Boathouse

โอกาสพิเศษสุด เดอะ เลจเจนท์ บาย โบ๊ทเฮ้าส์หัวหินเขย่าตลาดอีกครั้งจัดโปรฯ  2 ห้องนอน เริ่ม 5.29 ล้าน พร้อม บ้านแฝดติดสระ 6.89* ล้านบาท จุดขายให้ส่วนกลางเยอะสุด

 

ซัมเมอร์นี้ เข้าสู่ฤดูกาลขายคอนโดมิเนียมตากอากาศ เจ้าใหญ่โครงการติดทะเล อาคารชุด  The Legend by Boathouse Hua Hin (อาคารชุด เดอะ เลจเจ้นท์ บาย โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน) เตรียมปล่อยโปรโมชั่นรับหน้าร้อน สองห้องนอนและ บ้านแฝดติดสระ เฟสใหม่ในราคาที่เอื้อมถึง เอาใจลูกค้ายุคใหม่ที่ต้อง Smart Investment มากขึ้น เผยไฮไลท์ห้องตัวอย่าง ใหม่สไตล์ Natural Fulfill   เอาไว้ในงานอินทีเรีย  และโปรโมชั่นลดสะใจ  ห้องชุดขนาดสองห้องนอน เริ่มต้น 5.29 ล้านบาท และบ้านแฝดติดสระ 45 ตรว.เพียง 6.89 ล้านบาท เฉพาะช่วงไฮซีซั่นนี้เท่านั้น

 

ประไพสิทธิ์ ตัณฑ์เกยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน จำกัด เปิดเผยว่าThe Legend  เป็นอาคารชุดตึกที่ 4  ตามแผนพัฒนาภายในโครงการขนาดใหญ่ของ Boathouse Hua Hin พิกัดอยู่ตรงช่วงโค้งก่อนเข้าอุโมงค์ลอดใต้รันเวย์สนามบินหัวหิน  และมีถนนแยกลงมาที่โครงการอีกที ทำเลตรงนี้  สุดเขตชะอำ เริ่มต้นหัวหิน มีเนื้อที่ประมาณ 80 ไร่ ประกอบไปด้วย บ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, ทาวน์โฮม และ คอนโดมิเนียม มีจุดเด่นตรง ติดหาดที่ไม่มีถนนเลียบหาด  จึงเหมือนมีชายหาดส่วนตัว ไปโดยปริยาย  สร้างเสร็จไปแล้ว 4 ตึก ปัจจุบันอยู่ในช่วง Resale   โดยตัวอาคารหลังใหม่  เดอะเลจเจ้นท์จุดเด่นเป็น Private Beach & วิวทะเลเต็มตาจากห้องนอน พร้อมจุดขาย ให้มากกว่า อยู่แล้วคุ้มค่า น่าลงทุน จากปัจจัย  1.Single Loaded Corridor   พื้นที่ทางเดินโล่ง โปร่ง กว้าง 2.สระว่ายน้ำรายล้อมทั้งโครงการฯ  3.พื้นที่ส่วนกลางสาธารณูปโภค, สระว่ายน้ำ และสวนเขียวขจี 50% ของพื้นที่โครงการ

 

ล่าสุด ทางโครงการฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษรับซัมเมอร์  โปรโมชั่นลดสะใจ ห้องชุดขนาดสองห้องนอน เริ่มต้น 5.29  และ บ้านแฝดติดสระ 45 ตรว.เพียง 6.89 ล้านบาท นับว่าคุ้มค่า น่าลงทุน เพราะปัจจุบันจะหาคอนโดตากอากาศขนาดใหญ่ วิวทะเล  ระบบบริหารจัดการส่วนกลางได้มาตรฐาน ค่อนข้างน้อย และที่ผ่านมาปัจจัยทางเศรษฐกิจส่งผลให้ราคาไม่ปรับตัวสูงมากนัก แต่ในระยะยาวคอนโดฯ วิวทะเล มีหน้าหาดส่วนตัว มีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นแน่นอน ทั้งนี้ ปัจจุบันราคาขายเฉลี่ยของโครงการฯ อยู่ที่  90,000 บาท (เทียบกับราคาตลาด หรือคอนโดมีเนียมเกิดใหม่อยู่ที่ 110,000 บาท ถือได้ว่าถูกกว่า 20%)

 

สำหรับ The Legend by Boathouse Hua Hin (เดอะ เลจเจ้นท์ บาย โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน) มีจำนวนห้องชุด 159 ยูนิต และมีที่จอดรถ 83 คัน แบ่งเป็นห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน 46 ตารางเมตร, 2 ห้องนอน เริ่มต้น 49-102 ตารางเมตร, 3 ห้องนอน เริ่มต้น 120-131 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 3.29  ล้านบาท (สำหรับ 1 นอน) จุดขายเป็นโครงการขนาดใหญ่   สาธารณูปโภคครบครัน สร้างเสร็จแล้ว และสัมผัสได้จริง  จัดเต็มพื้นที่ส่วนกลางของหมู่บ้านเป็นสวนสวย สระว่ายน้ำบริการสาธารณะถึง  50% ของพื้นที่ดินทั้งหมด สระว่ายน้ำให้เลือกทั้งแบบอินฟินีตี้ พูล และ Mega Swimming Free-Form Pool ขนาด 15,000 ตารางเมตร คิดเป็นมูลค่าที่ทุ่มลงไปกว่า 500 ล้านบาท  ปัจจุบัน ครองแชมป์คอนโดฯ ตากอากาศของหัวหินที่ให้ส่วนกลางเยอะมากที่สุดเมื่อเทียบกับจำนวนยูนิต

 

สนใจโครงการฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 032-442570-2 หรือ 086 366 3371-2  หรือ http://www.boathouse-huahin.com/the_legend/

 

 

Visitors: 268,771