได้เป็นอย่างดี รวมทั้งเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้กับผู้เข้าพักได้อย่างครบถ้วน

 

3.ทางรถไฟฮาโกเน่ โทซัง [ฮาโกเน่] : ทางรถไฟเส้นทางภูเขาที่เก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่น เมื่อถึงฤดูใบไม้ร่วงด้านหนึ่งของภูเขาก็จะถูกแต่งแต้มสีสันไปด้วยใบไม้แดงสีสดใส

 

ขึ้นรถไฟสายฮาโกเน่ โทซังแล้วนั่งกินลมชมวิวทิวทัศน์สองข้างทางที่รายล้อมไปด้วยสีสันของฤดูใบไม้ร่วง โดยรถไฟสายนี้จะวิ่งระหว่างฮาโกเน่-ยุโมโตะ ไปจนถึงสถานีโกระ และจะหยุดจอดพักชั่วคราวที่สะพานฮายาคาวะ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพ 360องศาของใบไม้เปลี่ยนสี

 

 ที่พักใกล้ฮาโกเน่ โทซัง: อาชิโนโกะ อิชิโนยุ ที่พักสไตล์รีสอร์ตที่ตั้งอยู่ใกล้กับแม่น้ำอะชิ ให้ผู้เข้าพักได้ชมวิว ดูนก ดำน้ำ หรือแม้กระทั่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ อีกทั้งท่านยังจะได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจกับบ่อน้ำพุร้อนของทางโรงแรม

 

4.วัดไรซัน เซ็นเนียวจิ ไดฮิโออิน [ฟุกุโอกะ] : ใบไม้เปลี่ยนสีในสวนที่ฟุกุโอกะโดนเด่นด้วยต้นเมเปิ้ลยักษ์อายุกว่า 400 ปี

 

วัดไรซัน เซ็นเนียวจิ ไดฮิโออินเป็นแหล่งชมใบไม้เปลี่ยนสีชื่อดัง นักท่องเที่ยวสามารถชมความงดงามของต้นเมเปิ้ลยักษ์อายุกว่า 400 ปีที่ตั้งอยู่ภายในสวน และเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการนั่งปิกนิกใต้ต้นไม้และดื่มด่ำไปกับความงดงามของธรรมชาติในฤดูใบไม้ร่วง

 

ที่พักใกล้วัดไรซัน เซ็นเนียวจิ ไดฮิโออิน: วิธ เดอะ สไตล์ ฟุกุโอกะ ห่างจากสนามบินฟุกุโอกะเพียง 15 นาทีหากเดินทางด้วยรถยนต์ คุณจะรู้สึกผ่อนคลายทันทีที่ก้าวเข้ามาภายในที่พัก ด้วยบรรยากาศภายในที