UP

ยู-พี’ (U-P) แบรนด์สินค้าน้องใหม่ จาก แม็คกรุ๊ปลุยตลาดสปอร์ตแฟชั่น

 

บัณฑิต ประดิษฐ์สุขถาวร ผู้ช่วยกรรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากวิสัยทัศน์องค์กร คือการเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกเสื้อผ้าและสินค้าไลฟ์สไตล์ และเป็นที่รู้จักมากว่า 4 ทศวรรษ บริษัทฯ ได้เปิดตัวสินค้าภายใต้แบรนด์ ยู-พี’ (U-P) เพื่อสอดคล้องกับการใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบัน และจากการตอบรับเป็นอย่างดีของเสื้อผ้าแนว activewear ที่ทางบริษัทฯได้จำหน่ายไปก่อนหน้านี้ สอดรับกับเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวแนว sportswear ที่เติบโตต่อเนื่องโดยให้ความสำคัญกับการรักสุขภาพ นิยมการออกกำลังกาย และยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าได้ในหลากหลายสไตล์ ด้วยลุคที่สบายและมีความคล่องตัว

 

สำหรับสินค้าภายใต้แบรนด์ ยู-พี’ (U-P) มีการใช้วัสดุในการผลิตคุณภาพดีเทียบเท่ากับแบรนด์ชั้นนำในตลาด ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์และผสมผสานฟังก์ชั่นการใช้งานของเสื้อผ้าให้เหมาะกับการใช้ชีวิตในหลากหลายกิจกรรม โดยคอลเลคชั่นแรกเป็นความร่วมมือกับพันธมิตรคือ Warrix แบรนด์ชั้นนำสินค้าเสื้อกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย ภายใต้ชื่อ Conceal & Reveal  ในรูปแบบ Street minimal ที่เรียบง่าย ดูดี พร้อมผ้าที่มีนวัตกรรมในการระบายความชื้นและแห้งไว้ ที่สามารถใส่ไปทำงานและออกกำลังกายได้ มีสินค้าให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นเสื้อ เสื้อฮู้ดดี้ กางเกง รวมถึงสปอรต์บรา และกางเกง legging  ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ที่ช่วงราคา 600 - 900  บาท   

 

ทั้งนี้ บริษัทฯ ทำการตลาดเชิงรุกเสื้อผ้า activewear แบรนด์ ยู-พี’ (U-P) ด้วยงบประมาณร่วม 10 ล้านบาท  สำหรับกิจกรรมสร้างความสนุกและตรงใจกับกลุ่มลูกค้า (Customer engagement)  เพื่อสร้างความสัมพันธ์และการรับรู้แบรนด์ ผ่านแคมเปญที่เลือกสรรมาให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ โดยสาขาแรกเป็น U-P แฟล็กชิปสโตร์  ที่ Stadium One สปอร์ตคอมมูนิตี้มอลล์ใจกลางกรุงเทพ  และมีจุดจำหน่ายอื่นไม่ว่าจะเป็นร้านค้า Mc รวมทั้งแผนกกีฬาในศูนย์การค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมช่องทางออนไลน์คือ upactivelife.com, mcshop.com โดยบริษัทฯ วางเป้ายอดขายภายใน 3 ปีแรกอยู่ที่ประมาณ 150 ล้านบาท พร้อมมุ่งสร้างแบรนด์สินค้า ยู-พี’ (U-P) ให้เป็นแบรนด์ activewear อันดับต้นๆ ในประเทศไทย

 

Visitors: 292,211