KAKASHI

'คาคาชิ' ยกทัพเมนูใหม่พร้อมเสิร์ฟสุดยอดประสบการณ์ดงบุริชูทีเด็ด ข้าวหน้าล้น เพิ่มเนื้อ X2” มัดใจนักกิน!!!

เหตุผลที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นมากที่สุดมาจาก อาหารญี่ปุ่นรสชาติดี ผู้บริโภคคำนึงถึงสุขภาพ และผู้บริโภครู้สึกว่าอาหารญี่ปุ่นสะอาดและใช้วัตถุดิบชั้นดี ทั้งนี้เมนูอาหารญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อ และได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ก็คือ ซาชิมิ (อาหารประเภทปลาดิบ) และซูชิ ชาบู-ชาบู สุกี้ยากี้ เทมปุระ ราเมน ทาโกะยากิ โซบะ ดงบุริ เป็นต้น

 

สำหรับ ดงบุริ” (Donburi) ที่รู้จักกันดีในฐานะอาหารพื้นถิ่นของญี่ปุ่นนั้นว่ากันว่า มีมานานแล้วตั้งแต่ก่อนศตวรรษที่ 17 และนิยมแพร่หลายมากขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 หากแต่ว่าได้รับการพัฒนาและต่อยอดความอร่อยมาเรื่อย ๆ ปรับตรงนั้นนิด ปรุงตรงนี้หน่อย จนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันประกอบไปด้วย (1) หัวใจสำคัญของดงบุริซึ่งได้แก่ Rice (ข้าว) (2) Meat (เนื้อ) และ (3) Sauce (ซอส) อัดแน่นในชาม

 

วันนี้ คาคาชิ” (KAKASHI By OISHI) เติบโตขึ้น รู้จักและสนิทกับคนไทยมากขึ้น จึงได้มีการพัฒนาและต่อยอดรูปแบบการให้บริการเพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลายและเปลี่ยนแปลงไปตามยุคตามสมัย พร้อมนำเสนอ คาคาชิในมุมที่แตกต่างไปจากเดิม ดูมีความทันสมัยมากขึ้น ตลอดจนสร้างภาพลักษณ์ตราสินค้าใหม่ มาสู่  คาคาชิข้าวหน้าล้น เพิ่มเนื้อ X2 ซึ่งมาพร้อมกับเมนูดงบุริสารพัดหน้า ครบทั้ง หมู เนื้อ ไก่ กุ้ง ปลา โดยเน้นปรุงสด ที่ต่อที่ ตอบโจทย์ความอร่อย สะดวก และคุ้มค่า เพื่อให้ทุกมื้อของคนไทยเป็นช่วงเวลาที่อร่อยสุดล้นกว่าที่เคย

 

เชิญสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ดงบุริ ข้าวหน้าล้น เพิ่มเนื้อ X2 ได้จากเมนูแนะนำต่าง ๆ เหล่านี้ 

 

ข้าวหน้าล้นหมูสไปซี่ไข่ออนเซ็นเลือกใช้เนื้อหมูเฉพาะส่วนสันคอหมูและสามชั้นมาสไลซ์ก่อนผัดคลุกเคล้ากับซอสสไปซี่จนเข้าเนื้อ ให้รสชาติจัดจ้านสะใจ ครั้นพอจะเสิร์ฟก็ท็อปด้วยไข่ออนเซ็นเยิ้ม ๆ บอกได้คำเดียวว่าอร่อยถูกปากรสชาติถูกใจสุด ๆ ไปเลย

 

ข้าวหน้าล้นเบคอนย่างนำเบคอนสไลซ์ชิ้นหนาพิเศษมาย่างบนเปลวไฟอ่อน ๆ ให้สุกแต่พอเกรียม ซึ่งช่วยเพิ่มกลิ่นเบคอนให้ยิ่งหอม...ยั่วยวนขึ้นไปอีก โดยจัดวางบนข้าวสวยญี่ปุ่นร้อน ๆ จนล้นทะลักชาม เพิ่มความพิเศษด้วยการท็อปไข่มุกพอนสึก่อนเสิร์ฟ อร่อยแปลกใหม่...ต้องลอง! 

 

ข้าวหน้าล้นไก่กรอบซอสมาโย

 

ข้าวหน้าล้นเนื้อต้มซอสญี่ปุ่น

 

ข้าวแกงกะหรี่ไข่ข้นกุ้งจุใจซึ่งจัดอยู่ในซีรีส์ของ ข้าวหน้าล้น อีกด้วย

 

สำหรับท่านที่ต้องการเลือกอิ่มแบบพอดี ๆ ขอแนะนำเมนูยอดนิยม การันตีความอร่อย โดยมีให้เลือกหลากหลายทั้ง หมู เนื้อ ไก่ กุ้ง ปลา ไม่ว่าจะเป็น เมนูที่ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ซึ่งได้แก่ ข้าวหน้าไก่คาคาชิหรือแม้แต่ ข้าวหน้าหมูผัดกิมจิ” “ข้าวหน้าหมูผัดยากินิกุ” “คัตสึด้งและ ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ” และอีกหนึ่งไฮไลท์ใหม่ ไม่แนะนำไม่ได้เลยก็คือ เมนูอาหารว่างและของทานเล่นอย่าง ยากิเกี๊ยวซ่าชีส” “กุ้งทอดอิซากายะและ แซลมอนวาซาบิแซ่บซึ่งล้วนเป็นเมนูเด่น ๆ และเป็นเมนูที่ต้องห้ามพลาดทั้งสิ้น

 

โดยรูปแบบการให้บริการนั้นเน้นการบริการแบบ เซลฟ์ เซอร์วิส (Self Service Model) ผ่านขั้นตอนสั่งอาหารและรับอาหารง่าย ๆ แค่ (1) เข้าคิวและสั่งอาหารที่เค้าน์เตอร์พร้อมชำระเงิน (2) รับอุปกรณ์ Beeper จากพนักงานและมานั่งรออาหารที่โต๊ (3) เมื่อได้ยินเสียงสัญญาณจาก Beeper ให้มารับอาหารที่เคาน์เตอร์ และ (4) หยิบช้อน ส้อม ตะเกียบ และเครื่องปรุงได้ที่เคาน์เตอร์อุปกรณ์ ทั้งนี้ การนำอุปกรณ์ส่งสัญญาณ Beeper มาใช้ยังเป็นการยกระดับมาตรฐานบริการการให้แตกต่างจากร้านอาหารญี่ปุ่นทั่ว ๆ ไป ลดความแออัดหน้าเคาน์เตอร์ และสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ได้มากเลยทีเดียว

 

สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ดงบุริ ข้าวหน้าล้น เพิ่มเนื้อ X2 ได้แล้ววันนี้ ที่ คาคาชิ สาขาใหม่ล่าสุด เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โซน อเวนิว หรือดูที่ตั้งสาขาและการเดินทางคลิกโออิชิฟู้ดดอทคอม: www.oishifood.com

 

Visitors: 290,013