Taokaenoi

เถ้าแก่น้อย ชู Taokaenoi Land PLUS เป็นร้านต้นแบบ หวังเป็นหนึ่งใน landmark สำหรับนักท่องเที่ยวพร้อมคว้า เบลล่า ราณี เป็นพรีเซนเตอร์

 

บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายสาหร่ายแปรรูป ภายใต้ แบรนด์ เถ้าแก่น้อยที่สามารถครองส่วนแบ่งการตลาดในประเทศไทยได้กว่า 70% และมุ่งมั่นสร้างแบรนด์โดยการทำการตลาดและประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อให้เป็นที่รู้จักในระดับสากลอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น ล่าสุดมุ่งเดินหน้าขยายสาขาใหม่ล่าสุดบนพื้นที่ขนาดใหญ่ขึ้น ร้านเถ้าแก่น้อย แลนด์ พลัสที่ เซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ ใจกลางแหล่งช้อปปิ้ง ให้เป็นแลนด์มาร์คสำหรับนักท่องเที่ยวในการมอบความคุ้มค่าและความสนุกให้ลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าภายในร้าน พร้อมเปิดตัว เบลล่า - ราณี แคมเปน นักแสดงสาวชื่อดัง เป็น    พรีเซนเตอร์ เถ้าแก่น้อยแลนด์

 

อิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทางบริษัทได้ทุ่มงบประมาณในการทำการตลาดและประชาสัมพันธ์อย่างเต็มที่พร้อมดึง เบลล่า ราณี เป็นพรีเซนเตอร์ในการโปรโมท เพื่อให้ Taokaenoi Land PLUS (เถ้าแก่น้อยแลนด์ พลัส) เป็นร้านต้นแบบใหม่ที่มุ่งหวังให้เป็นหนึ่งใน landmark สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ รวมทั้งชาวไทยที่ต้องการซื้อของฝากของที่ระลึกต่างๆ ไม่ว่าจะนำไปใช้เอง หรือมอบให้กับบุคคลอันเป็นที่รัก เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว  โดยทางเถ้าแก่น้อยแลนด์ ต้องการส่งมอบความคุ้มค่าและความสนุกให้กับลูกค้าที่มาซื้อสินค้าในร้านของเรา นอกเหนือจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทขนม ที่เป็นหนึ่งในจุดขายหลักของร้านเถ้าแก่น้อยแลนด์สาขาปัจจุบันแล้ว

 

สำหรับร้านในรูปแบบใหม่ (เถ้าแก่น้อยแลนด์ พลัส) นี้ นักท่องเที่ยวสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท รวมถึงสินค้าชั้นนำของแท้ ของดี ของเด่นที่ขึ้นขื่อของไทย ที่เหมาะแก่การเป็นของฝากได้ครบ จบในที่เดียวเลย เป็น One Stop Shopping อาทิ เช่นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสุขภาพ สปา ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว รวมไปจนถึง ผลิตภัณฑ์สิ่งทอและของฝาก และของที่ระลึกอื่นๆ นอกจากนี้ทางเถ้าแก่น้อยแลนด์พลัสนั้น มุ่งหวังที่เป็นจะเป็นหนึ่งในช่องทางการขายที่ช่วยสนับสนุนผลิตภัณฑ์คุณภาพจากท้องถิ่นของไทยอีกด้วย ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่นำมาจำหน่ายภายในร้าน เป็นสินค้าที่มีคุณภาพผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้ของฝากที่ดีที่สุด นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์และการบริการต่างๆ หนึ่งในบริการที่ทางร้านเถ้าแก่น้อยแลนด์พลัส ได้พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าในร้าน คือ ทางเรายังมี จุดบริการ Try Me – Try Before you buy เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองชิม ทดลองสินค้า ให้มั่นใจ ก่อนที่จะเลือกซื้อกลับไปอีกด้วย

 

ทั้งนี้ บริษัทฯ คาดหวังว่าภายใน 3 ปี ทางเถ้าแก่น้อยแลนด์จะมีแผนขยายร้านในรูปแบบใหม่นี้ไปตามแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ อย่างน้อย 80 สาขาทั่วประเทศ โดยรูปแบบของร้านจะมีขนาดพื้นที่เฉลี่ยตั้งแต่ 50250 ตรม. หรืออาจจะใหญ่กว่านั้น ขึ้นกับพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับการลงทุนอิทธิพัทธ์ กล่าวสรุป

 

Visitors: 293,383