Ichitan

อิชิตัน เปิดตัว เย็นเย็นฟันใหม่ น้ำจับเลี้ยงผสมวุ้นมะพร้าวเฉาก๊วยขยายฐานเครื่องดื่มสมุนไพรเข้าสู่ตลาดเครื่องดื่มวุ้นมะพร้าว

 

อิชิตันสร้างกระแสสุดคูลอีกครั้งกับการส่ง เย็นเย็นฟันผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดลงตลาด ผสานประโยชน์จากสมุนไพรน้ำจับเลี้ยง กับความสนุกจากวุ้นมะพร้าวเฉาก๊วย เคี้ยวหนึบ รสละมุน สร้างประสบการณ์เครื่องดื่มเคี้ยวสนุกในตลาดที่มีการเติบโตสูง ตอบโจทย์วัยรุ่นชอบลองของใหม่ไม่จำเจ

 

ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปีที่ผ่านมา เรามองเห็นว่าความนิยมในเครื่องดื่มที่มีวุ้นให้เคี้ยวเล่นกับเครื่องดื่มน้ำสมุนไพรมีแนวโน้มเติบโตอย่างน่าสนใจ โดยเย็นเย็นเป็นเจ้าตลาดเครื่องดื่มสมุนไพรที่มียอดขายสูงสุด และเย็นเย็นรสน้ำจับเลี้ยงมีสัดส่วนถึง 80% ของยอดขายของแบรนด์เย็นเย็น จึงเป็นที่มาของการพัฒนา เย็นเย็น ฟันในคอนเซ็ปต์ ดับร้อน...เคี้ยวคูลที่รวมคุณค่าจากสมุนไพรดับร้อน 12 ชนิด กลายเป็นน้ำจับเลี้ยงผสมวุ้นมะพร้าวเฉาก๊วย มีเป้าหมายสำหรับกลุ่มวัยรุ่นมหาวิทยาลัยที่ชอบทดลองประสบการณ์การดื่มใหม่ๆ หลังจากที่ได้ทำการทดลองกับกลุ่มเป้าหมายได้รับการตอบรับที่ดีมาก ทำให้เรามั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จและผลักดันให้ตลาดเครื่องดื่มสมุนไพรเติบโต และจะเป็นกลยุทธ์หลักที่ทำให้เย็นเย็นรักษาแชมป์ในตลาดเครื่องดื่มสมุนไพรที่อิชิตันเป็นอันดับ 1 มาตลอดให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าทำรายได้ 300 ล้านบาทต่อปี และคาดว่าจะมีส่วนแบ่ง 20% ในตลาดเครื่องดื่มชาผสมวุ้นมะพร้าวได้ใน 1 ปี

 

เย็นเย็นเป็นเครื่องดื่มสมุนไพรน้ำจับเลี้ยงอันดับ 1 ในตลาด ที่อิชิตันได้คัดสรรสมุนไพรคุณภาพสูง 12 ชนิดมาใช้ในการผลิต เพื่อขยายตลาดให้เข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นมากขึ้น จึงทำให้ เย็นเย็นฟันมาพร้อมการสร้างประสบการณ์ครั้งแรกกับการดื่มเครื่องดื่มสมุนไพรที่ให้ความสนุกสนานกับความหนึบของวุ้นมะพร้าว พร้อมรับประโยชน์จากเครื่องสมุนไพร เช่น ดับร้อน ดับกระหาย คลายเครียด ลดการระคายเคืองในกระเพาะและทางเดินอาหาร แก้เจ็บคอ ให้ความสดชื่น เป็นต้น

 

เพื่อสนับสนุนการเปิดตัวเย็นเย็นฟัน อิชิตันเตรียมแคมเปญการตลาดยิ่งใหญ่ ดึง 4 ดาราวัยรุ่นจากซีรี่ส์ดังมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ที่สะท้อนภาพลักษณ์ความคูลและสนุกสนานของเย็นเย็นฟันได้อย่างเต็มที่ ได้แก่ เบลล์-เขมิศรา พลเดช, สกาย-วงศ์รวี นทีธร, แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ และมีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร จากซีรี่ส์เรื่อง Love by Chance นอกจากนี้ยังเตรียมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ที่โดนใจคนรุ่นใหม่ และกิจกรรมการตลาดเชิงรุกทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อกระตุ้นให้มีการทดลองชิมผลิตภัณฑ์ในทุกๆ ที่ที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งสร้างกระแสผ่านผู้มีอิทธิพลทางความคิดในช่องทางต่างๆอีกด้วย

 

เย็นเย็นฟันพร้อมวางตลาดแล้ววันนี้ทั่วประเทศ ในขวดขนาด 350 มล. ราคา 20 บาท

 

 

Visitors: 290,010