Amex

อเมริกัน เอ็กซ์เพรส จัดงานกาล่าดินเนอร์สุดหรูพร้อมโชว์โอเปร่าระดับโลกเพื่อขอบคุณสมาชิกบัตรแพลทินัม

 

บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด จัดงานกาล่าดินเนอร์สุดหรู “Sincerely Yours by American Express Platinum Card” (ซินเซียลี่ ยัวร์ส บาย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส แพลทินัม คาร์ด) เพื่อขอบคุณลูกค้า Top Spender ของบัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ในบรรยากาศดินเนอร์สุดหรูแบบลอง เทเบิ้ล ท่ามกลางแสงเทียน คลอเคล้าด้วยเสียงไวโอลินอันไพเราะ พร้อมไฮไลต์สำคัญ คือ การแสดงโอเปร่าจากคุณโซฟี ธนะปุระ และทีมนักดนตรีจากวง Mexico Symphony Orchestra ที่บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาเพื่อเนรมิตให้เป็นค่ำคืนแห่งความพิเศษระดับแพลทินัมที่ไม่รู้ลืม  ณ ห้องคามิลเลียบอลรูม โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ

 

ภายในงานเต็มไปด้วยสมาชิกบัตรแพลทินัมคนสำคัญมากมาย ที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษในโอกาสนี้ อาทิ คุณจุตินันท์-มล.ปิยะภัสร์ ภิรมย์ภักดี, คุณณพ-พอฤทัย ณรงค์เดช คุณกมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี คุณอุษณี มหากิจศิริ, พล.ต.อ.สันต์-ยุวเรต ศรุตานนท์ ฯลฯ

 

มาร์ลิน บราวน์ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) กล่าวว่า อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ได้เปิดตัวบัตรแพลทินัมเป็นรายแรกในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2542 ถึงวันนี้เป็นเวลากว่า 19 ปีที่เรามีโอกาสได้ให้บริการสมาชิกบัตรที่ระดับพรีเมียม ด้วยการคัดสรรเอกสิทธิ์และสิทธิประโยชน์มากมาย มาเติมเต็มไลฟ์สไตล์สุดหรูของสมาชิกบัตร

 

ด้านผู้บริหารสาวเก่ง คุณดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช เล่าถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัวว่า ตนจะทำงานตั้งแต่จันทร์ถึงศุกร์ พอมีเวลาว่างก็อยากปล่อยวางทุกอย่างพักผ่อน สบายๆอยู่ที่บ้าน นอนนวดที่บ้านมีลูกๆ วิ่งเล่นอยู่รอบข้าง แต่ถ้าลูกๆปิดเทอมก็จะหาเวลาไปพักผ่อนต่างประเทศกัน ตนเป็นคนวางแผนทริปเอง ทำรูทติ้งเอง  ตั้งแต่จองตั๋ว จองรถ จองโรงแรม เพื่อจะให้ทุกคนในทริปถูกใจและแฮปปี้กับสิ่งที่ตนเองชอบ ซึ่งอเมริกัน เอ็กซ์เพรส จะมีบริการด้านการเดินทาง Platinum Travel Service  คอยเป็นที่ปรึกษาเสมือนเป็นผู้ช่วยส่วนตัวให้กับการวางแผนเกือบจะทุกทริปที่ตนวางแผน

 

ไลฟ์สไตล์การใช้บัตรเครดิตของดาวมักจะใช้กับการท่องเที่ยวและการช้อปปิ้ง เพราะมีความคล่องตัวสูง บางทียั้งเราบ้างก็ได้นะ (หัวเราะ) ดาวจะชอบเรื่องการให้บริการ โดยเฉพาะในส่วนของ call center ซึ่งดาวมักจะปรึกษาทีม Travel ของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส คือ น้องๆ พนักงานจะให้ข้อมูลเราดีมาก ตั้งแต่ออกตั๋ว จองโรงแรมที่พัก มีความรู้เกี่ยวกับสถานที่ๆ เราจะไปเที่ยว ไปจนถึงกิริยามารยาทในการพูดคุยก็ได้รับการฝึกเทรนมาเป็นอย่างดีพอฤทัย กล่าว

 

Visitors: 289,286