coke

โค้กชวนเปิดประสบการณ์สุดซ่ากับ ‘Coca-Cola Presents Siam Music Festival’เทศกาลดนตรีใจกลางสยามสแควร์ครั้งแรกสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี

 

โคคา-โคลาชวนแฟนๆ ร่วมสนุกส่งท้ายปีกับเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ อย่าง ‘Coca-Cola Presents Siam Music Festival’ ให้คนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในเสียงเพลงได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ดนตรีอย่างเต็มอิ่มท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ที่สยามสแควร์ จุใจด้วยกองทัพศิลปินชั้นนำกว่า 50 ศิลปิน อาทิ Thaitanium, Slot Machine, Scrubb, Paradox, Lomosonic, Retrospect, Tattoo Colour, Moderndog ที่มาร่วมมอบความบันเทิงบน 4 เวทียักษ์ใหญ่เต็มอิ่มกว่าสองวันเต็มตั้งแต่วันที่ 15-16 ธันวาคม นำทัพผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่าง Coke No Sugar มาให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินกับสตรีทฟู้ดชื่อดังใน Coke with Food Zone ให้อร่อยคู่โค้กได้อย่างจุใจ และยังมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Coke Meet & Greet ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกกับศิลปินชื่อดังอย่าง Thaitanium, ภูมิ วิภูริศ, นนท์ ธนนท์ จำเริญ และ Tattoo Colour  อย่างใกล้ชิดอีกด้วย พิเศษสุดๆกับเวที Coke Music Award Reunion ที่ได้นำศิลปินชื่อดังอย่าง ป๊อด โมเดิร์น ด๊อก และ Pause ที่ผ่านเวทีประกวดดนตรีที่สร้างศิลปินคุณภาพให้วงการเพลงไทยมากที่สุดอย่าง โค้ก มิวสิค อวอร์ดกลับมาประชันกันอีกครั้ง เพื่อร้องเพลง มาจอยกันที่เป็นตีมงานอีกด้วย  นอกจากนี้ยังมีการเนรมิตสยามซอย 5 ทั้งซอยให้เป็นโซนสตรีทฟูดสุดเก๋ รวบรวมร้านอร่อยชื่อดังมาไว้ใจกลางเมือง  พร้อมจุดแจก Coke No Sugar  ที่อร่อยเหมือนโค้กออริจินัลแต่ไม่มีน้ำตาลให้ได้ซ่ากันอย่างเต็มที่

 

การเปิดตัวเครื่อง Coke Bridge Tower ใน Coke Experience Zone  ก็เป็นอีกไฮไลท์ที่มอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับการดื่มเครื่องดื่ม โค้กให้ผู้ร่วมงานทุกคนได้ครีเอทรสชาติสนุกซ่าของโค้กได้ตามใจ โดยเลือกเบสของเครื่องดื่มจากโค้ก โค้กสูตรไม่มีน้ำตาล หรือสไปร์ท จากนั้นจึงเลือกรสชาติพิเศษที่มีให้เลือกหลากหลาย เช่น วนิลา สตรอเบอรี่ และบลูราสเบอรี่ ผสมผสานกันออกมาเป็นเครื่องดื่มสุดพิเศษเฉพาะตัวได้ในชั่วพริบตา   พร้อมทั้งรวมร้านค้าเอาใจคนรุ่นใหม่ใน Fashion Zone  ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่   ซึ่งนอกจากความสนุกแล้ว โคคา-โคลายังเชิญชวนให้ผู้บริโภคแสดงพลังคนรุ่นใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมในปรากฏการณ์คอนเสิร์ตยุคใหม่ไร้ขยะ ด้วยการร่วมกันแยกขยะภายในงาน แล้วทิ้งลงถังขยะประเภทต่างๆ ที่จัดไว้ทั่วบริเวณสยามสแควร์  และยังมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Meet & Trash ให้ผู้เข้าร่วมงานได้กระทบไหล่ดาราชื่อดัง อย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และเรย์ แมคโดนัลด์ ที่มาร่วมปลุกกระแสการแยกขยะอย่างถูกต้องภายในงานนี้อีกด้วย เรียกว่ามากกว่าความสนุกอัดแน่นทั้งสองวันแล้ว โค้กยังได้มอบประสบการณ์การดูคอนเสิร์ตที่ตอบทุกโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีในทุกแง่มุม

 

การะเกด ภูริพัฒน์ ผู้จัดการสื่อสารการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เทศกาลดนตรี ‘Coca-Cola Presents Siam Music Festival’ จัดขึ้นจากความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการทางเลือกของเครื่องดื่มที่ไม่มีน้ำตาล  และไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ชอบหาประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ   โคคา-โคลา จึงนำทัพเครื่องดื่มสุดซ่า ‘Coke No Sugar’ หรือโค้ก สูตรไม่มีน้ำตาล ที่อร่อยซ่าสดชื่นเหมือนรสชาติออริจินัล  เพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ให้ผู้บริโภคได้ดื่มด่ำร่วมกับบรรยากาศเทศกาลดนตรี เพื่อสร้างช่วงเวลาดีๆ ของทุกคนอย่างลงตัว

 

Visitors: 289,648