Nescafe

เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ทุ่มงบ 250 ล้านบาท ส่งแคมเปญ แจกโชคทอง ฉลองปีเฮง เสริมเฮงกับแก้วเนสกาแฟมงคลทองคำมูลค่า 1 ล้านบาทและสร้อยคอทองคำกว่า 200 เส้น

 

เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด ผู้นำตลาดกาแฟปรุงสำเร็จมูลค่ากว่า 15,000 ล้านบาทในประเทศไทย เดินหน้าทุ่มงบ 250 ล้านบาท เปิดแคมเปญการตลาดครั้งยิ่งใหญ่ เนสกาแฟ แจกโชคทอง ฉลองปีเฮงให้คอกาแฟชาวไทยเสริมมงคลต้อนรับตรุษจีน แจกโชคทอง 2 ต่อ ต่อที่ 1 ลุ้นรางวัลใหญ่ แก้วเนสกาแฟมงคลทองคำ มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ต่อที่ 2 ลุ้นรางวัลสร้อยคอทองคำพร้อมจี้อักษรจีนมงคลกว่า 200 เส้นได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562

 

แวลดดิสลาฟ อังดรีฟ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟ และครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเนสกาแฟ และเป็นผู้นำในตลาดกาแฟปรุงสำเร็จของประเทศไทย ในปีนี้ เราจึงขอขอบคุณคอกาแฟชาวไทยที่ให้การสนับสนุนเนสกาแฟครองความเป็นแบรนด์กาแฟขวัญใจคนไทยอย่างเหนียวแน่น ด้วยการเปิดตัวแคมเปญการตลาดครั้งยิ่งใหญ่ เนสกาแฟ แจกโชคทอง ฉลองปีเฮงเพื่อให้คอกาแฟชาวไทยได้ดื่มด่ำกับเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู แก้วโปรด พร้อมโอกาสลุ้นรางวัลโชคทองมากมายเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้เฮงตลอดปี

 

ทั้งนี้ เนสกาแฟได้นำแบรนด์แอมบาสเดอร์เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ขวัญใจชาวไทย โป๊ปธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พร้อมด้วย หมอช้างทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังมาสร้างสีสันให้กับแคมเปญเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน แจกโชคทอง 2 ต่อ ต่อที่ 1 แจกรางวัลใหญ่ แก้วเนสกาแฟมงคลทองคำ มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และต่อที่ 2 รางวัลสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พร้อมจี้อักษรจีนมงคลจำนวนกว่า 200 เส้น โดยจะมีการจับรางวัลแจกสร้อยคอทองคำพร้อมจี้อักษรจีนมงคลจำนวน 30 เส้นทุกสัปดาห์ตลอดแคมเปญ

 

นอกจากนี้ เรายังได้จัดทำแก้วเนสกาแฟลายมงคลเสริมเฮง ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นพิเศษจำนวน 8 ลาย ซึ่งแต่ละลายมีตัวอักษรจีนมงคล ซึ่งคอกาแฟสามารถสะสมแก้วเนสกาแฟลายมงคลได้ง่ายๆ เพียงซื้อเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู หรือ เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ครบ 189 บาท รับฟรี! แก้วเนสกาแฟลายมงคล 1 ใบ เพื่อเสริมดวงเฮงให้ปังตลอดปีหมูทอง คอกาแฟต้องรีบสะสมด่วน เพราะมีจำนวนจำกัดนาริฐา วิบูลยเสข ผู้จัดการธุรกิจกาแฟปรุงสำเร็จ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด  กล่าวเสริม

 

พลาดไม่ได้ ร่วมลุ้นชิงรางวัลใหญ่แก้วเนสกาแฟมงคลทองคำ มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท หรือ สร้อยคอทองคำพร้อมจี้อักษรจีนมงคลได้ เพียงสะสมเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู หรือ เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ให้ครบ 5 ซอง เขียนชื่อ-ที่อยู่ ด้วยลายมือลงบนกระดาษแล้วส่งมาที่ ตู้ ปณ.22 ปณจ.ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160

 

นอกจากการแจกโชคทองครั้งยิ่งใหญ่แล้ว เนสกาแฟยังเตรียมเปิด เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู คอฟฟี่ เฮ้าส์ ออฟ ฟอร์จูน” (NESCAFÉ BLEND & BREW Coffee House of Fortune) คาเฟ่เสี่ยงทายสุดชิคสไตล์โมเดิร์นผสานกลิ่นอายความคลาสสิกสไตล์จีน ณ ย่านเยาวราช ในวันที่ 5-6 กุมภาพันธ์นี้ โดยคอกาแฟจะได้กระทบไหล่หนุ่มหน้าตี๋ ฮั่น เดอะสตาร์และ หมอช้างที่จะมาร่วมสร้างสีสันฉลองเทศกาลตรุษจีนที่คาเฟ่แห่งนี้ในวันที่ 5-6 กุมภาพันธ์ เวลา 13:00-15:00 น. ซึ่งผู้บริโภคจะได้ลิ้มลองเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ฟรีตลอดงานทั้งสองวัน พร้อมทั้งโปรโมชั่นราคาพิเศษและกิจกรรมเกมสนุกมากมาย

 

แคมเปญเนสกาแฟ แจกโชคทอง ฉลองปีเฮง ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนสุดปัง ด้วยโฆษณาชุดใหม่ความยาว 30 วินาที นำแสดงโดย โป๊ปแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเนสกาแฟ เบลนด์แอนด์บรู และ หมอช้างโดยโฆษณาชุดนี้ได้เริ่มออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ และยังมีเว็บฟิล์มความยาว 80 วินาที ซึ่งได้รับการเผยแพร่ทางสื่อดิจิทัลแล้ว ตลอดจน โปรโมชั่นพิเศษและสื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย

 

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แคมเปญนี้จะขับเคลื่อนให้เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เป็นสื่อกลางในการเชื่อมทุกความผูกพันในหมู่เพื่อนฝูงและครอบครัวโดยเฉพาะในช่วงตรุษจีนปีนี้ และตอกย้ำการเป็นกาแฟอันดับหนึ่งในใจคนไทยได้อย่างต่อเนื่องแวลดดิสลาฟ กล่าวสรุป

 

 

Visitors: 289,288