Louisa

คอกาแฟยิ้มกริ่ม หลุยซ่า คอฟฟี่ (Louisa Coffee)”กาแฟพรีเมี่ยมยักษ์ใหญ่ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไต้หวันประเดิมเปิดสาขาแรกในไทยที่อัมรินทร์ พลาซ่า

 

หอมกรุ่นโดนใจคอกาแฟระดับพรีเมี่ยม เมื่อเร็วๆ นี้ คริส ฮวง (Chris Huang) ผู้ก่อตั้ง และประธานหลุยซ่า คอฟฟี่ (Louisa Coffee) กาแฟพรีเมี่ยมยักษ์ใหญ่ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไต้หวันกว่า 450 สาขา และวงศ์พันธุ์ เหล่าธรรมทัศน์ กรรมการ บริษัท หลุยซ่า คอฟฟี่ ประเทศไทย จำกัด จัดงานเปิดตัวร้านกาแฟหลุยซ่า สาขาแรกในไทย ประเดิมที่อัมรินทร์ พลาซ่า ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ อาทิ คุณกฤตพณ ทัพพะรังสี, คุณช่วงระวี กรรณสูต, คุณลักขณา นะวิโรจน์, พญ. คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์ ร่วมงาน ณ ร้านหลุยซ่า คอฟฟี่ อัมรินทร์ พลาซ่า ชั้น 2 เมื่อเร็วๆ นี้

 

ด้วยไลฟ์สไตล์และวัฒนธรรมการดื่มกาแฟของชาวไทยขยายตัวมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยกาแฟหลุยซ่ามีจุดเริ่มต้นตั้งแต่ปี 2006 ที่ไทเป ประเทศไต้หวัน ด้วยความหลงใหลในกาแฟจนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านคนทำกาแฟที่มีคุณภาพ โดยใช้เวลาทั้งหมดกว่ารอบทศวรรษที่ผ่านมาในการสร้างสรรค์กาแฟที่ดีที่สุด โดยใช้กระบวนการคั่วและการควบคุมอุณหภูมิ และพิถีพิถันในกรรมวิธีการชงเฉพาะตัว ทำให้ได้รับความนิยมเป็นร้านกาแฟระดับพรีเมี่ยมระดับยักษ์ใหญ่ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไต้หวัน และเชื่อว่าจะถูกปากและถูกใจคอกาแฟชาวไทย

 

วงศ์พันธุ์ เหล่าธรรมทัศน์ (Mr. Wongphun Laothamatas) กรรมการ บริษัท หลุยซ่า คอฟฟี่ ประเทศไทย เปิดเผยต่อว่า มีความต้องการให้คนไทยได้ลิ้มรสกาแฟที่มีคุณภาพดี รสชาติอร่อย หลังจากผมได้ไปเยี่ยมชมและสัมผัสร้าน Louisa Coffee ก็ได้รู้ถึง Passion ของคุณคริสเกี่ยวกับเรื่องกาแฟ บวกกับคุณภาพของ Louisa Coffee ได้ลองรสชาติแล้วมั่นใจ จึงอยากให้คนไทยได้ทานกาแฟดีๆ ระดับ Specialty Coffee ในราคาที่ทุกคนพอใจปัจจุบันร้านกาแฟหลุยซ่าได้รับความนิยมอย่างสูง มีเครือข่ายสาขาถึง 450 แห่งทั่วประเทศไต้หวัน รูปแบบและตัวร้านทำภายใต้คอนเซ็ปต์ “Coffee Journey” นำกาแฟพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ คัดสรรจากแหล่งกาแฟท้องถิ่นในประเทศไทยและลาว พร้อมส่วนผสมชาจากประเทศอังกฤษและไต้หวัน จำหน่ายให้คอกาแฟในราคาที่สมเหตุสมผล และให้ความรู้สึกเสมือนว่า หลุยซ่า คอฟฟี่ เป็น “Second Place” ของทุกๆ คนที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่งทางร้าน Louisa Coffee ให้บริการเครื่องดื่มร้อนเย็นมากมายกว่า 40 เมนู ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 50-70 บาท

 

ด้านคอกาแฟ เหล่าคนดัง และแขกผู้มีเกียรติ อยากเชิญให้มาลิ้มลองเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านด้วยสามอันดับแรก ได้แก่ Green Tea with Snow Cream / Flat White / Matcha Tea Latte โดยช่วงระหว่างฉลองเปิดร้าน หลุยซ่า คอฟฟี่ ได้จัดโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาแรกในประเทศไทย เอาใจเหล่าแฟนพันธุ์แท้คอกาแฟ กติการ่วมกิจกรรม เพียงถ่ายภาพร่วมกับ Mock up แก้วกาแฟ Louisa Coffee บริเวณหน้าร้าน โพสต์ภาพลงบนเฟซบุ๊ค โดยเปิดเป็นสาธารณะ พร้อม Check in “Louisa Coffee Thailand” และแสดงหลักฐานยืนยันให้แก่พนักงานประจำร้าน เพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 11-15 มีนาคม 2562Louisa Coffee ที่อัมรินทร์ พลาซ่า ชั้น 2 (ทางเชื่อม BTS ชิดลม) ช่วงเวลา 08.00 – 10.00 น. และ 16.00 – 18.00 น.

 

สำหรับร้านกาแฟหลุยซ่า เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.30-20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-19.00 น.

 

Visitors: 270,174